หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Wedding Expo 2017 งานแสดงสินค้าวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่งานแรก ต้อนรับปีระกา  (อ่าน 91 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ก.พ. 17, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“Wedding Expo 2017” งานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกต้อนรับปีระกา 2560 ระหว่างวันที่ 11-19 กุมภาพันธ์ นี้ ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 4 งานเดียวที่รวบรวมความครบวงจรด้านงานแต่งงานมากที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากที่สุด พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการของคู่รัก และเนรมิตงานวิวาห์ในฝัน พร้อมรับแพ็คเกจล่องเรือยอร์ชสุดหรู

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า งาน Wedding Expo เป็นงานแสดงสินค้าและบริการครบวงจรจากมืออาชีพด้านงานวิวาห์ สำหรับคู่รักที่ต้องการหาสินค้าและบริการสำหรับการจัดงานแต่งงานที่ครบวงจรและรวบรวมมืออาชีพมากที่สุดของวงการ ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีแรก และเป็นงานแสดงวิวาห์งานแรกต้อนรับปีระกา เพื่อให้คู่รักทุกคู่ได้ออกแบบและเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคู่ของเรา จากผู้ประกอบการมืออาชีพ โดยเลือกจัดขึ้นช่วงเทศกาลแห่งความรัก ซึ่งคาดว่าจะมีคู่รักเข้าร่วมชมงานกว่า 5,000 คู่ โดยตั้งเป้ายอดจองกว่า 500 คู่
“ปัจจุบันหนุ่มสาวและคู่รักยุคใหม่ ได้แสดงออกถึงความเป็นตัวเองในหลายรูปแบบ รวมถึงการจัดงานแต่งงานที่มีรูปแบบแตกต่างกันไป ทั้งการตกแต่งสถานที่ ของชำร่วย ภาพพรีเวดดิ้ง หรือแม้กระทั่งชุดแต่งงาน ที่บ่งบอกถึงสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองและสนุกสนานมากขึ้น
ทิ้งความจำเจในรูปแบบเดิมๆ ในงาน Wedding Expo มีสินค้าและบริการครบครัน อาทิ ร้านออกแบบการ์ด ของชำร่วย, แหวนแต่งงาน และเครื่องประดับเพชร, เวดดิ้งแพลนเนอร์, สตูดิโอถ่ายภาพ, สถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก และสินค้าบริการต่างๆ จากผู้ประกอบการมืออาชีพ
นอกจากนี้ยังมีชุดวิวาห์ไอเดียเก๋ๆ จากห้องเสื้อชั้นนำ อาทิ ฟินาเล่ เวิดดิ้ง สตูดิโอ, เวิดดิ้ง คาสเทิล สตูดิโอ, อิมแมจิน สตูดิโอ, ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ, วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ, มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ, ฯลฯ ที่จะนำคอลเลกชั่นล่าสุด ทั้งออกแบบจากดีไซเนอร์ชื่อดัง รวมทั้งสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และภายหลังการจัดงานครบ 9 วัน จะมีการมอบรางวัลพิเศษให้กับคู่รักจำนวน 14 คู่ ที่มียอดการจองสูงสุด เป็นบัตรล่องเรือยอร์ชที่พัทยามูลค่ารวม 140,000 บาท และที่พิเศษสุดสำหรับคู่รักที่เข้าชมงานทุกวันๆ ละ 50 คู่แรก จะได้รับแก้วน้ำคู่รักมูลค่า 250 บาทฟรี!!! ทันที

จากการเปิดเผย จากผู้ประกอบการที่เข้าร่วมในงาน Wedding Expo
คุณสุดจิตร์ สุดจิตต์ กรรมการผู้จัดการ ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ
สำหรับงานต้นปี 2017 ถือว่าเป็นงานเวดดิ้งแฟร์ ครั้งแรกแห่งปี 2017 ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ได้ฤกษ์งามยามดีสำหรับทุกคู่รัก ที่กำลังก้าวเข้าสู่ประตูวิวาห์ บริษัทได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ สำหรับคู่รักและลูกค้าทุกท่าน ทุกแพคเกจเปิดใจ เปิดงบประมาณ เปิดราคา ให้คุณและคนรัก ต่อรองราคาและกำหนดงบประมาณได้ด้วยตัวเอง พร้อมกับราคาแพคเกจที่ดีที่สุดแห่งปี 2017 จาก FINALE WEDDING STUDIO ((ฟินาเล่ เวดดิ้ง สตูดิโอ) ในงานนี้เท่านั้น ด้วยการบริการอันแสนอบอุ่นประดุจดังครอบครัวเดียวกัน โดยทีมงานพนักงานประจำ ที่นำเสนอข้อมูลแบบชัดเจนและการนำเสนอ คุณภาพสินค้าที่ดีที่สุด ทั้งชุดแต่งงาน ชุดไทย ชุดยกน้ำชา ชุดเข้าโบสถ์ ชุดอ๊าฟเตอร์ปาร์ตี้ และชุดเจ้าบ่าว พร้อมแพคเกจแต่งงานแบบครบวงจร ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพวันงาน วีดีโอวันงาน ในราคาพิเศษแบบสุดๆ แบบกล้าต่อ–กล้าลด กับงบที่คุณกำหนดเอง และเริ่มต้นแพคเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง 25,900 บาท พร้อมแพคเกจตัดเช่า ราคาเริ่มต้น ชุดพิธีหมั้น 25,900 บาท และชุดแต่งงานราคาเริ่มต้น 39,900 บาท เท่านั้น ขอย้ำ บู๊ธ FINALE WEDDING STUDIO อยู่บริเวณด้านหน้า เดินเข้า ประตูทางเข้า ฮอลล์ 4 สำรองคิว 096 9198926 และ 0617828993

คุณเอื้องผึ้ง จอนนุ้ย ประชาสัมพันธ์ อิม แมจิน สตูดิโอ
ชุดเจ้าสาวลูกไม้แขนยาว ด้วยแรงบันดาลใจที่จะเนรมิตให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ชุดตกแต่งด้วยลูกไม้นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส เน้นความอ่อนหวาน ประณีต ผสมผสานกับงานปักมุกที่เก็บทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยอัญมณีจากสวารอฟสกี้ ที่เน้นความเรียบหรูอย่างมีระดับ ผสมผสานกับฝีมือการออกแบบและตัดเย็บโดยช่างผู้ชำนาญ ที่ทำให้ชุดที่สวมใส่สามารถปรับสรีระให้กับเจ้าสาว โดยจะเน้นสัดส่วนรูปร่างที่สวยงาม เสริมสร้างความมั่นใจและบุคคลิกที่โดดเด่นในวันพิเศษ

คุณนิภา จำนงค์ไทย ผู้จัดการ วิคตอเรีย เวดดิ้ง สตูดิโอ
นำเสนอไฮไลท์ ด้วยชุดเจ้าสาว Ball Gown ช่วงตัวปักผ้าลูกไม้สุดหรู สั่งพิเศษส่งตรงจากฝรั่งเศส ด้วยเทคนิคการปักดอกลูกไม้แบบลอยตัว เน้นความโดดเด่นของผ้าลูกไม้ที่ประณีต อ่อนหวาน งดงามด้วยรายละเอียดชัดเจน หรูหรา สง่างามในแบบฉบับของ วิคตอเรีย เวดดิ้ง

คุณฉัตรวิไล พิทักษวงศ์ Designer รดา Bridal & Gallery
นำเสนอ Winter Collection ชุดเจ้าสาวแขนยาว โดยมีแรงบันดาลใจที่จะทำให้เจ้าสาวเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในวันสำคัญ ด้วยความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการตัดเย็บ รังสรรค์วัสดุไฮเอนด์ ทั้งผ้าลูกไม้ ตกแต่งด้วยลูกปัดจากสวารอฟสกี้ ประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด แสดงถึงรสนิยมที่เรียบหรูของเจ้าสาวผู้สวมใส่ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของร้านรดา นอกจากนี้ ทางร้านยังมีดีไซเนอร์มืออาชีพ ประจำร้านบริการให้ปรึกษา ให้เจ้าสาวหมดความกังวลในเรื่องเลือกชุดที่เหมาะสมกับรูปร่าง สร้างความมั่นใจและโดดเด่นที่สุดในวันพิเศษ สำหรับแพคเกจถ่ายภาพ ทางร้านมี Acting Coach และ Stylist ที่ช่วยดูแลเรื่องชุดและการจัดท่าทาง เพื่อให้ได้ภาพที่เป็นธรรมชาติ

คุณพิชชา ประกายเลิศลักษณ์ Director ที วาย แมริเอจ สตูดิโอ
เวดดิ้ง สตูดิโด ที่รวบรวมชุดเจ้าสาวไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก ตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกคู่บ่าวสาว ด้วยชุดเจ้าสาวนำเข้าจากต่างประเทศทั้งชุด ตัดเย็บด้วยเทคนิคขั้นสูง ทำให้ได้ Cutting และ Pattern ที่ช่วยเน้นรูปร่างที่สวยงามของเจ้าสาว ให้โดดเด่นและสมบูรณ์แบบที่สุดในวันสำคัญ ภายในงาน พบ Collection ใหม่ล่าสุดสำหรับ Summer 2017

คุณจิตรกร เพชรปลูก Assistant Designer มิลาน เวดดิ้ง สตูดิโอ
ชุด Collection ใหม่ สำหรับ Hi light ในงานนี้ เป็นการออกแบบที่ประยุกต์มาจากศิลปะการพับกระดาษ โอริกามิ (Origami) ทำให้ได้ชุดที่ดูอยู่รูป ขึ้นทรง มีวอลลุ่ม แต่แฝงไปด้วยรายละเอียดและความอ่อนโยน โดยการเลือกใช้ผ้าลูกไม้ ให้ดูมีมิติ ใช้เทคนิคการโปรยปักที่เน้นความปราณีต โดยการออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ระดับโลก John Galliano แห่ง Christian Dior โดยนำมาต่อยอดเพื่อให้ได้ชุดเจ้าสาวที่โดดเด่น แปลกตา และสามารถสวมใส่ได้จริง และอีกชุดที่นำมาวันนี้ ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตกรรม ในยุคบอรอค (Baroque) นำมาสร้างสรรค์ชุดเจ้าสาว โดยเลือกใช้ผ้าลูกกไม้ที่มีความหนา มีลาดลายเส้นโค้งที่ให้ความรู้สึกอิสระ บรรจงวางต่อลายลงบนชุดเจ้าสาว ให้ความหรูหรา มีระดับและมีรสนิยม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม