หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ice Wireless จับมือ Parallel Wireless เดินหน้าสู่การเชื่อมต่อเครือข่าย  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ส.ค. 17, 10:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เทคโนโลยีระดับนวัตกรรม ท้าทายความคุ้มค่าแห่งยุคดิจิทัล เพื่อมอบบริการบร์อดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง และเชื่อมต่อให้เข้าถึงชุมชนแถบอาร์กติกของแคนาดา

วันนี้ Parallel Wireless, Inc. ผู้บุกเบิกการติดตั้งเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ง่ายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ร่วมกับ Ice Wireless ผู้ให้บริการ IP แบบใช้สายและไร้สายซึ่งเติบโตเร็วที่สุดในแคนาดา ประกาศความสำเร็จในการติดตั้งโซลูชั่นมาโครมัลติเทคโนโลยี โดยใช้ IP virtualized RAN (vRAN) ของ Parallel Wireless ทั้งหมด ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยขยายบอร์ดแบนด์ไร้สายให้เข้าถึงผู้บริโภคและธุรกิจที่อยู่ในชุมชุมแถบอาร์กติกอันห่างไกลของประเทศแคนาดาภายใต้ราคาที่คุ้มค่า

Ice Wireless ตระหนักดีว่านวัตกรรมคือสิ่งจำเป็นสำหรับการพัฒนาการให้บริการเครือข่ายในพื้นที่อันห่างไกล ซึ่งตลาดหลายแห่งในทำเลดังกล่าวมีข้อจำกัดด้านการขนส่งและการเข้าถึงพลังงาน โซลูชั่นเครือข่ายบนพื้นฐานของระบบ Commercial Off-the-Shelf (COTS) ของ Parallel Wireless ช่วยให้ Ice Wireless สามารถติดตั้งระบบเชื่อมต่อได้ภายใต้เวลาอันจำกัด อีกทั้งยังส่งมอบงานให้กับลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และใช้พลังงานต่ำสุดพร้อมประหยัดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานได้อย่างมีนัยสำคัญ

เทคโนโลยีที่สามารถปรับแต่งค่าและเพิ่มประสิทธิภาพได้เองนี้จะนำมาใช้ร่วมกับอุปกรณ์เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สาย HetNet (HNG) ของ Parallel เข้ากับสถานีฐานเครือข่ายไร้สายแบบบูรณาการ (CWS) ของ Parallel เช่นกัน

สถานีดังกล่าวจะใช้ประโยชน์จากความสามารถของเทคโนโลยีเครื่องรับ-ส่งวิทยุที่ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการควบคุม (SDR) อย่างเต็มที่ เพื่อรวบรวมทั้ง 3G และ 4G/LTE เข้าไว้ในโซลูชั่นแบบบูรณาการเพียงหนึ่งเดียวซึ่งใช้พื้นที่น้อยที่สุด

ข้อความสนับสนุน

ซาเมอร์ บิเชย์ ประธานและซีอีโอของ Iristel & Ice Wireless เปิดเผยว่า "การตัดสินใจเป็นพันธมิตรกับ Parallel Wireless นั้นเกิดขึ้นจากวิสัยทัศน์ร่วมกันในการมอบโอกาสด้านการเชื่อมต่อแก่ผู้คนทั่วโลก เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ด้านการสื่อสารที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยไม่เคยคำนึงว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน เพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถเติบโตได้ต่อไปได้ ทว่าความยุ่งยากในการนำอินเทอร์เนตไปสู่ผู้คนอีกนับพันล้าน ก็คือโซลูชั่นที่จะนำไปใช้นั้นต้องมีความคุ้มค่าและสามารถติดตั้งได้ง่าย ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ยกระดับสถานะความเป็นผู้นำของ Ice Wireless ในวงการเครือข่ายมือถือ อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้เราได้สร้างการเชื่อมต่อเพื่อโลกที่ดีกว่าเดิม การผสมผสานความเชี่ยวชาญทางเทคนิคอันโดดเด่น การบูรณาการระบบอันน่าเชื่อถือ การให้บริการและสนับสนุนอันยอดเยี่ยมของ Parallel Wireless ทำให้พวกเขาเป็นพันธมิตรผู้ยอดเยี่ยมที่จะนำพาเราไปสู่เป้าหมายที่วางไว้"

สตีฟ ปาปา ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Parallel Wireless ทิ้งท้ายว่า "ผู้คนเกือบ 4 พันล้านชีวิตบนโลกใบนี้ยังคงไม่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ พวกเขากำลังพลาดวิธีต่าง ๆ ที่อินเทอร์เน็ตจะช่วยในการติดต่อกับครอบครัว เพื่อนฝูง เข้าถึงการศึกษา ดำเนินธุรกิจ ได้รับโอกาสในการทำงานที่ดีขึ้น เพลิดเพลินไปกับความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมาย บรรดาผู้ใช้ที่อยู่ห่างไกลล้วนต้องการได้รับในทุก ๆ โอกาสที่อินเตอร์เน็ตสามารถมอบให้กับพวกเขาได้ มิใช่เพียงแค่ประโยชน์เพียงเศษเสี้ยวเดียว ซึ่งที่ Parallel Wireless นี้ เราขยับขยายและปรับปรุงการดำเนินงานอย่างต่อเนื่องเพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อให้กับทุก ๆ คน ในฐานะผู้นำด้านการสื่อสารและผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยี Ice Wireless ได้เข้ามาร่วมสานฝันในการเชื่อมต่อกับผู้คนทั่วโลกให้เป็นจริง เราตั้งตารอที่จะผลักดัน Ice Wireless รวมถึงวิถีของบรรดาลูกค้าสู่อนาคตที่รออยู่ข้างหน้า"

เกี่ยวกับ Ice Wireless
Ice Wireless คือผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือแบบ 3G / 4G / LTE-A แก่ชุมชนที่อยุ่ในเขตชนบทและพื้นที่ห่างไกลทางตอนเหนือของประเทศแคนาดา โดยเปิดตัวเมื่อปี 2548 เพื่อให้บริการสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เชื่อมต่อรุ่นล่าสุดแก่ 24 ชุมชนทั่วแคว้นยูคอน ดินแดนในเขตตะวันตกเฉียงเหนือ รวมถึงแคว้นนูนาวุต และรัฐควิเบก ทั้งนี้ ลูกค้าของ Ice Wireless สามารถใช้งานสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ต่าง ๆ ของ Ice Wireless ได้ทั่วประเทศแคนาดา สหรัฐ รวมถึงในระดับสากล ผ่านเครือข่ายของพันธมิตร https://www.icewireless.com

เกี่ยวกับ Parallel Wireless
Parallel Wireless กำลังพลิกโฉมสถาปัตยกรรมของโครงสร้างพื้นฐานแบบไร้สายเพื่อตอบโจทย์ภารกิจในการเชื่อมโยงคน 4 พันล้านชีวิตทั่วโลกเข้าด้วยกัน โดยเปิดทางให้ผู้ให้บริการสามารถติดตั้งเครือข่ายมือถือทุกระบบได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าเทียบเท่ากับ Wi-Fi ระดับองค์กร ไม่ว่าจะในพื้นที่ชนบท ภายในองค์กร พื้นที่สาธารณะ เครื่องจักรต่อเครื่องจักร (M2M) เมืองอัจฉริยะ หรือชุมชนเมืองที่หนาแน่น ปัจจุบันบริษัทอยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งระบบ และทดสอบร่วมกับผู้ให้บริการชั้นนำรายหลัก ๆ ใน 6 ทวีป ซึ่งนวัตกรรมและความเป็นเลิศของ Parallel Wireless สามารถการันตีได้จาก 31 รางวัลระดับอุตสาหกรรม www.parallelwireless.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม