หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DERMALOG Identification Systems เตรียมโชว์นวัตกรรมพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริ  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 มี.ค. 17, 07:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ป้องกันการสวมรอยด้วยโซลูชั่น "Made in Germany" จาก DERMALOG

DERMALOG Identification Systems หนึ่งในผู้บุกเบิกนวัตกรรมไบโอเมตริกและผู้กำหนดอนาคตของเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยยุคใหม่ เตรียมยกทัพโซลูชั่นไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบมาจัดแสดงในมหกรรม CeBIT 2017 ระหว่างวันที่ 20-24 มีนาคม ณ บูธ J39 ฮอลล์ 6 ทั้งนี้ DERMALOG เป็นบริษัทไบโอเมตริกรายใหญ่ที่สุดในเยอรมนี และได้จัดหาโซลูชั่นให้แก่รัฐบาลประเทศต่างๆ ทั่วโลกมาตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/478058/Multi_Biometrics_Solutions.jpg )
(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/478059/Biometrics_Anti_Identity_Fraud.jpg )

นักวิทยาศาสตร์ของ DERMALOG เดินหน้าพัฒนาระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอย่างไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะระบบจดจำลายนิ้วมือ ใบหน้า และม่านตา ที่ทำงานอย่างแม่นยำและรวดเร็ว เพื่อรองรับการระบุเอกลักษณ์บุคคลจำนวนมาก และการใช้โซลูชั่นไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบร่วมกันจะช่วยป้องกันการสวมรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

Gunther Mull ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ DERMALOG กล่าวว่า "ระบบพิสูจน์เอกลักษณ์บุคคลไบโอเมตริกอัตโนมัติ (ABIS) ของเรา ใช้ไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบ" ซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการอย่าง ABIS สามารถจับคู่ จัดเก็บข้อมูล และประมวลผลลักษณะเฉพาะต่างๆ ช่วยให้ DERMALOG สามารถเชื่อมโยงไบโอเมตริกหลากหลายรูปแบบเข้าด้วยกัน เช่น เชื่อมโยงระบบจดจำลายนิ้วมือกับระบบจดจำใบหน้า เป็นต้น

โซลูชั่นไบโอเมตริกของ DERMALOG สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับระบบทำบัตรประชาชน บัตรประกันสุขภาพ ตลอดจนหนังสือเดินทางและหนังสือผ่านแดน นอกจากนั้นยังสามารถนำมาใช้ยกระดับมาตรฐานการสืบสวนอาชญากรรม การลงทะเบียนผู้มีสิทธิเลือกตั้ง การลงทะเบียนผู้ลี้ภัย รวมถึงการธนาคารและการชำระเงิน ทั้งนี้ นอกเหนือจากซอฟต์แวร์แล้ว DERMALOG ยังนำเสนอฮาร์ดแวร์อย่างเครื่องสแกนทั้งแบบติดตั้งอยู่กับที่และแบบเคลื่อนที่ด้วย

Gunther Mull กล่าวว่า "เรามีหน้าที่ตอบสนองความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของลูกค้า ตามลักษณะการรักษาความปลอดภัยและสภาพการณ์ที่แตกต่างกันไป โดยในฐานะผู้ผลิต ซัพพลายเออร์ และผู้วางระบบ DERMALOG สามารถนำโซลูชั่นมาปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว แม้ในกรณีที่ต้องติดตั้งร่วมกับระบบที่มีอยู่เดิม นอกจากนี้ โซลูชั่นของเรายังเชื่อถือได้ ใช้งานง่าย และที่สำคัญที่สุดคือรวดเร็วและปลอดภัยด้วย"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นไบโอเมตริกสุดล้ำจาก DERMALOG ได้ที่ http://www.dermalog.com

รับชมภาพประกอบได้ที่ http://www.apimages.com

ข้อมูลติดต่อสำหรับสื่อมวลชน
DERMALOG Identification Systems GmbH
Jan Runzheimer
Press Relations
Mittelweg 120
20148 Hamburg
Germany
Tel: +49(40)413227-0
Fax: +49(40)413227-89
Email: info@dermalog.com

ที่มา: Dermalog Identification Systems GmbH



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม