หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Airborne Wireless Network เผยความคืบหน้าการบินทดสอบระบบสื่อสาร  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 17, 14:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การทดสอบระบบครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญในการเดินหน้าสู่การพัฒนา Infinitus Super Highway(TM) หลังได้รับใบอนุญาตทดลองจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งสหรัฐอเมริกา (FCC)

Airborne Wireless Network (OTCQB: ABWN) เปิดเผยความคืบหน้าและลำดับเวลาเบื้องต้นในการดำเนินการพิสูจน์แนวคิด "Proof of Concept Aircraft Flight-Test" สำหรับการพัฒนาระบบการสื่อสารทางอากาศ Infinitus Super Highway(TM) ที่จดสิทธิบัตรแล้วของบริษัทฯ หลังจากที่ได้มีการประกาศเมื่อเร็วๆนี้ว่า บริษัทฯได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งสหรัฐอเมริกา ("FCC") (หมายเลขเอกสาร 0378-EX-ST-2017X) ให้ดำเนินการบินทดสอบระบบสาธิตบนพื้นดินและในอากาศ ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2560

Airborne Wireless Network และพันธมิตร อยู่ระหว่างขั้นตอนของการวางแผนและจัดดำเนินการ Proof of Concept Aircraft Flight-Test ซึ่งบริษัทฯตั้งใจที่จะใช้เครื่องบินสองลำในการทดสอบการบินรอบเมืองรอสเวลล์ รัฐนิวเม็กซิโก ทั้งนี้ Airborne Wireless Network ทำงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจในการวางแผนและดำเนินการทดสอบดังกล่าวอย่างใกล้ชิด

เจสัน ที. เดอ มอส รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการปฏิบัติตามข้อกำหนดการบิน กล่าวว่า "วัตถุประสงค์ของการทดสอบการบินครั้งนี้คือเพื่อพิสูจน์ความสามารถในระดับจุลภาคของเราในการทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ขยายสัญญาณทางอากาศ (airborne repeater หรือ router) เพื่อรับส่งสัญญาณบรอดแบนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปยังอีกลำหนึ่ง ด้วยการสร้างดิจิทัลซูเปอร์ไฮเวย์บนท้องฟ้า โดยเมื่อเร็วๆนี้ เราเพิ่งประกาศว่าเราได้รับใบอนุญาตทดลองจาก FCC ซึ่งเปิดทางให้เราเริ่มทำการทดสอบเที่ยวบินได้ และจะนำเราเข้าใกล้การพัฒนาระบบ Infinitus Super Highway(TM) ไปอีกขั้น เรามุ่งหวังที่จะได้ร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราเพื่อทำการทดสอบนี้ให้เสร็จสมบูรณ์ และยกระดับการสื่อสารทางอากาศโดยรวม"

เกี่ยวกับ Airborne Wireless Network

Airborne Wireless Network มุ่งมั่นที่จะสร้างเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายทางอากาศความเร็วสูง ด้วยการเชื่อมต่อเครื่องบินพาณิชย์ขณะทำการบิน โดยบริษัทฯ ได้วางแผนว่าเครื่องบินแต่ละลำที่อยู่ในเครือข่ายจะทำหน้าที่เป็นเครื่องทวนสัญญาณ (repeater) หรือเราเตอร์ (router) เพื่อรับ-ส่งสัญญาณบรอดแบรนด์จากเครื่องบินลำหนึ่งไปอีกลำหนึ่ง และสร้างดิจิทัลซูเปอร์ไฮเวย์ในอากาศ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังตั้งใจที่จะทำให้เครือข่ายดังกล่าวเป็นช่องทางของบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เพื่อให้การเชื่อมต่อครอบคลุมยิ่งขึ้น ทั้งนี้ บริษัทฯ ไม่ได้ให้บริการแก่ลูกค้ารายย่อยหรือผู้ใช้ทั่วไป แต่เจาะจงลูกค้ารายใหญ่อย่างเช่น ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต และ บริษัทด้านการสื่อสาร

ปัจจุบัน การเชื่อมต่อทั่วโลกอาศัยสายเคเบิลใต้ทะเล โครงข่ายใยแก้วนำแสงภาคพื้นดิน และดาวเทียม อย่างไรก็ดี Airborne Wireless Network เชื่อว่าเทคโนโลยีดิจิทัลไฮเวย์ทางอากาศเป็นโซลูชั่นสำคัญที่จะช่วยอุดช่องว่างด้านการเชื่อมต่อทั่วโลก เมื่อเครือข่ายได้รับการพัฒนาและใช้งานอย่างเต็มที่ จะสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างไร้ขีดจำกัด และจะทำให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงมีต้นทุนต่ำลงทั้งสำหรับพื้นที่ชนบท เกาะต่างๆ เรือที่ล่องอยู่ในทะเล และสถานีขุดเจาะน้ำมัน นอกเหนือไปจากเครื่องบินพาณิชย์และเครื่องบินส่วนตัว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.airbornewirelessnetwork.com

ประกาศเรื่องข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต:

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์อนาคต ดังที่นิยามไว้ในบทบัญญัติการจำกัดสิทธิ์ความรับผิดชอบ (safe harbor provisions) ภายใต้กฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 (Private Securities Litigation Reform Act of 1995) ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากความเชื่อและการคาดการณ์ ณ ปัจจุบันของคณะผู้บริหาร อันมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย ในกรณีที่สมมติฐานเกิดความคลาดเคลื่อน หรือความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเกิดขึ้น ผลลัพธ์ที่แท้จริงอาจแตกต่างอย่างมากจากข้อความคาดการณ์อนาคต

ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้ ได้แก่ แต่ไม่จำกัดเพียง ความพร้อมของเงินทุน ความไม่แน่นอนจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือเทคโนโลยีใหม่ๆ และจากการดำเนินงานในฐานะบริษัทที่อยู่ในขั้นของการพัฒนา ความสามารถในการระดมทุนเพิ่มเติมเพื่อนำไปขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ความสามารถในการพัฒนาและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีของเราเอง การแข่งขันในอุตสาหกรรมที่เราทำธุรกิจ สภาพอุตสาหกรรมโดยทั่วไป ปัจจัยทางเศรษฐกิจโดยทั่วไป ผลกระทบของกฎระเบียบในอุตสาหกรรม ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์และสิทธิบัตรใหม่ของคู่แข่ง อุปสรรคหรือความล่าช้าในการผลิต การพึ่งพาสิทธิบัตรของบริษัท รวมถึงการถูกฟ้องร้องดำเนินคดี ทั้งการฟ้องร้องด้านสิทธิบัตร และ/หรือการดำเนินการทางกฎหมาย

ติดต่อ:
Robert Haag
IRTH Communications
โทรศัพท์: 1-866-976-4784
อีเมล: ABWN@irthcommunications.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/508284/Airborne_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม