หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อกหักทำให้ฉันสวยจ๊ะ เชิดใส่ ถ้าถูกทิ้งยิ่งต้องสวยขึ้น  (อ่าน 172 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 17, 15:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฝนเป็นเด็กสุรินทร์ ไปอยู่กับญาติที่ภูเก็ต แล้วจากนั้น ส่งเข้ามาเรียนต่อที่ กทม. ภาพด้านซ้ายเป็นภาพที่เพิ่งถ่ายไปเมื่อต้นปี 58 ด้านขวาคือปัจจุบันค่ะ
http://www.deejaimall.com/uppic/files/eb7fdad6367c0117.jpg
ด้วยความต้องการมีเงินเป็นของตนเอง จึงได้มีความคิดศึกษาวิจัยในเรื่องครีมบำรุงหน้าและผิว พอมีความรู้มากเพียงพอ จึงตัดสินใจขอเงินทุนจากที่บ้าน+ยืมเงินพี่ที่สนิท สั่งผลิตครีมบำรุงใบหน้ามาใช้เอง (ฝนเป็นโรคภูมิแพ้ และโรคผิวหนังสะเก็ดเงินสะเก็ดทอง ใช้อะไรก็ยาก T^T) พอตัวเองใช้แล้วดี ไม่แพ้ ไม่คัน ไม่อะไร ก็เปิดธุรกิจขายเองซะเลย พอเพิ่งเริ่มขายครีมไม่นาน ฝนก็จับได้ว่าแฟนตัวเองไปมีผู้หญิงอื่น (ก็ชู้นี่แหละ!! @))&%$##@!@##%) เพราะEนั้นสวยกว่า ขาวกว่า อึ๋มกว่า ยอมรับว่าไม่ได้เสียใจนะ แต่เจ็บใจมากกว่าไม่รู้ว่าโดนสวมเขามานานแค่ไหน ฝนเลยเริ่มเก็บเงิน เพื่อทำสวย สิ่งแรกที่ทำคือ ลดน้ำหนัก ตั้งเป้าไว้ 42 กก. จาก 65 กก. ค่ะ


(ภาพนี้คือยังอ้วนอยู่น้ำหนัก 65 กก. จัดฟันแฟชั่น ตามสมัยที่เค้าฮิตๆกัน)
จากนั้นก็ไปหาหมอฟัน ดัดฟันจริงๆ เหตุผลที่ดัดเพราะฟันมีปัญหา โครงสร้างฟันจะล้ม ไม่เกิน25 ร่วงหมดปากแน่ หมอแซวมานะคะ ขำขำ แต่กลัวจริงค่ะ 555+ ต่อมาหาที่ทำจมูก มีงบน้อยมากต้องหาที่ศัลยกรรมจมูกที่ถูกที่สุด แล้วก็ได้ไปทำกับหมอไพศาล พระราม2 ตอนนี้มีโปรอยู่ที่ 9,900 รอตั้งแต่ตี5 ได้ทำ 6โมงเย็น (คือนอนรอในรถค่ะ ทรหดมากค่ะ)
(ภาพนี้เริ่มทำจมูกแล้วค่ะ และจัดฟันแบบจริงจัง)

มาว่ากันต่อเรื่องหุ่นและผิว Eผู้หญิงคนนั้น ขาวนักใช่มั้ย หุ่นดีนักใช่มั้ย? เจ๊จัดให้!! ทั้งโบกครีม กินอาหารเสริม (เป็นคนแอนตี้ยาลดน้ำหนักค่ะ ชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติมากกว่า) ช่วงแรกๆยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ แต่พอเริ่มปรับสภาพตัวเองโดยการทานอาหารตามกรุ๊ปเลือดและทานอาหารเสริมบำรุงทั้งร่าง บำรุงทั้งผิว ให้ร่างกายของเราปรับสภาพตามธรรมชาติ สุดท้ายก็เป็นผลค่ะ ขาวขึ้นแล้วน้ำหนักเหลือ 42 แต่คิดว่าผอมไปนะ พยายามทานอาหารทุกอย่างให้ขึ้นมาคืนซัก45 แต่ไม่ช่วย ทำได้เพียง 43.5พอเริ่มหน้าใสแล้ว ผิวเริ่มขาวขึ้น เนียนขึ้น พอเป็นคนขึ้นมาหล่ะ

ยังสวยปังไม่พอ ธุรกิจยังต้องไปต่อ โง้วเฮงต้องมา หน้าต้องได้ ผิวต้องเริส (คนเราไม่ว่าทำงานด้านไหนก็ต้องการความมั่นใจทั้งนั้น ถ้าขาดความมั่นใจ ทำอะไรก็ไม่ดีพอ เราเป็นผู้หญิงไม่ทำตัวให้ดูดี ใครจะสน เงินที่ไหนจะมา งานที่ไหนจะเดินละค่ะ ฉันไม่ใช่ลูกคนมีเงินมาจากไหน ฝนจึงไม่จบความสวยแค่นี้)ปัญหาก็ยังไม่หมด คือ ปากหนา หน้าเล็กแต่ปากใหญ่ยิ่งปากบน เวลาพูดนี่เบี้ยวเลย หน้าอกก็เล็กลงมาก ลดไปตามน้ำหนัก คือแบนมาก ไซส์ 30 อุบาทมาก น่ากลัวมาก คือเห็นแล้วคิดว่านมเพิ่งขึ้น พอดันด้วยฟองน้ำบ่อยๆก็หายใจไม่ออก
แต่พอไปปรึกษาศัลยแพทย์ท่านหนึ่ง (นางน่ารัก หล่อ ใจดี กันเอง พูดทีตรงหมด ตรงกับสภาพสังคมแห่งความคิดคนส่วนใหญ่ นางเก่งแต่นางชอบทำเนียน เกียรติบัตรแน่น *ฝนแอบสังเกตในห้องทำงานนาง) ไม่ทำแค่ปากละ ทำนมด้วยเลยค่ะ เจ็บทีเดียว วางยาสลบทีเดียว
(จริงๆแล้วฝนเป็นคนกลัวเข็ม แต่ถ้าทำแล้วสวย ฝนยอมค่ะ)(ภาพนี้สดๆร้อนๆ ดีใจมาก ไม่เจ็บตัว ไม่เห็นมีดหมอ555)

ตอนทำฝนผอมมาก 42 กก. เนื้อหน้าอกไม่มีเลยและต้องการความเป็นธรรมธรรมชาติ ทั้งปากกระจับและนม คุณหมอแนะนำสิลิโคน America mentor ผิวเรียบ 300cc (ซิลิโคนตัวนี้จะมีความนิ่มเป็นพิเศษทนทาน หมอชื่อดังส่วนใหญ่นิยมใช้กันและไม่เกี่ยวว่าจะต้องเป็นผิวทรายหรือผิวเรียบก็เกิดปัญหาได้เหมือนกัน ถ้าเราไม่ดูแลตัวเอง300cc ไม่ใหญ่ ไม่เล็กไป(แต่ฝนว่าใหญ่ค่ะ ถอดเสื้อมาถึงกับฟินเลย55) เพราะทำใหญ่เกินไปจะเกิดปัญหาตามมาหลายประการ เช่น ปวดหลัง จับแล้วเจอถุง นิ่มยาก นวดไปแล้วเจ็บมากขึ้น แนะนำให้เชื่อที่หมอบอกจะดีที่สุดค่ะ
(10วันหลังตัดไหมค่ะ)และนี้คือภาพหลังทำ 1เดือนแล้วนะค่ะ จริงๆวิ่งได้ แรดได้ตั้งแต่2อาทิตย์เลยค่ะ แต่กับบางคนรอให้แผลภายในปิดสนิทจะดีกว่านะ ตอนนี้แฟนรักแฟนหลงมากกกก(แฟนใหม่ค่ะ) ส่วนแฟนเก่าขอคืนดี เทค่ะ ไม่เอา ชีวิตดีขึ้น ธุรกิจเริดขึ้น คนชมเยอะ เหมือนแม่ให้มา นมนิ่มตั้งแต่ 5วันแรก ปากไม่มีรอยแผลเป็นเลย ทาลิปได้ทรงมาก ชอบสุดๆค่ะ รอเก็บตังอีกแป้บ จะไปแก้จมูกกะนางนะ (หมอกันน์ ธีระธร) คลินิกนางอยู่แยกห้วยขวาง ชื่อธีระธรฌ์คลินิกนะ ใครอยากทำสวยไปหานางได้ นางใจดี พูดเก่ง และเก่งจริงๆ
ฝนไม่ได้ชักจูงให้ทุกคนหันไปทำศัลยกรรม แต่ฝนหวังว่ากระทู้นี้จะช่วยเป็นแรงผลักดันให้คนที่กำลังท้อ หรือเจอเรื่องๆแย่ๆแบบฝน หันมาลุกขึ้นสู้ ใครไม่เห็นค่าของเราก็ช่างมัน เราทำตัวเองให้มีค่าตลอดเวลาก็พอ จบค่ะ สวยๆ เริ่ดๆ

ใครกดดูรูปไม่ได้ ฝนแปะลิงค์ไว้ให้ตรงนี้นะค่ะเข้าไปชมกันได้เลยน้า http://www.naatadee.com//topic,597.0.html
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: fonny
Tags:  fonny 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม