หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "แอนตี้ เอจจิ้ง" คืนความอ่อนเยาว์ อะไรเริ่ดสุด หยุดที่นี่เลยจ้า  (อ่าน 282 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.พ. 17, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ถ้าจะพูดถึงปัญหาอันดับต้น ๆ ของผู้หญิงวัยทำงาน คงหนีไม่พ้นเรื่องริ้วรอย และความหย่อยคล้อยใช่ไหมล่ะคะ ยิ่งอายุมากขึ้น อร๊ายยยยยย!! พูดแล้วก็เจ็บจี๊ดที่ใจ จะยิ้มทีก็กลัวเพื่อนจะเห็นรอยตีนกา จะหัวเราะให้เต็มที่ก็ไม่ได้อี๊กกกกเพราะรอยย่นที่มุมปาก โอ๊ย ยิ่งเวลาเครียด อย่าให้ Said รอยย่นหว่างคิ้วมาเต็ม วันนี้เราเลยรวบรวมข้อมูล วิธีฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ที่ฮิตอยู่แล้ว แต่ยังฮิตขึ้นไปอี๊กกกก บางวิธีก็ใหม่กิ๊กกำลังฮอตฮิตในต่างประเทศ (แบบที่ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องนอนขึ้นเขียง มาฝากกัน) วิธีไหนเริ่ดสุด ต้องหยุดอ่านที่นี่เลยจ้า...

- เริ่มด้วย โบท็อกซ์โบท็อกซ์ คือ สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์ สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่ง ช่วยในเรื่องการคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว โดยเริ่มแรกนั้น วงการแพทย์นำสารโบทูลินั่ม ท็อกซิน เอ มาใช้ในการรักษาอาการกระตุกที่ผิดปกติของกล้ามเนื้อก่อน ต่อมาจึงถูกพัฒนามาใช้ในวงการความสวยความงามนั่นเองจ้า

วิธีการทำงานของโบท็อกซ์ คือ เมื่อโบท็อกซ์จับกับปลายประสาท ทำให้เซลล์ประสาท ไม่สามารถหลั่งสารสื่อประสาทได้ ทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้นคลายตัว ส่งผลให้ริ้วรอยลดเลือน เมื่อฉีดโบท็อกซ์ เข้าไปในจุดที่มีปัญหาริ้วรอยปุ๊ป มันก็จะออกฤทธิ์ปั๊ป หลังจากนั้น 2 – 3 วัน ก็จะเริ่มเห็นผลชัดขึ้น โดยประสิทธิภาพของโบท็อกซ์นั้น จะคงอยู่ได้ประมาณ 4 - 6 เดือน

ผลข้างเคียงของโบท็อกซ์ ต้องระวังให้ดีนะจ๊ะ เพราะบางรายฉีดไปแล้ว บวมแดงช้ำ หรือ แพ้เห่อแดง ในบริเวณที่ฉีด นี่นะ! บางรายฉีดมาแล้วโดนทักว่าหน้าหยิ่งก็มี สาเหตุเพราะฉีดโบท็อกซ์ในปริมาณมากเกินไป ทำให้ไม่สามารถบังคับกล้ามเนื้อบนใบหน้าได้ จนกลายเป็นคนหน้านิ่ง ยิ้มไม่ขึ้นซะอย่างงั้น !!!

- REJURAN HealerREJURAN Healer คือ ผลิตภัณฑ์ความงามจากเกาหลี ที่ถือเป็นทางเลือกใหม่แห่งการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ซึ่งจะไม่เหมือนกับพวก โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ ที่ใช้สารสังเคราะห์ หรือ เลเซอร์ ทั่ว ๆ ไป เพราะ REJURAN Healer สามารถกระตุ้นกลไกการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ด้วยตัวเอง ทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพหรือถูกทำลาย สามารถกลับมาเป็นปกติ ได้ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ (ออร์แกนิคฝุด ๆ เลยแก)

วิธีการทำงานของ REJURAN Healer คือ เมื่อฉีด REJURAN Healer เข้าไปในผิวแล้ว เจ้า PN (polynucleotide) ซึ่งเป็นสารที่กระตุ้นการรักษาบาดแผล จะตรงเข้าสู่ผิวชั้นหนังแท้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ซึ่ง PN (polynucleotide) ที่ว่านี้ก็คือ DNA จากปลาแซลมอน ที่มีคุณสมบัติคล้ายกับ DNA ของมนุษย์ ปลอดภัย เพราะด้วยคุณสมบัติที่มีความเข้ากันได้กับเนื้อเยื่อในร่างกาย มีประสิทธิภาพในการต่อต้านการเกิดริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และลำคอ (โอ้ย...ดีงามไปอี๊กกกก เรียกได้ว่าสวยลึกถึงระดับ DNA กันไปเลยจ้า) ซึ่งการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ผิวใหม่นี้ สามารถทำให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นถึง 10 ปีเลยนะแก เอาสิ๊ !!

ผลข้างเคียงของ REJURAN Healer หลังจากฉีด REJURAN Healer ไปแล้ว อาจรู้สึกปวด และบวมเล็กๆ ในจุดที่ฉีด แต่จะหายไปภายใน 24 ชั่วโมง ไม่ต้องพักฟื้นเลยจ้า ไปเดินช้อปปิ้งได้เลยชิว ๆ เพราะ REJURAN Healer เป็นวิธีการรักษาที่ใช้ DNA fraction เป็นส่วนผสมพื้นฐานในการฟื้นฟูผิวตามปกติอยู่แล้ว แต่ แต่ แต่... มีข้อระวังอยู่นิดเดียวเท่านั้น เพราะ REJURAN Healer สกัดมาจากปลาแซลมอน ทำให้ไม่เหมาะกับคนที่แพ้ปลาทะเล แต่คนที่แพ้อาหารทะเล ไม่เป็นไรจ๊ะสามารถฉีดได้สบาย ๆ

- ฟิลเลอร์ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มที่ผสมไฮยาลูโรนิค แอซิด ซึ่งเป็นสารประกอบของคอลลาเจนที่มีอยู่แล้วในผิวหนัง ซึ่งคอลลาเจนนั้นเป็นโปรตีนสำคัญของผิว เปรียบเสมือนสปริงของผิวหนัง สร้างความตึงกระชับให้กับผิวหนัง โดยเริ่มแรก วงการแพทย์นำฟิลเลอร์ฉีดเข้าใต้ผิวหนัง เพื่อรักษาแผลเป็น และใช้ศัลยกรรมอวัยวะขึ้นใหม่ แต่ในปัจจุบันได้มีการนำมาใช้เสริมความงาม เช่น เติมร่องริ้วรอยให้ตื้นขึ้น เสริมคาง เสริมจมูก ปรับเปลี่ยนรูปหน้า รวมไปถึงเพิ่มความอวบอิ่มให้ริมฝีปาก (แบบสไตล์แองเจลิน่า โจลี่ อ่ะแก)

วิธีการทำงานของฟิลเลอร์ คือ หลังจากฉีดฟิลเลอร์เข้าไปในตำแหน่งที่ต้องการแล้ว ก็จะเห็นการเปลี่ยนแปลงทันที ใช้เวลาในการฉีดเพียงไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้นเลยจ้า โดยส่วนมากแพทย์จะรอดูผลหลังจากฉีดไปแล้วประมาณ 5 วัน เพราะจะเห็นผลชัดที่สุด หากจะแต่งเติมตรงไหนก็สามารถทำเพิ่มได้ โดยผลลัพธ์จะอยู่ประมาณ 6 เดือน ถึง 1 ปี หลังจากฉีด และจะสลายไปเองตามธรรมชาติ

ผลข้างเคียงของฟิลเลอร์ หลังจากฉีดไปแล้ว อาจคลำไปแล้วเจอก้อนขรุขระนูนขึ้นมา บางเคสฉีดแล้วฟิลเลอร์ไหล ผิดรูปไม่เป๊ะเหมือนเดิม บางรายถึงขั้นผิวหนังตาย แต่ที่ร้ายแรงไปกว่านั้น อาจหวิดตาบอดได้เลยนะ เพราะฟิลเลอร์เข้าไปอุดตันบริเวณเส้นเลือดทำให้เลือดไม่สามารถไปเลี้ยงที่จอประสาทตาได้นั่นเอง

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะสาว ๆ กับ วิธีฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้าที่เราคัดมาให้อ่านกัน ใครชอบวิธีไหนก็ลองเลือกเอาวิธีนั้นไปใช้กันได้ แต่บอกให้รู้กันก่อนเลยนะว่า ปี 2017 นี้ เทรนด์สวยด้วยวิธีธรรมชาติกำลังมาแรง เดี๋ยวนี้เค้า SAY NO พวกสารสังเคราะห์กันหมดแล้ว สวยเร็ว สวยไว แต่...ไม่ยั่งยืน ก็ไม่โอเคนะ ว่ามั๊ยคะทุกคนนนนนนนนนน...

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 3 ก.พ. 17, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม