หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หน้าจอพร้อมปากกา DTH-1152 ของวาคอม  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.ค. 17, 10:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หน้าจอพร้อมปากกา DTH-1152 ของวาคอม ช่วยให้การตรวจทานและการลงลายมือชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์เป็นเรื่องง่าย ยืดหยุ่น และปลอดภัย

บริษัท วาคอม จำกัด เปิดตัว DTH-1152 หน้าจอพร้อมปากกาขนาดกะทัดรัดที่มีคุณสมบัติครบครันสำหรับธุรกิจที่ต้องการจัดการเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นการตรวจทาน การกรอกข้อมูล และการลงลายมือชื่อในแบบอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยเทคโนโลยีการป้อนข้อมูลด้วยปากกาและหน้าจอมัลติทัชระดับชั้นนำของวาคอม ทำให้ DTH-1152 เป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมสำหรับองค์กรต่างๆ เช่น ธนาคาร โรงพยาบาล บริษัทประกันภัย และหน่วยงานภาครัฐ ในการเปลี่ยนรูปแบบการลงลายมือชื่อบนเอกสารให้เป็นระบบการทำงานแบบไร้กระดาษที่สามารถดำเนินการได้อย่างง่ายดาย


แม้ DTH-1152 จะมีรูปทรงกะทัดรัด แต่ด้วยหน้าจอขนาด 10.1 นิ้วที่มาพร้อมความละเอียดระดับ Full HD จึงสามารถแสดงเอกสารได้อย่างชัดเจน ประกอบกับระบบทัชสกรีนคุณภาพสูง ผู้ใช้จึงสามารถเลื่อนขึ้นลง เลื่อนมุมมอง และย่อขยายภาพได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้การตรวจทานเอกสารเป็นเรื่องง่าย ส่วนปากกาที่มีให้พร้อมในชุดช่วยให้สามารถใส่คำอธิบายประกอบ กรอกข้อมูล และลงลายมือชื่อบนเอกสารได้ง่ายเหมือนกับการใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ โดยปากกาใช้เทคโนโลยี Electromagnetic Resonance (EMR) ที่วาคอมจดสิทธิบัตรแล้ว และเมื่อใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ด้านลายมือชื่อก็จะสามารถเก็บบันทึกลายมือชื่อแบบไบโอเมตริกได้อย่างปลอดภัย

ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ที่มีเพิ่มเติมใน DTH-1152 ทำให้ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้กลายเป็นตัวเลือกแรกสำหรับองค์กรที่ต้องการเลิกใช้กระดาษในการลงลายมือชื่อบนเอกสาร ด้วยพื้นผิวที่มีความแข็งแรง ป้องกันแสงสะท้อน และมีความทนทานสูง ทำให้สามารถอ่านข้อมูลบนหน้าจอได้อย่างง่ายดายในทุกสภาพแสง ทั้งยังให้ผิวสัมผัสคล้ายกับการเขียนลงบนกระดาษ ขณะที่สายเคเบิลแบบ 3 in 1 ของวาคอมก็ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ช่วยขจัดปัญหาสายรกรุงรังเมื่อติดตั้ง และยังสามารถรองรับการเชื่อมต่อมาตรฐานอย่าง USB และวิดีโอ (HDMI และ VGA) ได้อย่างครอบคลุม และด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อวิดีโอแบบมาตรฐาน ทำให้การใช้ระบบเดสก์ท็อปเสมือนมีความยืดหยุ่นมากขึ้น โดย DTH-1152 สามารถจำลองการเชื่อมต่อแบบอนุกรมผ่านพอร์ต USB เพื่อรองรับระบบเสมือนแบบดั้งเดิมได้อีกด้วย

นอกจากนี้ วาคอมยังใช้การเข้ารหัสที่ทันสมัยอย่าง RSA/AES เพื่อให้มั่นใจว่าการส่งผ่านข้อมูลจะเป็นไปอย่างปลอดภัย ด้วยการป้องกันข้อมูลลายมือชื่อที่ส่งผ่านระหว่างหน้าจอพร้อมปากกากับเวิร์กสเตชัน

"DTH-1152 ช่วยเราสนับสนุนแนวทางการทำงานแบบไร้กระดาษได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดในวงการสำหรับการตรวจทาน eDocument และการเก็บบันทึก eSignature" ปีเตอร์ ซอมเมอร์ รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชันธุรกิจของวาคอม กล่าว "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นการพัฒนาต่อยอดมาจากกลุ่มผลิตภัณฑ์หน้าจอพร้อมปากกาขนาดกะทัดรัดที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากของเรา โดยมีการใส่คุณสมบัติต่างๆ เพิ่มเติมให้กับ DTH-1152 เพื่อให้การแสดงและการลงลายมือชื่อบนเอกสารอิเล็กทรอนิกส์สามารถทำได้ง่ายและสะดวกยิ่งกว่าเดิม"

ทั้งนี้ จะเห็นได้ว่าหน้าจอความละเอียดสูงของ DTH-1152 สามารถใช้แสดงสไลด์และวิดีโอส่งเสริมการขาย โฆษณา และเนื้อหาอื่นๆ นอกเหนือจากการตรวจทานเอกสารและลงลายมือชื่อ จึงช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนให้สูงขึ้นได้อีกขั้น

DTH-1152 เป็นผลิตภัณฑ์สำคัญที่เข้ามาเสริมทัพ DTU-1031X, DTU-1141 และ DTK-1651 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน้าจอพร้อมปากกาของวาคอมสำหรับ eDocuments และ eSignature โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้ได้รับการสนับสนุนจากคอลเล็กชันชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ของวาคอม (SDK) ซึ่งช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถผสานรวมระบบสนับสนุนสำหรับเก็บบันทึกลายมือชื่อเข้ากับแอพพลิเคชันต่างๆ ของตนโดยใช้หน้าจอพร้อมปากกาเหล่านี้ได้

การวางจำหน่าย

หน้าจอพร้อมปากกา DTH-1152 จะพร้อมจำหน่ายในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ Business Solutions ของวาคอมที่ http://signature.wacom.eu/th/products/hardware/dth-1152/

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทวาคอม

บริษัท วาคอม ก่อตั้งขึ้นในปี 1983 เป็นบริษัทระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในประเทศญี่ปุ่น (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว: 6727) โดยมีสาขาและบริษัทในเครือกระจายอยู่ทั่วโลกเพื่อรองรับงานด้านการตลาดและการจัดจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ วิสัยทัศน์ของวาคอมคือการลดช่องว่างระหว่างผู้คนกับเทคโนโลยีผ่านทางเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสที่มีลักษณะเป็นธรรมชาติ ทำให้วาคอมกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกด้านแท็บเล็ตพร้อมปากกาและจอแสดงผลแบบอินเตอร์แอคทีฟ รวมทั้งสไตลัสและผลิตภัณฑ์ดิจิทัลต่างๆ ที่ช่วยประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายในการดำเนินการลงนามแบบดิจิทัล จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีอันทันสมัยในอุปกรณ์รับข้อมูลป้อนเข้าที่ใช้งานง่ายของวาคอมถูกนำไปใช้สร้างสรรค์สุดยอดผลงานด้านศิลปะดิจิทัล ภาพยนตร์ สเปเชียลเอฟเฟกต์ แฟชั่น และการออกแบบทั่วโลก ทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้งานทั่วไปและองค์กรธุรกิจมีเทคโนโลยีอินเทอร์เฟสชั้นนำในการนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตนได้อย่างชัดเจน ทั้งนี้ โซลูชัน eSignature ของวาคอมได้รับการนำไปใช้ในงานด้านต่างๆ ที่ให้ความสำคัญกับกระบวนการทำงานแบบดิจิทัลซึ่งมีความปลอดภัยระดับสูง เช่น จุดขายสินค้า (POS), ระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ (ePayment), หนังสือเดินทางอิเล็กทรอนิกส์, การประกันภัย, การธนาคาร และการเช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ http://business.wacom.com

ข้อมูลติดต่อประชาสัมพันธ์ :
ชื่อ: Kelly Chung
บริษัท: Wacom Singapore Pte Ltd
โทรศัพท์: +65 6337 9394
อีเมล: contactapbs@wacom.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170711/1895232-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม