หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ยิปรอค นำเสนอโฮมโซลูชั่นส์ เพื่อบ้านเย็นสบายและประหยัดพลังงานรับหน้าร้อน  (อ่าน 116 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 เม.ย. 17, 18:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพฯ - บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนวัตกรรมยิปซัมคุณภาพสูงแบรนด์ “ยิปรอค” และผู้ให้บริการโซลูชั่นส์ระบบผนังและฝ้าเพดานครบวงจรมานานกว่า 45 ปี นำเสนอโซลูชั่นส์การตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดเพื่อต้อนรับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง ด้วย 4 นวัตกรรมวัสดุก่อสร้างที่ครอบคลุมทั้งระบบผนังและฝ้าเพดาน ซึ่งได้แก่ ยิปรอค เทอร์มัลไลน์ (Gyproc ThermaLine), ยิปรอค เทอร์มัลไทล์ (Gyproc ThermaTile), ยิปรอค โปรโค้ท (Gyproc ProCote) และ ยิปโค้ท โททอล (GypCote TOTAL) เพื่อมอบความสะดวกสบายแก่บ้านยุคใหม่ ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถลดอัตราการใช้พลังงานและสร้างผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด ด้วยคุณสมบัติพิเศษในด้านการป้องกันความร้อน ความทนทานเป็นเลิศ และความคุ้มค่าสูงสุดในการใช้งาน

ยิปรอค เทอร์มัลไลน์ (Gyproc ThermaLine) แผ่นยิปซัมกันร้อนพิเศษ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของฉนวนโฟม EPS Hi-Dense (Expanded Polystyrene High Density) เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งในรูปแบบฝ้าเพดานและผนังฉนวนกันความร้อนภายในบ้านมอบประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันความร้อนจากภายนอกสู่ภายในอาคารได้มากกว่าแผ่นยิปซัมธรรมดาถึง 5 เท่า และเก็บความเย็นให้คงอยู่ภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผู้พักอาศัยประหยัดค่าไฟได้มากถึง 69% จากการลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ พร้อมคุณสมบัติไม่ลามไฟ โดยฉนวนโฟม EPS Hi-Dense (F Grade) ผ่านการทดสอบมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น JIS A 9511 เป็นที่เรียบร้อย

ยิปรอค เทอร์มัลไทล์ (Gyproc ThermaTile) แผ่นฝ้าเพดานแบบ ที-บาร์ กันร้อนพิเศษ มีน้ำหนักเบา สามารถติดตั้งได้ในทันทีโดยไม่ต้องทาสีทับ ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการป้องกันความร้อนจากภายนอกสู่ภายในอาคารได้มากกว่าแผ่นยิปซัมธรรมดาถึง 5 เท่าด้วยฉนวนโฟม EPS Hi-Dense (Expanded Polystyrene High Density) ชนิดไม่ลามไฟ จึงช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศและค่าไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังเป็นวัสดุไม่ลามไฟด้วยการรับรองมาตรฐานจากประเทศญี่ปุ่น JIS A 9511

ยิปรอค โปรโค้ท (Gyproc ProCote) ปูนฉาบหนาภายในสูตรป้องกันความร้อนและรอยแตกร้าว มีเนื้อขาว น้ำหนักเบา ยึดเกาะดีเยี่ยม ฉาบง่าย เสร็จงานไวและให้ความเรียบเนียนสวยงาม เหมาะสำหรับงานฉาบภายในกับผนังคอนกรีต ผนังก่ออิฐ และผนังอิฐมวลเบาทุกชนิด โดยฉาบหนาได้ตั้งแต่ 5 – 50 มม. ตามความเหมาะสม ผลิตภายใต้มาตรฐานยุโรป EN 13279-1 สามารถลดการถ่ายเทความร้อนจากภายนอกได้ถึง 15% (คำนวณจากความหนาฉาบ 15 มม. และผนังคอนกรีต 120 มม.) ทำให้ผนังห้องไม่อมความร้อน เมื่อเปิดเครื่องปรับอากาศ ห้องจึงเย็นเร็วกว่า ช่วยลดการใช้พลังงานและค่าใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยิปโค้ท โททอล (GypCote TOTAL) ปูนฉาบสกิมโค้ทภายในคุณภาพสูง มอบความเรียบเนียนมากเป็นพิเศษ ใช้สำหรับงานฉาบบาง 0.5 – 2 มม. ทับผนังและเพดานท้องพื้น โดยใช้กับพื้นผิวได้หลายชนิด เช่น ปูนฉาบทั่วไป ผนังคอนกรีต แผ่นยิปซัม ช่วยปกปิดรอยเม็ดผิวทราย รูพรุน รอยแตกร้าวลายงา เพื่อผิวผนังภายในที่เรียบเฉียบ สามารถทาสีผนังทับได้เลยโดยไม่ต้องทาสีรองพื้น หรือติดวอลล์เปเปอร์ได้อย่างรวดเร็ว จึงประหยัดเวลางานตกแต่งผนังได้เป็นอย่างดี

ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของยิปรอคผลิตขึ้นภายใต้แนวคิดเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือ Gyproc Go Green ในรูปแบบของกลยุทธ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจต่อสุขภาพแบบครบวงจร เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าทั้งแก่พนักงานในสายการผลิต ลูกค้า ผู้ติดตั้ง และผู้บริโภคทั่วไป

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ 02-640-8600 และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือเฟซบุ๊ก https://www.facebook.com/GyprocClub

###

เกี่ยวกับ บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน)
บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2511 โดยเป็นบริษัทแรกที่ดำเนินการผลิตแผ่นยิปซัมและปูนปลาสเตอร์ในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมก่อสร้างทั่วเมืองไทยและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

ปัจจุบันมีโรงงานการผลิต 2 แห่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี และ อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มนำเสนอสินค้าและการบริการครบวงจร ครอบคลุมทั้งแผ่นยิปซัม ฝ้าเพดาน ระบบโครงสร้าง และปูนปลาสเตอร์ พร้อมโซลูชั่นส์ในการตกแต่งอาคารสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป

เกี่ยวกับ แซง-โกแบ็ง ( Saint-Gobain )
บริษัท ไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่ม จำกัด (มหาชน) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัทแซง-โกแบ็ง เครือบริษัทการผลิตโครงสร้างอาคารรายใหญ่ของโลก ซึ่งมีความเชี่ยวชาญระดับสูงในการออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้ตรงกลุ่มผู้บริโภคทั้งในวงการก่อสร้าง อุตสาหกรรม และกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป

แซง-โกแบ็ง มีพนักงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 170,000 คน ดำเนินงาน 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ กลุ่มนวัตกรรมกระจกแผ่นเรียบ กลุ่มธุรกิจบรรจุภัณฑ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้าง และกลุ่มการจัดจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง โดยบริษัทไทยผลิตภัณฑ์ยิบซั่มเป็นส่วนหนึ่งของหน่วยธุรกิจยิปซัมของแซง-โกแบ็ง ซึ่งมีการดำเนินงานมานานกว่า 350 ปีใน 130 แห่งทั่วโลกและมีพนักงานในหน่วยงานถึง 13,000 คน ฐานการดำเนินงานระดับโลกนี้แสดงให้เห็นว่า แซง-โกแบ็ง สามารถปรับเปลี่ยนธุรกิจให้สอดคล้องกับความต้องการของแต่ละประเทศ และนำเสนอโซลูชั่นส์การก่อสร้างที่ยั่งยืนและเหมาะสมสำหรับตลาดในประเทศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

หากต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับยิปรอคและแซง-โกแบ็ง กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.gyproc.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/GyprocClubnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 30 เม.ย. 17, 22:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แต่ถ้าอากาศร้อนแบบนี้ต้องพึ่งแอร์ครับ ที่ไม่แพงและน่าสนใจตอนนี้ก็มี แอร์กรี แบรนด์ของประเทศจีนที่กำลังทำตลาดในบ้านเรา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม