หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เคล็ดลับ ผิวหน้าใส ไม่โทรม อาหารเสริม 4sense ผิวเด็ก ดีจริงค่ะ  (อ่าน 122 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 พ.ค. 17, 19:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


สวัสดีค่ะ เริ่มเข้าเรื่องกันเลยนะคะ เหตุเกิดจากเริ่มเครียดกับปัญหาผิวของตัวเองทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่คล้ำแดด มีฝ้า กระ เห็นชัดมากเลยเสิชหาข้อมูล ใน Google ไปเรื่อย ๆ ศึกษาหา วิธีที่ทำอย่างไรถึงจะทำให้ผิวขาวออร่า ผิวเนียน กระจ่างใสให้ผิวขาวแบบธรรมชาตินอกจากจะใช้โลชั่นในการบำรุงแล้วก็ยังไม่น่าจะเพียงพอต่อการดูแลผิว และไปเห็นโฆษณาในเฟส ของคุณโบวี่ อัฐมา เด้งขึ้นมา จึงเข้าไปศึกษาฃ q*062q*062
ตอนแรกก็กำลังศึกษาอยู่ค่ะว่ากลูต้ายี่ห้อไหนดีทีทำให้ผิวขาวแบบธรรมชาติหรืออาหารเสริมผิวไม่ว่าจะเป็นจำพวกวิตามินซีผิวที่ดูแลให้ขาวกระจ่างใส แล้วก็เจอ เป็นอาหารเสริมยี่ห้อนึง ชื่อว่า 4sense ผิวเด็ก แล้วก็ตามไปในเพจเฟสบุ๊ค ของ 4sense เข้าไปศึกษาข้อมูล เห็นว่า มีส่วนผสมของ กลูต้าไธโอน (glutathione) แถมมี คอลลาเจน (Collagen) อีก ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสในเม็ดเดียวด้วย เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% แถมเขายังยืนยันว่าปลอดภัยหายห่วงอีก ก็เลยลองสั่งซื้อมาทาน 1 กล่องค่ะ

[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895973935883&id=501048773320612&substory_index=0/url]

ภาพ 1 สัปดาห์ผิวหน้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีคะ
พอกินได้อาทิตย์นึง รู้สึกได้ถึงผิวที่ลื่นขึ้นขาวกระจ่างใสด้วย ปลื้มเลยค่ะ รู้สึกหน้าก็เริ่มดีขึ้นบ้างเล็กน้อยหน้าเริ่มไม่คล้ำไม่ดำ ฝ้ากระบนใบหน้าก็จางลงค่ะ ส่วนหน้าที่รู้สึกได้ถึงความพิเศษอีกอย่างนึง คือเวลาแต่งหน้า ปกติจะทาแค่กันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น แล้วก็ทาแป้งเด็ก (แป้งฝุ่น) ทับ แล้วปัดแก้ม รู้สึกได้เลยว่าแป้งติดหน้าทั้งวันไม่หลุดใครที่แต่งหน้าไม่ติดรับรองตัวนี้ช่วยได้แน่นอนค่ะเพราะนอกจากจะดูแลผิวหน้าจากภายนอกแล้วจะต้องดูแลมาจากภายในด้วยนะคะ
[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895853935895&id=501048773320612&substory_index=0/url]

อันนี้เป็นผิวหน้าก่อนทาน จะเห็นหน้าคล้ำ ฝ้ากระ ชัดมากกก
เวลาไปไหนใครเห็นใครก็ทักถึงความแตกต่างของหน้า โดยเฉพาะคนในบ้านที่รู้ว่า ทาน 4sense (ทานทั้งผิวเด็ก กับ กันแดดแคปซูล) เขาบอกว่าเห็นได้ชัดว่าหน้าดีขึ้นขาวกระจ่างใส แผลเป็นจากสิว จางลงอย่างเห็นได้ชัด ขอบตาดำคล้ำ จากการเป็นโรคภูมิแพ้ก็เริ่มจางลง ดีขึ้น จากที่คล้ำมากก็คล้ำน้อยลง
อยากบอกว่ารู้สึกดีต่อใจมากถือว่าเป็นการดูแลผิวได้ดีอย่างเป็นธรรมชาติเลยค่ะ
ส่วนเรื่องสีผิวยังเห็นไม่ชัดเจน เพราะตัวเราเองเป็นแม่ค้าขายของ โดนแสงแดด ไอแดดส่องมาบ่อย ๆ ถึงจะอยู่ในร่ม แต่ไอแดดนี่แรงมากจริง ๆ เพลียแดดประเทศเราสุด ๆ กันแดดแคปซูลเลยไม่ค่อยช่วยมากเท่าไหร่ แต่ก็ได้นิดนึงก็ยังดี เลยทำให้ไม่ค่อยเห็นผลเรื่องสีผิวเท่าที่ควรแต่สิ่งที่ทำให้ตัดสินใจซื้อสินค้าจริง ๆ เลย คือ มีฝ้า กระ ที่ชัดมาก เป็นฝ้า กระ ฝังลึกมานานหลาย 10 ปี ใช้ครีมรักษา ฝ้า กระ อะไรก็ไม่หายแต่มาเจออาหารเสริมยี่ห้อนี้เลยอยากจะลอง ของ 4sense ดู และต้องบอกก่อนเลยว่าพอเรายิ่งอายุมากขึ้น ผิวหน้าแย่มาก คิดอยู่เหมือนกันว่าหรืออาจเป็นเพราะเราอายุมากขึ้นคอลลาเจนในร่างกายเรามันลดลงเราถึงกลายเป็นแบบนี้ หน้าตาก็ร่วงโรยไม่สดใสเหมือนคนอื่นเขาเลยคิดอยากลองหาผลิตภัณฑ์พวกอาหารเสริมมาลองทานหรือมีวิธีการดูแลรักษา ฝ้า กระ บนใบหน้าด้วยตนเอง โดยไม่ต้องพึ่งการทำเลเซอร์รักษาฝ้า กระ
หามาหลายยี่ห้อที่ดาราโฆษณา หลาย ๆ อย่าง แต่ก็ไม่ได้ตัดสินใจซื้อ

[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895617269252&id=501048773320612&substory_index=0/url]

จากนั้นหลังจากได้ทาน 4 sense ได้ไม่นานก็เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นมา ผิวลื่นขึ้นจนตัวเองต้องลูบแล้วลูบอีก ผิวเริ่มใสขึ้น หน้าที่ลาย มีรอยแผลเป็นสิวแดง ๆ เริ่มจางลง รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น หน้าเริ่มเรียบเนียนขึ้น ขาวขึ้น ใสขึ้น (จนลูกสาวทัก) รู้สึกดีจัง
อีกอย่างโดยปกติตัวเองจะเป็นคนที่มีผิวหน้าที่มันมาก มันจนจะเจียวไข่ได้เลย แต่พอทาน 4 sense หน้าไม่มันเลย และไม่แห้งด้วย คือพอดี แค่ทาครีมกันแดดที่ไม่ผสมรองพื้น แล้วทาแป้งเด็ก แต่งหน้าติดหน้าทั้งวัน ถึงจะมีคล้ำไปบ้างนิดหน่อย เพราะเป็นแม่ค้าขายอาหารอยู่หน้าเตาร้อน ๆ
ดีต่อใจมากเลยค่ะ ขอบคุณนะค่ะที่ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณโบว์วี่นี้ดีจริง ไม่หลอกลวงลูกค้าเพราะยิ่งความเป็นนักแสดงยิ่งเป็นตัวการันตีให้กับลูกค้าได้ดีกว่าคนธรรมดาได้ระดับนึงเลยทีเดียว ความน่าเชื่อถือและอะไรหลาย ๆ อย่าง แต่เรื่องตัวกันแดดแคปซูลยังไม่ค่อยชัดเจนสำหรับตัวเองเท่าไหร่ เพราะทุกครั้งที่ออกไปขายของเราต้องโดน ไอแดด ถึงจะอยู่ในที่ร่มก็ตาม ผิวหน้าก็ยังคล้ำบ้าง แต่คิดในทางที่ดีคือ แล้วถ้าเราไม่กินเลยหล่ะ จะไม่คล้ำขนาดนี้เรอะ เคยเห็นเด็ก ๆ หลาย ๆ คนที่ผิวดำ แต่จู่ ๆ กลับขาวขึ้นผิดหูผิดตา ทั้งที่พ่อแม่ก็ผิวดำ
รู้เลยว่ากินอาหารเสริมให้ผิวขาว แต่กินตัวไหนไม่รู้ รู้แต่ว่า กินผลิตภัณฑ์ที่มีราคาถูก การันตีไม่ได้ เพราะที่เจอมาจะเป็นแบบนี้ เห็นว่าของถูก เลยซื้อมาเพราะขาวไว แต่ผิวดันพังไวซะงั้น

[url]https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=1394895257269288&id=501048773320612&substory_index=0/url]

รูปนี้ หลังจากทานไปได้เกือบ 2 กล่องแล้วค่ะผิวเรียบเนียนขึ้น ฝ้าจางลงนิดนึงแต่ไม่มากเท่าไหร่ แต่ก็ถือว่าพอใจค่ะ คาดว่าถ้าทานนานกว่านี้ฝ้า น่าจะจางมากขึ้นค่ะ

ปล. ส่วนที่เป็นข้อเสียคือ
ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมตัวนี้ทานไม่ยากค่ะทั้งสองแบบ แต่ถ้าให้ดี เม็ดใหญ่ อยากให้ทำเป็นแคปซูลกันแดดด้วย เพราะกินง่ายที่สุด สำหรับคนที่ไม่ชอบกินยา แบบแคปซูลกินง่าย และไม่รู้สึกขมเวลากิน เพราะถ้าไม่ใช่แคปซูลแล้วคนกินยายากด้วยแล้ว เวลาเอาเข้าปาก รสชาติความขมจะติดลิ้นมาก่อนเสมอ ก่อนจะดื่มน้ำตาม ถ้าเป็นแคปซูลทั้ง 2 แบบจะไม่รู้สึกขม

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม