หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: (กระทู้เห่อ)เพื่อนแกล้งจนได้เรื่อง ได้ดูดไขมันหน้าฟรีที่มาสเตอร์พีซคลินิกค่า  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ส.ค. 17, 16:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดีค่า ทุกคนเราชื่อดิวค่ะ เพื่อนสนิทหน่อยก็เรียกว่าดิวดิ้งค่า เราตื่นเต้นมากที่มารีวิวในวันนี้ ขนาดพิมพ์อยู่ยังขนลุกซู่เลยค่ะ 5555 ขอเล่าย้อนไปตั้งแต่เดือนพฤษภาคม เราอะกดถูกใจเพจมาสเตอร์คลินิกมานานแล้ว ที่จริงกดไว้ดูพวกโปรโมชั่น รีวิว พวกนี้แหละค่ะ เผื่ออยากทำอะไรจะได้ไปดูราคา ดูโปรโมชั่นได้เลย ทีนี้ก็เห็นว่าคลินิกมีเล่นกิจกรรม ”ใครถ่ายคนนั้นรอด” คือให้เราส่งภาพเพื่อนตอนทีเผลอที่เห็นเหนียงเยอะๆ แล้วก็แท็กเพื่อน ใครน่าเกลียดสุดได้รางวัลไปค่า ตอนแรกเราก็ว่าจะเล่นเหมือนกัน แต่เห็นคนเล่นเยอะไง อย่างเราก็ไม่น่าจะได้หรอก ปกติคือไปเล่นเกมจากที่ไหนก็ไม่เคยได้เล้ยยยยซ้ากที เลยเลื่อนผ่านไปจ้า

ผ่านไปไม่กี่วันเฟสเด้งว่าเพื่อนแท็กอะไรซักอย่าง นี่ก็กดเข้าไปดูจ้า โป๊ะเลยโดนเพื่อนแกล้งแล้วววว โอ้โห้รูปเราอย่างเ--- ตอนนั้นแอบงอลนิดๆ แต่เพื่อนก็เป็นคนชอบแกล้งอยู่แล้วเลยไม่ได้โกรธ แถมบอกนางว่าถ้าได้จริงจะไปเต้นรอบบางแสนเลยจ้า (โอ้ววมือพาซวยจริงๆ 5555) ตั้งแต่เพื่อนส่งเราเข้าไปชิงโชคกิจกรรมเราก็มีความหวังว่าอาจจะได้ก็ได้ 5555

พอถึงวันประกาศผลเรานี้ไปนั่งเปิดเฟสรอตั้งแต่เช้ามืด (มีความเว่อวังอลังการมาก 5555) เอาเรื่องจริงเราก็แอบลุ้นเฉยๆนี่แหละ ไม่ได้ถึงขนาดไปรอหน้าเฟสอะไรขนาดนั้นหรอก 5555 มีเปิดดูบ้างนิดหน่อยพอกรุบกริบ แต่แล้วสวรรค์เป็นใจ เราได้รางวัลพร้อมกับเพื่อนค่า กรี๊ดดดดดดดด ดีใจสุดฤทธิ์ สุดชีวิต สุดพลัง ตอนนั้นกรี๊ดหนักมาก ได้รางวัลจริงๆ ใช่มั้ย ส่งไลน์ไปถามเพื่อน เพื่อนก็ได้รางวัลเหมือนกัน นางก็กรี๊ดกับเราหนักมาก5555


หลังจากนั้นเราก็ติดต่อไปยืนยันสิทธิ์กับทางแอดมินเพจค่ะ เค้าก็มีขอข้อมูลเล็กน้อย แนวๆ เคยทำศัลยกรรมมามั้ย อยากทำศัลยกรรมเพิ่มอีกหรือเปล่า โรคประจำตัว แพ้ยาอะไร มีขอรูปให้หมอประเมินเบื้องด้วยและเบอร์โทรศัพท์ไว้ติดต่อกลับค่ะ


หลังจากนั้นประมาณ 3 อาทิตย์ทางคลินิกก็ให้เราเข้าไปปรึกษากับหมอค่ะ เราก็เป็นสาวสยามอยู่แล้ว เลยหาคลินิกเจอไม่ยาก คลินิกอยู่ตรงข้าม MBK ค่ะ ตรงที่มีคลินิกเยอะๆ เรียงกันยาวๆ คลินิกเค้าเป็นรูปผีเสื้อสีเขียวๆ นั้นแหละค่ามาสเตอร์พีซ ของเราได้เข้าไปปรึกษาพร้อมเพื่อน เพื่อนเข้าไปปรึกษาก่อนแล้วเราก็ตามเข้าปรึกษาต่อเลย ช่วงที่รอทางคลินิกก็ให้นั่งกรอกเอกสารพอกรุบกริบ ถามพวกวันเดือนปีเกิด ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ รอไม่นานก็ได้เข้าไปคุยค่ะ


เราถามกับทางพนักงานมาว่าจะได้ดูดไขมันหน้ากับหมอคนไหน ของเราได้ดูดไขมันหน้ากับหมอที่ชื่อนพ.เบนซ์ (นพ.โฆษิต เอี้ยวฉาย) ตอนที่เราเข้าไปคุยกับหมอ เราก็คิดแค่ว่าเอาไขมันตรงเหนียงออกก็พอแล้ว แต่พอหมอเค้าประเมินให้จริงๆ เราต้องดูดไขมันที่แก้มขวาด้วยเพราะหน้าเราไม่เท่ากัน แถมไม่เสียเงินเพิ่มด้วยแหละเธออออ นี้เราเล่นกิจกรรมได้มาฟรีหรือเป็น VIP คลินิกคะเนี่ย คุ้มเว่อร์ นี้เคยคิดว่าได้มาฟรีก็คงทำให้น้อยๆ ก็จบพอ แต่นี่คือหมอเค้าเช็คให้ละเอียดจริงๆ ปรึกษาเสร็จทางพนักงานเค้าก็แจ้งรายละเอียดวันดูดไขมันหน้าแล้วก็บอกรายละเอียดที่เราต้องห้ามทำก่อนเข้ารับการดูดไขมันค่ะ


1 เดือนผ่านไปไวเหมือนโกหก เราได้ดูดไขมันหน้าซักที ของเรารอทำนานเพราะพนักงานบอกว่าคิวหมอเยอะมาก และเราก็ว่างช่วงปลายเดือนด้วย กลับมาที่คลินิกอีกครั้ง ครั้งนี่พกความตื่นเต้นมาด้วยค่า 5555 ตื่นเต้นเว่อร์ ใจนี่เต้น ตุบตุบตุบตุบ เพื่อนก็มาสังเกตการณ์ด้วย เพราะนางได้ดูดไขมันหลังเรา 3 วัน ดีที่พนักงานบอกว่าก่อนดูดไขมันหมอจะให้ยาที่ทำให้ไม่ตื่นเต้นนะคะ บางคนก็หลับไปเลย ไม่ต้องกลัวนะคะ เราก็โอเคทำสมาธิในใจ ก่อนเข้าไปดูดไขมันหน้าพนักงานก็ให้กรอกเอกสารยินยอมให้ทำศัลยกรรม และจ่ายเงินค่ายาแต่ไม่เสียค่าดูดไขมันค่า

เสร็จแล้วก็มีให้ถ่ายรูป เปลี่ยนชุด ล้างหน้า แล้วเข้าไปคุยกับหมออีกครั้งหมอก็บอกคราวๆ ว่าจะดูดไขมันตรงไหนบ้าง หลังทำจะเป็นยังไง แนวๆ นี้ค่า แล้วก็ถึงเวลาอันระทึกใจ ระทึกขวัญของเรา เพราะต้องเข้าไปดูดไขมันแล้ว โอ้ยคุณพระคุณเจ้าช่วยลูกด้วย ขอให้ยาที่ทำให้ไม่ตื่นเต้นทำให้เราหลับไปด้วยเถิดดดด ไม่อยากเห็นภาพน่ากลัว 5555เข้าห้องดูดไขมันไปปุ๊ปพยาบาลก็ให้นอนที่เตียง แล้วมาทำความสะอาดหน้าเรา ต่อด้วยหมอมาฉีดยาให้เรา ตอนนั้นมันก็เริ่มมึนๆ แล้วเราก็หลับค่า เยสต้องให้ได้อย่างนี้สิ! ตื่นขึ้นมาก็ตอนที่พยาบาลปลุกแล้วสอนเราใส่ผ้าซัพพอร์ตหน้า ตอนนั้นดีใจที่ไม่ต้องตื่นมาเจอฉากสยองขวัญ 5555 พันหน้าเสร็จยาบาลก็ให้ไปนอนพักอีกห้องนึง เพื่อนเราก็ขึ้นมาดูหน้าเราด้วยว่าเป็นยังไง พนักงานก็เอากระจกมาให้ดู เราว่าหน้าเราตลกอ่ะ มีผ้าพันไว้ทั้งหน้าเลย นึกว่าโดนรถชนมา 5555


ไขมันจากแก้มและเหนียงของเราเอง มันน่ากลัว เราขอเบลอไว้นะ แต่ดูสิมันออกมาเยอะสะใจช้อยนักนะ

เรานั่งพักจนหายมึนก็กลับบ้านเลย ตอนแรกก็คิดไว้ว่าจะไปเดินเที่ยวต่อ แต่หน้าพันผ้าขนาดนี้เป็นใครก็ไม่กล้าไปเดินเล่นต่อละค่ะ เพื่อนนางก็ถามนะว่าเจ็บมั้ยเป็นไงบ้าง ตอนดูดไขมันไปน่ากลัวหรือเปล่า บอกได้คำเดียวว่าไม่รู้ ชั้นหลับ รู้แค่ตอนนี้ว่าไม่เจ็บเพราะมันชา ไปลุ้นเอาเองละกัน 5555 กลับมาบ้านก็นอนทั้งๆ ที่พันหน้านั้นแหละ ก็ถ้าหน้าไม่ยุบ เดี๋ยวไม่สวย ตอนเช้าค่อยทำความสะอาดแผลเอา แต่อาบน้ำได้ปกติ เช็ดหน้าได้ แต่ไม่ให้โดนแผลน้ำดีกว่า

ระดับความช้ำของหน้าเราคือช้ำน้อยมาก มีแค่รอยเหลืองๆ ข้างแก้มที่โดนดูออกไปแค่นั้นเองค่า เรื่องความบวมเราก็ว่าน้อยมากๆ ขนาดครบอาทิตย์ไปตัดไหม และพบหมอเพื่อดูอาการหลังดูดไขมัน สาหร่ายังทักเลยว่าหน้าไม่ค่อยช้ำ ไม่ค่อยบวม


ตอนนี้ดูดไขมันมาได้ 1 เดือนแล้วค่า หน้าเรียวขึ้น เหนียงก็หายไปด้วย ไปหาหมออีกครั้งหมอบอกให้พันผ้าซัพพอร์ตบ่อยๆ หน้าจะได้กระชับ แต่ได้ขนาดนี้ก็พอใจแล้วคะหมอ 5555 จากที่เพื่อนจะพาซวย แต่กลายเป็นเพื่อนพารับโชคซะงั้น 5555 เราก็คิดนะคะว่าถ้ามีกิจกรรมอื่นอีกต่อไปนี้จะเล่นแล้ว เพราะที่นี่เค้าแจกจริง ทำให้เราดีจริง และเห็นผลชัดจริงด้วยค่า เพื่อนๆ ที่อยากโชคดีเหมือนเราจะลองไปเล่นดูก็ได้นะคะ ขอให้ทุกคนโชคดีได้รับรางวัลฟรีแบบเรานะคะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดไขมัน  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม