หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อย.สหรัฐฯให้การรับรอง Celliant(R)  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ค. 17, 06:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- เทคโนโลยีของ Hologenix, LLC เป็นเทคโนโลยีสิ่งทอรายแรกของอุตสาหกรรมที่ได้รับการรับรองจาก FDA ให้เป็นอุปกรณ์การแพทย์
- ผลิตภัณฑ์ Celliant ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกว่าสามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้
- การรับรองจาก FDA นับเป็นจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมสิ่งทอในการผลิตเนื้อผ้าที่ดีต่อสุขภาพมนุษย์

Hologenix, LLC ผู้ผลิต =http://celliant.com/Celliant ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสิ่งทอระดับนวัตกรรมที่ผ่านการทดสอบแล้วว่ามีคุณประโยชน์ทางการแพทย์ ประกาศว่า สำนักงานอาหารและยาของสหรัฐฯ (FDA) ได้รับรองให้ผลิตภัณฑ์ Celliant ของบริษัทเป็นอุปกรณ์การแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ โดยมีการบัญญัติไว้ในมาตรา 201(h) ของรัฐบัญญัติอาหาร ยา และเครื่องสำอางแห่งชาติสหรัฐ ด้วยเหตุผลว่า ผลิตภัณฑ์ Celliant สามารถกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ชั่วคราว ซึ่งดีต่อสุขภาพของผู้ใช้

เซธ แคสเดน ซีอีโอ Hologenix กล่าวว่า “Celliant เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ชนิดแรกในอุตสาหกรรมที่ FDA กำหนดให้เป็นอุปกรณ์การแพทย์ เนื่องจากเทคโนโลยีของเราสามารถนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ในชีวิตประจำวันทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เครื่องแต่งกาย ชุดเครื่องนอน หรือแม้กระทั่งเบาะนั่งบนเครื่องบิน โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ดังนั้นจึงช่วยให้ร่างกายมีพละกำลังมากขึ้น รู้สึกกระฉับกระเฉง และทำให้กล้ามเนื้อฟื้นตัวได้เร็วขึ้น”

“เราเชื่อว่า Celliant เป็นเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกอย่างแท้จริง จากการปฏิวัติวงการสิ่งทอด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น” แคสเดน กล่าว “เรากำลังเพิ่มคุณค่าให้กับผลิตภัณฑ์ Celliant ด้วยคุณประโยชน์ใหม่ๆในด้านสุขภาพ ยกตัวอย่างเช่น ผู้ที่ป่วยเป็นโรคเบาหวานจะได้รับประโยชน์จากการไหลเวียนของเลือดที่ดีขึ้น ไปจนถึงการสร้างเนื้อเยื่อในร่างกาย”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Celliant ช่วยควบคุมและทำให้ความอุ่นตามธรรมชาติจากร่างกายมนุษย์หมุนเวียนได้เป็นอย่างดี เพื่อสร้างความกระฉับกระเฉงและฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังเหนื่อยล้าจากการทำกิจกรรมและในขณะนอนหลับ ผลิตภัณฑ์ Celliant ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ที่ประกอบด้วยแร่ธาตุที่ทำปฏิกิริยากับความร้อน ดังนั้นจึงไม่สามารถถูกชะล้างออก โดยผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ทำจากเนื้อผ้า Celliant จะสามารถดูดซับและเปลี่ยนความร้อนในร่างกายให้เป็นพลังงานอินฟราเรด (IR) ซึ่งจะไหลเวียนกลับลงสู่ชั้นผิวหนังและเนื้อเยื่อด้วยวิธีการที่ปลอดภัย โดย IR คือตัวขยายหลอดเลือด ซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดสู่เนื้อเยื่อและกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย และเป็นการเพิ่มออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ ทั้งนี้มีการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า Celliant มีประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์ ดังนี้

- ช่วยให้ร่างกายมีพละกำลัง อดทน และแข็งแรงขึ้น อีกทั้งเพิ่มสมรรถนะของร่างกาย
- ช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวจากความเหนื่อยล้าได้เร็วขึ้น
- ช่วยให้นอนหลับสนิทและหลับสบาย

Celliant ถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมสิ่งทอและผลิตภัณฑ์อื่นๆหลายชนิด เช่น เครื่องนุ่งห่ม ชุดเครื่องนอน ชุดดำน้ำ และผลิตภัณฑ์ด้านสัตวแพทย์ ยกตัวอย่างเช่น:

- ผลิตภัณฑ์ Xcel Infinity Comp TDC Full Suit with Celliant ซึ่งคว้ารางวัล SIMA ใช้วัสดุ Celliant ในการผลิตซับในของชุดดำน้ำ ซึ่งช่วยให้ร่างกายอบอุ่น ดังนั้นผู้สวมใส่จึงสามารถเล่นกระดานโต้คลื่นได้นานและหายเหนื่อยได้เร็วขึ้น
- เสื้อแจ็กเก็ต Salewa Puez TirolWool Celliant Half Zip ผสาน TiroWool ซึ่งเป็นฉนวนความร้อนที่มีคุณสมบัติช่วยระบายอากาศและไม่ดูดซับน้ำของ Imbotex เข้ากับ Celliant ช่วยให้ผู้สวมใส่ที่รักการออกนอกบ้าน รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและอบอุ่นอยู่ตลอดเวลา โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าววางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017
- ผลิตภัณฑ์รองเท้าเล่นสกีสำหรับผู้หญิง Tecnica Mach 1 Pro Women Ski Boot ซึ่งคว้ารางวัล ISPO ใช้เทคโนโลยี Celliant และ Lambswool Heat จาก Imbotex ในการผลิตผ้าบุรองเท้า เพื่อเอาใจคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ เมื่อสวมใส่แล้วจะรู้สึกอบอุ่น สบาย อีกทั้งเพิ่มสมรรถนะในการเคลื่อนที่ขึ้นลงบนทางลาด ผลิตภัณฑ์ดังกล่าววางจำหน่ายในฤดูใบไม้ร่วงปี 2017
- PureCare Elements: Lumen Premium Celliant Sheet Set คอลเลคชั่นผ้าลินินชุดแรกที่ใช้เทคโนโลยี Celliant เพื่อเพิ่มความสบายและฟื้นฟูร่างกายในขณะนอนหลับ

"วิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่า พลังงานอินฟราเรดช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ฟื้นฟูกล้ามเนื้อ และลดอาการเจ็บปวดในระยะยาว" ดร.ไมเคิล อาร์ แฮมบลิน ผู้ควบคุมการทดลองประจำศูนย์ Wellman Center for Photomedicine แห่งโรงพยาบาลแมสซาซูเซตส์ กล่าว "การที่ FDA กำหนดให้ผลิตภัณฑ์ Celliant เป็นอุปกรณ์การแพทย์และผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพนั้น จะทำให้เราให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีอินฟราเรด และขยายขอบเขตการพัฒนาเครื่องแต่งกายและเครื่องนุ่งห่มที่ดีต่อสุขภาพมนุษย์ต่อไป”

Celliant ผ่านการค้นคว้าวิจัย พัฒนา และทดสอบทางคลินิกด้านความทนทานและประสิทธิภาพอย่างครอบคลุม โดยสถาบันมีชื่อเสียงหลายแห่งได้ดำเนินการทดลองทางคลินิกรวม 9 ครั้ง ได้แก่ มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตเออร์ไวน์ (UCI), มหาวิทยาลัยแคลกะรี, ศูนย์การแพทย์ทหารผ่านศึกของ UCI, มหาวิทยาลัยเท็กซัส เอแอนด์เอ็ม, มหาวิทยาลัยโลโยลา ชิคาโก และผู้สนับสนุน โดยเทคโนโลยี Celliant แสดงให้เห็นว่า สามารถเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อได้ถึง 8% ตรงตำแหน่งที่มีการใช้ผลิตภัณฑ์ สามารถอ่านงานวิจัยอิสระของสถาบันสุขภาพแห่งชาติ (NIH) เกี่ยวกับประโยชน์ของ IR ในด้านการฟื้นฟูสภาพร่างกาย โดย =https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3699878/คลิก

เกี่ยวกับ Celliant(R)
Celliant คือเทคโนโลยีปฏิวัติวงการอุตสาหกรรมระดับสิทธิบัตรที่สามารถควบคุมและนำพลังงานตามธรรมชาติจากร่างกายมนุษย์กลับมาใช้อีกครั้งผ่านทางเส้นใยผ้า โดยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ของ Celliant เป็นการผสานแร่ธาตุและสารออกฤทธิ์เข้าไปในส่วนประกอบหลักของเส้นใย ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสามารถเพิ่มระดับออกซิเจนในเนื้อเยื่อได้ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มสมรรถนะร่างกายเมื่อเล่นกีฬา ช่วยให้หลับสบาย และดีต่อสุขภาพ โดยปัจจุบันพบว่า แบรนด์สินค้าชั้นนำระดับโลกหลายแบรนด์ต่างก็เลือกใช้เส้นใย ด้าย และเนื้อผ้าที่ใช้เทคโนโลยี Celliant สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.celliant.com

รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538683/PureCare_Sheets.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538684/Xcel_Infinity_Comp_Full_Suit.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538685/Tecnica_Mach_1_Pro_Women_Ski_Boot.jpg
รูปภาพ - http://mma.prnewswire.com/media/538686/Salewa_Puez_TirolWool_Celliant_Half_Zip_Jacket.jpg
โลโก้ - http://mma.prnewswire.com/media/538687/Celliant_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม