หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน เตรียมจัดงาน Japan IT Week Spring ครั้งที่ 26  (อ่าน 73 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 17, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รีด เอ็กซิบิชั่นส์ เจแปน (Reed Exhibitions Japan) ประกาศจัดงานมหกรรม Japan IT Week Spring ครั้งที่ 26 ระหว่างวันที่ 10-12 พฤษภาคม ณ Tokyo Big Sight ประเทศญี่ปุ่น

Japan IT Week Spring จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในญี่ปุ่น โดยเป็นเวทีธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดสำหรับบุคลากรผู้เชี่ยวชาญด้านไอที ครอบคลุมหลากหลายภาคส่วนในแวดวงไอที ตั้งแต่ไมโครโพรเซสเซอร์จนถึงแอพพลิเคชั่นล่าสุด โดยในปีนี้ ผู้เข้าชมงานระดับมืออาชีพ 91,000 คน และผู้จัดแสดง 1,600 รายจะเข้าร่วมในงานแสดงสินค้า 13 งาน ได้แก่Software & Apps Development Expo (SODEC), Big Data Management Expo (BIG DATA Spring), Embedded Systems Expo (ESEC Spring), Data Storage Expo (DSE),Data Center Expo (DATA CENTER Spring), Information Security Expo (IST Spring), Web & Digital Marketing Expo (Web-Mo Spring), Cloud Computing Expo Japan (CLOUD JAPAN Spring), Mobile Solutions Expo (MOBIX Spring), IoT/M2M EXPO (IoT/M2M Spring), Direct Commerce Solutions Expo (DIREX Spring), Consumer IT Products Expo (C-PEX)และStore & Retail IT Solutions Expo (STOREX Spring)

ด้วยความต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เทคโนโลยีล่าสุด และการเอาท์ซอร์สระหว่างประเทศที่เพิ่มขึ้นในตลาดไอทีญี่ปุ่น ส่งผลให้จำนวนผู้จัดแสดงจากต่างประเทศในงานJapan IT Week Spring ครั้งที่ 26 ปรับตัวสูงขึ้น โดยประมาณการว่าบริษัทต่างประเทศจะเพิ่มจำนวนขึ้น 1.3 เท่า และขนาดของงานโดยรวมจะขยายขึ้นมากกว่า 10%

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170414/1826160-1-a

เปิดตัวงานแสดงสินค้าStore & Retail IT Solutions

หนึ่งในไฮไลท์ของงานมหกรรมปีนี้คือ การเปิดตัวงานแสดงสินค้าใหม่ล่าสุด (STOREX Spring) ที่มีเป้าหมายเพื่อช่วยเหลือนักธุรกิจและบริษัทที่กำลังมองหาช่องทางลงทุนในแวดวงโซลูชั่นไอทีสำหรับร้านค้าและการค้าปลีก ไม่ว่าจะเป็นStore Operations Solutions, Omni-Channel Retailing, POS Systems, Store Sales Promotion Solutions และ Customer Service Solutions

TSUBAKIMOTO CHAINและDATAVAN INTERNATIONALจะนำเทอร์มินัลล่าสุดของบริษัทมาจัดแสดงภายในงาน ซึ่งการเปิดตัวงานแสดงสินค้า STOREX Spring ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสนับสนุนให้มหกรรมในปีนี้ขยายใหญ่ขึ้นและมีจำนวนผู้เข้าร่วมงานเพิ่มขึ้นโดยรวม และเนื่องจาก STOREX Spring จะจัดขึ้นพร้อมกับงาน และ จึงคาดว่าจะมีผู้เข้าชมจำนวนมากจากอุตสาหกรรมการบริการ

"IOT" ล้ำยุค

" " จะเป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตชิปหลากหลายประเภท รวมถึงบริษัทที่จัดแสดงสินค้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีและแอพพลิเคชั่นด้านการเชื่อมต่อ ได้เจรจาธุรกิจที่งาน Japan IT Week Spring ครั้งที่ 26 ภายใต้แนวคิดที่ว่า IoT จะแพร่หลายและก่อให้เกิดธุรกิจรูปแบบใหม่ ภายในงานจะได้พบกับอุปกรณ์ ผู้ให้บริการเครือข่าย ผู้ให้บริการโซลูชั่น ไปจนถึงแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องกับ IoT และ M2M โดยผู้ผลิตชิปอย่างQUALCOMM, MURATA MANUFACTURING, ผู้ผลิตชิปไร้สาย เช่นTOKYO ELECTRON DEVICE, HITACHI, TELIT, U-BLOX,ผู้ให้บริการเครือข่าย เช่นNTT DOCOMO, VODAFONE, KDDIและผู้ให้บริการโซลูชั่น ได้แก่MICROSOFT, ROBERT BOSCH, SORACOMจะมาร่วมจัดแสดงในงานครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้จะมีการจัดการประชุมควบคู่กับมหกรรมแสดงสินค้า โดย ROBERT BOSCH, SIEMENS, QUALCOMM และ FANUC จะขึ้นเวทีอภิปรายเกี่ยวกับมูลค่าตลาดรูปแบบใหม่ การพัฒนาด้านเทคนิค และก้าวต่อไปที่สำคัญ ขณะที่ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์หลัก 3 รายของญี่ปุ่น ได้แก่ DOCOMO , SOFTBANK และ KDDI จะจัดการประชุมพิเศษเช่นเดียวกัน

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170414/1826160-1-b

เทคโนโลยีหลัก - ระบบฝังตัว

ด้วยการขยายขนาดของงาน จึงทำให้งาน เติบโตขึ้นตามไปด้วย ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีสนับสนุนด้าน IoT และ M2M ซึ่งบริษัทรายใหญ่ที่จะมาร่วมจัดแสดงในงานนี้ ได้แก่MITSUBISHI, SONY, TOSHIBA, RICOH, CANONจากญี่ปุ่น ตลอดจนบริษัทจากนานาประเทศ อาทิ INTEL, ADLINK, ADVANTECH, CONGATEC, TRANSCEND, BECKHOFF AUTOMATION, PHOENIX CONTACTเป็นต้น

สำหรับการประชุมหัวข้อระบบฝังตัว บริษัทDeNA และผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัยโตเกียวจะมาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีไร้คนขับในช่วงKeynote Session

โซลูชั่นด้านความปลอดภัยของข้อมูล

การปลอมแปลงตัวตน การเข้าถึงข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต และการโจมตีทางไซเบอร์ที่ขยายตัวเพิ่มมากขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ทำให้ความปลอดภัยของข้อมูลกลายเป็นประเด็นหลักที่กำลังได้รับความสนใจ ด้วยเหตุนี้ แนวคิด IoT จึงต้องตอบโจทย์ความต้องการและความสนใจในเรื่องความปลอดภัยสำหรับการเชื่อมต่อ โดยบริษัทรายใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น TREND MICRO, IBM, DOCOMO SYSTEMS,HITACHI SOLUTIONS, CANON IT SOLUTIONS, NTT SOFTWARE, KYOCERA, CYLANCE ฯลฯ จะมาร่วมจัดแสดงสินค้าและเทคโนโลยีอันหลากหลาย อาทิ การป้องกันการแฮกข้อมูล, การป้องกัน DoS, โซลูชั่นป้องกันไวรัส, การป้องกันการบุกรุกทางอินเทอร์เน็ต, การลบและกู้คืนข้อมูล, ผลิตภัณฑ์และบริการจัดการสินทรัพย์ด้านไอที

โดยภายในงาน Information Security Expo (IST Spring) บริษัทTREND MICROจะมาพูดคุยถึงสถานะในปัจจุบันและอนาคตของการรักษาความปลอดภัยด้านไอซีที ขณะที่SYMANTECจะกล่าวถึงการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เมืองริโอเดจาเนโร ในฐานะที่บริษัทเป็นผู้สนับสนุนด้านความปลอดภัยอย่างเป็นทางการ และMICROSOFTจะมาร่วมอภิปรายถึงบทบาทและความรับผิดชอบของฝ่ายไอที ในแง่มุมที่เกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านความปลอดภัย

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการจัดแสดงและผู้ร่วมจัดแสดงได้ที่: www.japan-it.jp/en/haru/eguide/

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170414/1826160-1-c

Japan IT Week Spring ครั้งที่ 26 ก้าวสู่การเป็นมหกรรมระดับโลก

Japan IT Week ครั้งที่ 26 เป็นงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรมไอทีของญี่ปุ่นที่เติบโตและดึงดูดผู้เข้าชมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีจากทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้คาดว่าจะมีผู้จัดแสดงนานาชาติมากถึง 350 ราย จาก 21 ประเทศทั่วโลก และหลายประเทศจะมาร่วมเปิดพาวิเลียนอีกด้วย จึงเรียกได้ว่างานนี้นำเสนอโอกาสที่ดีที่สุดในการเชื่อมต่อกับโซลูชั่นด้านไอทีล่าสุดจากทั่วทุกมุมโลกอย่างแท้จริง

นอกจากงานแสดงสินค้าที่พลาดไม่ได้แล้ว มหกรรมJapan IT Week Spring ครั้งที่ 26 ยังประกอบด้วยการประชุมรวมทั้งสิ้นอีก 56 รายการ โดยวิทยากรผู้มีชื่อเสียงระดับโลกในอุตสาหกรรมนี้ อาทิ IBM, MICROSOFT และ QUALCOMM จะมาพูดคุยหัวข้อต่างๆ ที่กำลังอยู่ในความสนใจnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม