หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สายการบินซันเอ็กซ์เพรสเลือกใช้แพลตฟอร์มจาก IBS Software  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 17, 09:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สายการบินซันเอ็กซ์เพรส เลือกใช้โซลูชั่น iFly Res ของ IBS รองรับการสำรองที่นั่งของผู้โดยสาร

สายการบินซันเอ็กซ์เพรส ธุรกิจร่วมทุนของสายการบินเตอร์กิชแอร์ไลน์และลุฟท์ฮันซ่า ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนไปใช้แพลตฟอร์ม PSS ของ IBS Software ที่มีชื่อว่า iFly Res เพื่อขับเคลื่อนระบบสำรองที่นั่งของผู้โดยสาร รวมถึงการออกบัตรโดยสาร และควบคุมดูแลผู้โดยสารขาออก สายการบินซันเอ็กซ์เพรสมีเครื่องบินให้บริการกว่า 70 ลำ รองรับผู้โดยสาร 8 ล้านคนในปี 2559 และมีเที่ยวบินไปยังจุดหมายกว่า 80 จุดทั่วยุโรป ตุรกี และแอฟริกาเหนือ

(โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20170313/477770LOGO )

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/495607/SunExpress_Logo.jpg )

iFly Res ซอฟต์แวร์สุดล้ำจาก IBS ช่วยยกระดับระบบการสื่อสารทั่วไประหว่างสายการบินซันเอ็กซ์เพรส กับเครือข่ายจัดจำหน่ายรายสำคัญอย่างตัวแทนการท่องเที่ยวในยุโรป ระบบใหม่นี้เป็นไปตามมาตรฐานการจัดจำหน่ายบัตรโดยสาร 'NDC - New Distribution Capability' ซึ่งกำหนดขึ้นโดยสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) การนำเสนออัตราค่าโดยสารเครื่องบินและบริการท่องเที่ยวอื่นๆในรูปแบบที่เรียบง่ายสะดวกสบายนั้น ช่วยรองรับทั้งปริมาณงานในแต่ละวันของกลุ่มพันธมิตรของสายการบินซันเอ็กซ์เพรสในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ทั้งยังตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่ใช้งานเว็บไซต์ sunexpress.com ดีไซน์ใหม่ ปัจจุบัน มีผู้ใช้งานเว็บไซต์ของซันเอ็กซ์เพรสเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งเพื่อส่งคำสั่งจองโดยตรง และเปลี่ยนแปลงตัวเลือกการท่องเที่ยวตามใจต้องการ ตัวเว็บไซต์นี้ยังรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วยเช่นกัน

iFly Res ยังช่วยให้เกิดการรวมตัวกันของตัวแทนการท่องเที่ยวออนไลน์ 116 แห่ง อาทิ เว็บไซต์เปรียบเทียบราคารายใหญ่สัญชาติยุโรป ตลอดจนผู้ให้บริการด้านเทคนิคและองค์กรกว่า 70 ราย ซึ่งบางรายใช้มาตรฐาน NDC นอกจากนี้ แพลตฟอร์มดังกล่าวยังรวมระบบ Departure Control System จำนวน 9 ระบบ ซึ่งใช้ในสนามบินนานาชาติทุกแห่ง และระบบชำระค่าบัตรโดยสาร 9 ระบบ ซึ่งผนวกรวมเข้าไปในระบบ GDS ที่สำคัญที่สุด 5 ระบบ สำหรับการวางระบบนั้นใช้เวลานับปี ประกอบด้วยการสร้างเครื่องมือสำรองที่นั่งผ่านอินเทอร์เน็ตชั้นหนึ่ง เว็บไซต์แบบ B2B และ B2C รวมถึงการฝึกอบรมเจ้าหน้าที่และตัวแทนกว่า 1,000 คน

"แพลตฟอร์มใหม่นี้จะเข้ามาเสริมจุดแข็งให้กับบริษัทของเราในการจัดการโมเดลธุรกิจที่แตกต่างกัน อย่างเช่น การจำหน่ายที่นั่งโดยสาร และธุรกิจเช่าเหมาลำ สำหรับธุรกิจจำหน่ายที่นั่งนั้น ปัจจุบันซันเอ็กซ์เพรสมีความพร้อมที่จะเพิ่มการจำหน่ายบริการเสริมที่แปลกใหม่ ครอบคลุมทุกช่องทางจำหน่าย ระบบที่ทันสมัย แปลกใหม่ และยืดหยุ่นนี่เอง ช่วยให้ซันเอ็กซ์เพรสได้ใกล้ชิดทั้งตัวแทนการท่องเที่ยวและผู้โดยสารมากขึ้น ผ่านการสื่อสารดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ" ปีเตอร์ เกลด ผู้อำนวยการพาณิชย์ของซันเอ็กซ์เพรส กล่าว "เราหวังว่าจะได้ใช้ประโยชน์จากระบบนี้มากยิ่งขึ้นในขั้นต่อไปของโครงการ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่เป็นพันธมิตรของเรา"

พอล ลินช์ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายบริการผู้โดยสารสายการบินของ IBS ระบุว่า "iFly Res กำลังเร่งสั่งสมชื่อเสียงในฐานะโซลูชั่นที่ทนทาน ยืดหยุ่น และเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม เพื่อรองรับการให้บริการผู้โดยสารของสายการบินที่เปลี่ยนแปลงไป โดยความสำเร็จของซันเอ็กซ์เพรสในการนำระบบใหม่เข้าไปทดแทนระบบเก่าทั้งหมดทันทีนั้นเป็นการพิสูจน์ให้เห็นว่า IBS สามารถโยกย้ายระบบ PSS ที่มีความซับซ้อนในสายการบินใหญ่ๆได้ นี่เป็นการยืนยันถึงความสามารถในการวางระบบของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งยังเป็นการยืนยันถึงเหตุผลในการเลือกลงทุนในโซลูชั่น iFly RES ของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับซันเอ็กซ์เพรสต่อไป"

ยานิก ฮอยส์ ผู้อำนวยการโครงการ NDC จาก IATA เพิ่มเติมว่า "เรายินดีที่ซันเอ็กซ์เพรสนำโซลูชั่น NDC อันทรงประสิทธิภาพมาปรับปรุงรูปแบบการนำเสนอผลิตภัณฑ์ผ่านทางเครือข่ายตัวแทนการท่องเที่ยวให้มีความทันสมัยมากขึ้น"

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBS ได้ที่ http://www.ibsplc.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Bratati Ghosh
Chief Marketing Officer, IBS
bratati.ghosh@ibsplc.com

ฝ่ายสื่อมวลชนสัมพันธ์ SunExpress:
Claasen Communication GmbH
Hindenburgstrasse2
64665 Alsbach
โทรศัพท์: +49(0)6257-68-781
โทรสาร: +49(0)6257-68-382
เว็บไซต์: http://www.claasen.de
อีเมล: sunexpress@claasen.de

ที่มา: IBS Software Servicesnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม