หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ของฟรียังมีในโลก! รีวิวทำตาสองชั้นดี๊ดี แบบนี้ก็ได้หรอออ  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 17, 18:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆทุกคนค่า อี๊ฟนะคะ ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งนึง ขอไม่บอกนะคะว่าเรียนที่ไหน แต่เป็นมหาลัยที่มีด้วยกัน 2 ศูนย์ คือที่ท่าพระจันทร์กับรังสิตค่ะ 5555 ว่ากันว่ามหาลัยนี้มีแต่คนสวยๆหล่อๆหน้าตาดี พอเข้ามาเรียนมันคือความจริงค่ะ ผู้ชายนี่มีแต่ดูดีๆ ผู้หญิงก็น่ารักๆ แต่เว้นอี๊ฟไว้คนนึงนะคะ เพราะอี๊ฟเป็นคนที่ตาตี่มากกกก จนตั้งแต่เด็กจนโตเลยมีฉายาในฝูงเพื่อนว่า หมวยกับตี่มาตลอดเลยค่ะ (แต่ตอนนี้ไม่หมวยแล้วน้า) คือถ้าตาตี่ๆหน่อยๆมันก็ยังโอเคนะคะ แต่นี่ตาตี่แล้วยังตาไม่เท่ากันอีก 555 ข้างหนึ่งเป็นตาสองชั้นหลบใน อีกข้างเป็นตาชั้นเดียว โถ่วววชีวิต 555


ตอนเด็กๆแล้วตาตี่ๆหมวยๆก็ดูน่ารักดีนะคะ แต่พอโตมาเข้ามหาลัยอี๊ฟก็อยากสวยให้ทันเพื่อนๆ เลยต้องแต่งหน้าไปเรียน แล้วอี๊ฟเป็นเด็กทำกิจกรรมมหาลัยด้วย เวลาออกงานที่มหาลัยแล้วต้องกรีดอาย อี๊ฟใช้เวลานานมากกกก เพราะต้องกรีดให้ข้างนึงหนากว่าอีกข้างจะได้ตาดูเท่ากัน 5555

ประกาศผลไม่นานพี่ๆทีมงานก็น่ารักมากก ติดต่อนัดคิวคุณหมอให้อี๊ฟเรียบร้อยเลยค่ะ ได้คุณหมอกาญจนา ใจจริงวันก่อนที่อี๊ฟจะเข้าไปปรึกษา อี๊ฟยังแอบตื่นเต้นอยู่เหมือนกันนะคะว่าจะออกมาดีมั้ย จะเข้ากับหน้าเรารึเปล่า พอไปถามพวกรุ่นพี่รุ่นน้องที่รู้จักเขาเคยทำตากับจมูกที่นี่ ก็บอกว่าโอเคออกมาเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ เลยคิดว่าเอาก็เอาว่ะ ลองดูก็ได้

บรรยากาศตอนเข้ามาที่คลินิกครั้งแรก คือทำไมคนเยอะจัง 5555 แต่ก็รอไม่นานค่ะ พี่ๆพนักงานมาช่วยจัดการเอกสารให้ แล้วก็ถึงคิวอี๊ฟเข้าปรึกษาทำตาสองชั้นกับคุณหมอกาญจนาค่ะ ตอนแรกกลัวนิดๆกลัวว่าคุณหมอจะนิ่งๆดุๆรึเปล่า แต่คุณหมอใจดีมาก ยิ้มแย้มแล้วให้ข้อมูลความรู้เรื่องการศัลยกรรมตาสองชั้นได้ดีมากค่ะ แบบเด็กมหาลัยอย่างเราก็เข้าใจ บางเรื่องเป็นข้อมูลใหม่ๆที่ในเน็ตไม่มี อี๊ฟอยากแชร์ตรงนี้นิดนึงน้า ว่าเพื่อนๆที่เป็นวัยรุ่น เป็นนักเรียนนักศึกษาแล้วอยากสวย อยากทำศัลยกรรม อย่าหาข้อมูลแต่ในเน็ตอย่างเดียวนะ อยากให้ตัดสินใจดีๆก่อนทำ หรือจะลองเข้าพบคุณหมอแล้วค่อยตัดสินใจก็ได้ค่ะ นี่ที่เขาสามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ฟรีนะคะ
พอคุณหมอมองตาอี๊ฟแล้วบอกว่า จะทำตาสองชั้น เปิดหัวตาหางตาแล้วก็จัดเรียงไขมันใต้ตาให้ค่ะ โอ้โหแกรร! นี่ฉันมาทำฟรีๆนะทำไมคุณหมอจะทำให้เยอะแบบนี้ นึกว่าจะได้แค่ตาสองชั้นอย่างเดียว แต่คุณหมอเขาอยากให้เราสวยให้สุดค่ะ เลยทำตาให้เข้ากับเราและเป็นธรรมชาติที่สุด ตอนนั้นอยากจะก้มลงกราบคุณหมอแบบกราบเบญจางคประดิษฐ์เลยค่ะ รู้สึกโชคดีมากก ที่นี่เขาแจกของฟรีแต่ไม่ลืมเรื่องคุณภาพนะจ๊ะ


ก่อนหน้านี้อี๊ฟเคยอ่านรีวิวของที่นี่บอกว่าทำตาสองชั้นเจ็บนิดเดียว คุณหมอมือเบามากๆๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย เราก็คิดว่าเขาจะอวยเกินไปเปล่าเนี้ย พอถึงตาอี๊ฟทำจริงๆความรู้สึกคือ เฮ้ยไม่เจ็บจริงๆด้วย ตอนแรกจะกลัวทำไมก็ไม่รู้ 555 คุณหมอเป็นกันเองมากๆ พูดคุยจนเราลืมตื่นเต้นเลยค่ะ คุณหมอเหมือนให้ความรู้เราไปในตัวด้วยว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่ อาการเป็นไงบ้าง แต่เราฟังๆไปสักพักก็หลับไปเลยค่ะ เหมือนมีคนมานวดๆหน้าเลยหลับไปเฉยเลย 555 ผ่านไปแป๊ปเดียวตื่นมาอี๊ฟก็มีตาสองชั้นแล้ว เย่ๆๆๆ ดีใจกับอี๊ฟหน่อยเร๊ววว เหมือนฝันเป็นจริงเลยค่ะ อยากตะโกนดังๆให้ถึงรังสิตว่า ฉันมีสวยแล้วจ้าาา มีตาสองชั้นแล้ววว กรี๊ดดด

หลังทำเสร็จ อี๊ฟไม่หมวยแล้วน้า ตาไม่ตี่แล้ว แต่ยังบวมอยู่นิดๆค่ะ ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ จำได้ว่าตอนเด็กเป็นตากุ้งยิงปวดกว่านี้อีก ก่อนกลับบ้านคุณหมอให้ความรู้เรื่องการดูแลหลังการผ่าตัดตาสองชั้นว่า ช่วงแรกอาจมีอาการปวดนิดหน่อย ต้องทานยาแก้อักเสบกับยาแก้ปวดค่ะ คุณหมอถามว่าปกติเราชอบแต่งหน้ามั้ย เราบอกว่าแต่งเกือบทุกวัน ถ้าตื่นสายก็ไม่แต่ง 555 เราเลยถามหมอว่า ห้ามแต่งหน้าเดี๋ยวมันจะไปโดนแผลใช่มั้ยคะ คุณหมอบอกว่าสามารถแต่งหน้าและล้างหน้าได้ตามปกติเลยค่ะ งงใจมาก อี๊ฟเลยแต่งหน้าไปมหาลัยตามปกติ แล้วมันไม่เจ็บจริงๆค่ะ แค่บวมๆเหมือนตอนปั่นงานแล้วอดนอนไป ม. 555


อยากขอบคุณทางมาสเตอร์พีซคลินิกที่สานฝันสาวหมวยตาไม่เท่ากันอย่างอี๊ฟได้มีตาสองชั้นกับเขาสักที แถมไม่เสียตังสักบาท ตอนนี้อี๊ฟพอใจกับตาสองชั้นมากๆ ปกติอี๊ฟชอบทำกิจกรรม ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว พอได้แต่งหน้าตัวเองกับตาสองชั้นแล้วปลื้มมาก คนรอบข้าง พี่ๆเพื่อนๆก็ชอบลุคนี้มากค่ะ บอกว่าสวยขึ้นจนเกือบจำไม่ได้ แค่นี้อี๊ฟก็ยิ้มทั้งวันแล้ว พอที่บ้านชมว่าสวย เข้ากับหน้าอี๊ฟดีนะ ไม่เหมือนผ่านมีดหมอมาเลย แบบบเฮ้ยย แทบลอยเลยค่ะ เลยอยากฝากทุกคนว่า ศัลยกรรมให้สวยต้องทำให้เข้ากับหน้าและเป็นธรรมชาติด้วยนะค้าาา ด้วยความปรารถนาดีจากอี๊ฟคนเดิมเพิ่มเติมคือมีตาสองชั้นแย้ววว
นี่เป็นรีวิวแรกของอี๊ฟ อาจจะงงๆหน่อย ยังไงก็ติชมกันได้น้า ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบค่ะ ขอลาไปด้วยภาพก่อนและหลังทำตาสองชั้นค่าาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม