หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อัพเดทเทรนด์ความงาม พาส่อง!! คลินิกเสริมความงาม คนนิยมฉีดอะไรมากที่สุด ในปี 2017  (อ่าน 642 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 มิ.ย. 17, 10:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แหม่!!! เผลอแป๊ปเดียว ผ่านไปครึ่งปีแล้วหรอเนี้ยยยย ยังไม่ได้ทำอะไรที่แพลนไว้ตอนต้นปีเลยเนอะว่ามั๊ย 555 ผ่านมาก็ครึ่งปีละ ถึงเวลาที่เราจะมาอัพเดทเทรนด์ความงามกันดีกว่า หลาย ๆ คน คงสงสัยกันใช่ไหมว่า ? ตามคลินิกเสริมความงามเนี้ย คนส่วนใหญ่เค้านิยมเข้าไปทำอะไรกันมากที่สุด วันนี้เราเลยจะมาไขข้อสงสัย เผื่อบรรดาสาว ๆ จะเอาไปเป็นช้อยส์ในการตัดสินใจทำสวยกัน !!

พาส่อง!! คนยังนิยมฉีดอะไรมากที่สุด มาดูกันเลยจ้า

1.ฉีดโบท็อกซ์


โบท็อกซ์ เนเวอร์ดาย ยูโน๊!! ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี การฉีดโบท็อกซ์ก็ยังถือเป็นวิธีลดเลือนริ้วรอยที่ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วสำหรับคลินิกเสริมความงามทั่วฟ้าเมืองไทย เพราะเป็นวิธีที่เจ็บตัวน้อย ใช้เวลาไม่นาน ราคาไม่แพง แต่ผลลัพธ์อยู่ได้นาน ดาราเซเลบบ้านเราถึงฉีดกันให้ลึ่ม ซึ่งเจ้าโบท็อกซ์ หรือ สารโบทูลินั่ม ท็อกซิน นางก็คือ สารจากธรรมชาติที่เป็นโปรตีนบริสุทธิ์สกัดจากแบคทีเรียที่มีประโยชน์ชนิดหนึ่ง ช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณที่หดตัว เพราะเมื่อฉีดโบท็อกซ์เข้าไปแล้ว จะส่งผลต่อการลดขนาดของกล้ามเนื้อ หลังทำการรักษา กล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดจะรู้สึกผ่อนคลาย ร่องลึก รอยตีนกา ริ้วรอยบนหน้าผากที่มีอยู่จะเริ่มคลาย และเมื่อเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อก็จะเล็กลง ทำให้ผิวบริเวณนั้นเรียบและตึงขึ้น คนส่วนใหญ่จึงเลือกวิธีนี้ทำให้ตัวเองดูอ่อนเยาว์ เพราะไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาฉีดไม่ถึง 20 นาที แต่ผลลัพธ์อยู่ที่ได้นาน 4 – 6 เดือน ถือเป็นวิธีที่ค่อนข้างปลอดภัย และได้รับความนิยมกันแพร่หลายมาก ๆ ทั้งอดีต จนถึงปัจจุบันเลยค่ะคุณขา...

2.ฉีดเมโส


การฉีดที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน ที่เหล่าบรรดาคุณลูกค้าเดินเข้าออกคลินิกเสริมความงามเป็นว่าเล่น คงหนีไม่พ้น “การฉีดเมโส” เมโสเทอราปี (MesoTherapy) คืออะไร ? มันก็คือ การใช้เข็มฉีดยา ส่งผ่านตัวยา สารอาหาร หรือพวกวิตามิน เข้าไปใต้ผิวในชั้นเมโสเดิร์ม (Mesoderm) ชั้นหนังแท้ เพื่อให้ร่างกายได้รับสารที่ฉีดเข้าไปออกฤทธิ์โดยตรง ไม่ต้องผ่านกระบวนการดูดซึม เหตุผลที่การฉีดเมโสเป็นที่นิยมก็เพราะว่า เป็นวิธีที่เจ็บตัวน้อย ไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาไม่นาน ราคาสบายกระเป๋า ซึ่งปัจจุบันเมโสที่คนนิยมฉีดกันมากตามคลินิกเสริมความงาม ก็จะมี เมโสหน้าใส กับ เมโสแฟต โดย 2 ตัวนี้จะแตกต่างกันที่ตัวยา และจุดที่จะนำไปฉีดนั่นเอง
-การฉีดเมโสหน้าใส ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยรักษาปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ให้ขาวกระจ่างใส
-ส่วนการฉีดเมโสแฟต จะช่วยในเรื่องของการสลาย และเผาผลาญไขมันใต้ชั้นผิวหนัง ช่วยลดกระชับสัดส่วน ถือเป็นวิธีการลดไขมัน และเซลลูไลต์เฉพาะที่ โดยไม่ต้องผ่าตัดนั่นเองค่า

3.ฉีดฟิลเลอร์


เพราะร่องลึก ริ้วรอย ไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เพราะอายุที่มากขึ้น ปัญหาความเครียด และมลภาวะต่าง ๆ จึงทำให้การฉีดฟิลเลอร์จึงถือเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ฮอตฮิตสำหรับคลินิกเสริมความงามที่คนนิยมไปฉีดกันมากที่สุด เพราะเป็นวิธีที่ใช้เวลาไม่นาน หน้าดูอ่อนเยาว์ขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น แต่เห็นผลได้หลังฉีดทันที ฟิลเลอร์ที่ว่านี้มันก็คือ สารเติมเต็มที่ใช้สำหรับฉีดเพื่อเติมเต็ม หรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ช่วยลด และแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นบริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า เช่น การเติมหน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก ร่องลึกรอบดวงตา นอกจากนี้ยังช่วยแก้ไข และปรับแต่งรูปหน้าได้อีกด้วยนะ ในบางรายที่เริ่มมีอายุมากขึ้น ก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ในการแก้ไขปัญหาแก้มตอบได้ด้วยจร้า

4.ฉีดไขมันเติมหน้า


การฉีดที่มาแรงไม่แพ้กัน และกำลังเป็นที่นิยมตามคลินิกเสริมความงามนั่นก็คือ การฉีดไขมันเติมหน้า หรือที่เรียกว่า Fat Transfer เพราะปีนี้เทรนด์ความสวยที่มาแรงมาก ๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือ การสวยด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ซึ่ง วิธีฉีดไขมันเติมหน้านี้ ถือเป็นวิธีที่ปลอดภัย เพราะใช้ไขมันของตัวเอง ไม่ใช่สารสังเคราะห์ ไม่มีแผลเป็น เปรียบเสมือนฟิลเลอร์ที่เข้าไปเติมเต็มใบหน้าให้ดูอ่อนเยาว์ และดูเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ก็อยู่ได้นาน ขั้นตอนก็ไม่ยุ่งยากคือ ดูดไขมันออกจากร่างกาย และนำไปผ่านการปั่นแยก ให้ได้ไขมันที่มีคุณภาพสูง ทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาด และนำไขมันที่ได้นั้นกลับมาฉีดใบหน้าบริเวณที่บกพร่อง เช่น การเติมความนูนของหน้าผาก ขมับ ,ร่องใต้ตาลึก ลดรอยเหี่ยวย่นใต้ตา ,ปรับหน้าเรียว ลดแก้มตอบ ใครอยากสวยด้วยวิธีธรรมชาติ การฉีดไขมันเติมหน้า ก็เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่น่าสนใจนะคร้า^^

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับเทรนด์ความงามที่เราอัพเดทไปให้อ่านกัน ใครสนใจทำสวยแบบไหน...ก็ลองเข้าไปสอบถามตามคลินิกเสริมความงามกันได้เลย แต่ขอเตือนไว้ก่อน ถ้าใครที่ตัดสินใจจะไปฉีดก็ขอให้ศึกษาหาข้อมูล และข้อควรระวังกันไว้สักนิ๊ดดดด ที่สำคัญต้องเลือกฉีดกับคุณหมอ และสถานบริการที่น่าเชื่อถือได้ ได้มาตรฐาน เพื่อความปลอดภัยนะจ๊ะ เป็นห่วงนะยู๊ !!^^
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม