หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย นำเทรนด์สีใหม่ๆ มาใช้กับสมาร์ทโฟน  (อ่าน 789 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.พ. 17, 14:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แต่งแต้มสีสันสวยงามให้กับสมาร์ทโฟนของคุณ พร้อมเปิดโอกาสให้แสดงความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่

หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป (Huawei Consumer Business Group) และ Pantone Color Institute ผนึกกำลังกันเพื่อนำเทรนด์สีใหม่ๆ มาใช้กับผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยที่เตรียมเผยโฉมเร็วๆนี้ นับเป็นการดึงโลกแห่งเทคโนโลยีและสีสันมาใกล้กันกว่าที่เคย

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160506/364549LOGO )

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมขั้นสูงและงานโลหะชั้นแนวหน้าในอุตสาหกรรมของหัวเว่ย ผสานกับความเป็นผู้นำด้านเทรนด์สีของ Pantone Color Institute ที่ทั่วโลกไว้วางใจ ผู้บริโภคจะได้พบกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของหัวเว่ยที่ผนวกรวมนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ากับความงามอันเหนือชั้นอย่างลงตัว

หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป คือผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่อันดับ 3 ของโลก ซึ่งติดโผ Interbrand Best Global Brands อันทรงเกียรติเป็นครั้งแรกในปี 2557 และไต่ขึ้นสู่อันดับ 72 ในปี 2559 สำหรับการจับมือเป็นพันธมิตรกับ Pantone Color Institute ในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อสานต่อความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง Huawei P9 และ Huawei P9 Plus ที่มียอดส่งมอบทะลุ 10 ล้านเครื่องทั่วโลก

Pantone Color Institute ร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆทั่วโลก เพื่อนำพลัง จิตวิทยา และอารมณ์ของสี มาประยุกต์ใช้ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ โดย Pantone Color Institute จะคาดการณ์เทรนด์สีแห่งอนาคต แสดงถึงอิทธิพลของสีที่มีต่ออารมณ์ของมนุษย์ผ่านการคาดการณ์เทรนด์สีในแต่ละฤดูกาล สร้างสรรค์สีตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงแสดงความเห็นต่อสังคม โดยมีการประกาศเทรนด์สีแห่งปี PANTONE Colour of the Year ด้วย

สำหรับการผนึกความร่วมมือกับหัวเว่ยในครั้งนี้ ทาง Pantone Color Institute จะสำรวจภาษาแห่งสีเพื่อเอาใจลูกค้าหัวเว่ยด้วยสมาร์ทโฟนโทนสีโดนใจและนำเทรนด์ที่สุด

ริชาร์ด หยู ซีอีโอของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดเผยว่า "เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับสถาบันสีระดับโลกอย่าง Pantone Color Institute ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อตอบสนองลูกค้าด้วยเทรนด์ใหม่สุดล้ำ หัวเว่ยเชื่อมั่นในพลังแห่งสติปัญญาและความร่วมมือ ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้แสดงตัวตนอย่างเต็มที่ด้วยภาษาแห่งสีที่เป็นภาษาสากล"

ลอรี เพรสแมน รองประธานของ Pantone Color Institute กล่าวเสริมว่า "ปัจจุบันผู้บริโภคพึงพอใจที่จะแสดงออกด้วยสีมากขึ้น จึงมีการทดลองและใช้สีในเชิงสร้างสรรค์กันมากขึ้น สีเป็นสื่อกลางที่ผู้คนใช้แสดงตัวตนให้โลกเห็น ทางหัวเว่ยได้เล็งเห็นกระแสที่ไม่หยุดนิ่งตรงนี้จึงตัดสินใจร่วมมือกับเรา และเราจะช่วยให้ลูกค้าของหัวเว่ยได้แสดงตัวตนอย่างเต็มที่ผ่านสีสัน"

สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่างหัวเว่ยและ Pantone Color Institute จะมีการประกาศในงานแถลงข่าวของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ระหว่างมหกรรม Mobile World Congress ที่บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์นี้

เกี่ยวกับ หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป

หัวเว่ยนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในกว่า 170 ประเทศ รองรับความต้องการของประชากรกว่าหนึ่งในสามของโลก บริษัทมียอดส่งมอบโทรศัพท์มือถือมากเป็นอันดับสามของโลกในปี 2557 และได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนา 16 แห่งในสหรัฐอเมริกา เยอรมนี สวีเดน รัสเซีย อินเดีย และจีน หัวเว่ยดำเนินธุรกิจ 3 ส่วน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้แก่ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์บรอดแบรนด์เคลื่อนที่ อุปกรณ์ภายในบ้าน และบริการคลาวด์ หัวเว่ยดำเนินธุรกิจผ่านเครือข่ายทั่วโลกด้วยความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมานานถึง 20 ปีในวงการโทรคมนาคม และมุ่งมั่นมอบความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีให้แก่ผู้บริโภคทั่วโลก

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://consumer.huawei.com

ติดตามความเคลื่อนไหวของหัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป ได้ที่

ทวิตเตอร์ https://twitter.com/huaweimobile
อินสตาแกรม https://www.instagram.com/huaweimobile
เฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/huaweimobile
ยูทูบ https://www.youtube.com/user/HuaweiDeviceCo
กูเกิลพลัส https://plus.google.com/+HuaweiMobile
ลิงค์อิน https://www.linkedin.com/company/huawei-consumer-business-group

เกี่ยวกับ Pantone และ Pantone Color Institute

PANTONE(R) ในเครือ X-Rite, Incorporated คือสถาบันด้านสีชั้นนำของโลกและผู้กำหนดมาตรฐานสีสำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ ปัจจุบัน สีของ Pantone อันเป็นภาษาสากลได้ถูกนำไปใช้งานโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบมากถึง 100 ล้านคนทั่วโลก ช่วยในการเข้าถึงเทรนด์ของสี การเลือกใช้สีเพื่อการสื่อสาร รวมถึงการควบคุมความสม่ำเสมอของสีในทุกพื้นผิว เนื้อผ้า วัสดุ และวัตถุเคลือบผิว

Pantone Color Institute ทำหน้าที่คาดการณ์เทรนด์สีแห่งอนาคต และศึกษาอิทธิพลของสีที่มีต่อกระบวนการคิด อารมณ์ และปฏิกิริยาตอบสนองของมนุษย์ Pantone ต้องการช่วยให้ลูกค้าเข้าใจสีมากขึ้นและใช้สีได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นยังนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้รับแรงบันดาลจากนักออกแบบด้วย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.pantone.com รวมถึงติดตามข้อมูล ข่าวสาร และเทรนด์ล่าสุด ตลอดจนสนทนากับ Pantone ได้ทางอินสตาแกรม เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ พินเทอเรสต์

ติดต่อ:
Hannah Moseley
อีเมล: Hannah.moseley@hkstrategies.com
โทร. +44 (0)20 7413 3205

ที่มา: หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม