หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ไมโครซอฟท์" ผสานเทคโนโลยีคลาวด์, AI และความจริงเสมือนแบบผสมผสาน  (อ่าน 49 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 17, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไมโครซอฟท์ คอร์ป ได้ต้อนรับลูกค้าจากภาคธุรกิจกว่า 25,000 ราย สู่งานมหกรรมไอทีประจำปี Microsoft Ignite ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ซึ่งบริษัทได้จัดแสดงเทคโนโลยีคลาวด์, ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และเทคโนโลยีความจริงเสมือนแบบผสมผสานที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆของบริษัท เพื่อให้ลูกค้าสามารถจินตนาการและสร้างธุรกิจแห่งอนาคต ไมโครซอฟท์ยังถ่ายทอดวิธีการนำควอนตัมคอมพิวเตอร์มาใช้ในการแก้ปัญหาและรับมือกับความท้าทายระดับโลก สำหรับเรื่องราวของผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์สุดล้ำของไมโครซอฟท์นั้นได้แก่ โปรแกรม Office 365, Windows 10, Microsoft Azure, Dynamics 365 และ Microsoft AI ที่มุ่งเน้นเรื่องวิธีการที่บริษัทจะช่วยให้ผู้คนและองค์กรประสบความสำเร็จในสถานที่ทำงานที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว รวมถึงทำให้ลูกค้าสามารถผสานข้อมูล, เทคโนโลยี AI, เทคโนโลยีไฮบริด และคลาวด์ เพื่อพัฒนากระบวนการทางธุรกิจ รวมถึงสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่ออนาคต


โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/560644/MICROSOFT_CORP__LOGO.jpg

สัตยา นาเดลลา ซีอีโอของไมโครซอฟท์ เปิดเผยว่า "เทคโนโลยีดิจิทัลส่งผลกระทบต่อสังคมและเศรษฐกิจของโลกในทุกๆแง่มุม อีกทั้งยังช่วยสร้างโอกาสให้กับองค์กรทุกขนาดอย่างที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน ตัวผมเองรู้สึกชื่นชมและได้แรงบันดาลใจจากความรู้ความสามารถของลูกค้า พันธมิตร รวมถึงนักพัฒนาในทุก ๆ ที่ช่วยผลักดันขอบเขตของความเป็นไปได้เข้ากับเทคโนโลยีความจริงเสมือนแบบผสมผสาน ตลอดจนเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่มีอยู่ในโปรแกรม Microsoft 365, Dynamics 365 และ Azure เพื่อเปลี่ยนแปลงและสร้างผลลัพธ์ให้กับโลกใบนี้"

ก้าวต่อไปของระบบคอมพิวติ้ง

12 ปีหลังจากที่ได้ลงทุนสร้างสรรค์คอมพิวเตอร์ที่สามารถปรับขนาดได้โดยใช้หลักฟิสิกส์ควอนตัม วันนี้ ไมโครซอฟท์ ได้เปิดเผยความสำเร็จในการพัฒนาภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมขึ้นใหม่ซึ่งเหมาะสำหรับควอนตัมคอมพิวเตอร์ที่สามารถปรับขนาดได้ รวมถึงบูรณาการเชิงลึกของภาษาที่ใช้ในการเขียนโปรแกรมลงในระบบ Visual Studio ซึ่งจะทำให้นักพัฒนาสามารถแก้ไขข้อบกพร่อง รวมทั้งระบบจำลองสนับสนุนและทันสมัยที่สามารถใช้งานในพื้นที่ท้องถิ่น หรือระบบปฏิบัติการ Microsoft Azure ได้ โดยเครื่องมือดังกล่าวจะเปิดให้ใช้ฟรีภายในสิ้นปีนี้ เหล่านักพัฒนาสามารถเข้าร่วมในชุมชนควอนตัมของไมโครซอฟท์ได้ผ่านการลงทะเบียนที่ www.microsoft.com/quantum

ยกระดับขีดความสามารถของพนักงานและสร้างวัฒนธรรมใหม่ในการทำงาน

ไมโครซอฟท์ยังได้ประกาศถึงความสำเร็จในการพัฒนาโปรแกรม Microsoft 365 ออกเป็นโซลูชั่นใหม่ 2 โซลูชั่น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับพนักงานระดับต้นและกลุ่มลูกค้าที่ทำงานด้านการศึกษา นอกจากนี้ บริษัทยังได้เปิดตัวความสามารถด้านการค้นหาแบบอัจฉริยะใหม่ ๆ , วิสัยทัศน์สำหรับการสื่อสารแบบอัจฉริยะซึ่งมุ่งเน้นทีมงานของไมโครซอฟท์เป็นศูนย์กลาง, ระบบรักษาความปลอดภัย รวมถึงการยกระดับการบริหารจัดการด้านไอที เพื่อมอบความมั่นใจและความไว้วางใจให้แก่ลูกค้า ซึ่งครอบคลุมถึงการปฏิบัติตามกฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลทั่วไปด้วยเช่นกัน

- Microsoft 365 F1 มาพร้อมกับโปรแกรม Office 365, Windows 10 และ Enterprise Mobility + Security เพื่อยกระดับขีดความสามารถของพนักงานระดับต้นกว่า 2 พันล้านคนทั่วโลก ซึ่งทำหน้าที่เป็นด่านแรกของการติดต่อระหว่างบริษัทกับลูกค้า หรือผู้ที่เกี่ยวข้องโดยตรงในการผลิตสินค้าต่าง ๆ
- Microsoft 365 Education ประกอบด้วย โปรแกรม Office 365 for Education, Windows 10, Enterprise Mobility + Security และ Minecraft: Education Edition ที่จะช่วยให้นักเรียนนักศึกษา คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ สามารถทำทุกอย่างได้ตามที่ต้องการในการสร้างสรรค์และทำงานร่วมกันอย่างมั่นคง
- อุปกรณ์ที่ใช้งานกับ Microsoft 365 ประกอบไปด้วย อุปกรณ์รุ่นใหม่ๆที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 S จากบริษัท HP Inc., Lenovo, Acer และ Fujitsu ที่มีราคาขายตั้งแต่ 275 ดอลลาร์สหรัฐขึ้นไป ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามต้องการและมีการบริหารจัดการที่เรียบง่าย อีกทั้งยังทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้มีค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจลดลง โดยอุปกรณ์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้กับการบริหารจัดการเฉพาะบนระบบคลาวด์ และเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานของนักเรียน นักศึกษา และผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงาน
- ไมโครซอฟท์ยังได้เปิดตัวโปรแกรมการสื่อสารอัจฉริยะเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งรวมถึงแผนการณ์ที่จะนำศักยภาพต่างๆของ Skype for Business Online มาใช้กับโปรแกรม Microsoft Teams ควบคู่ไปกับการให้บริการด้านข้อมูลและความรู้ เพื่อให้โปรแกรม Teams ได้กลายเป็นศูนย์กลางของการทำงานเป็นทีมอย่างแท้จริงในโปรแกรม Office 365 โดยที่ยังคงคุณสมบัติในการพูดคุยผ่านตัวอักษร, เสียง และวีดีโอเอาไว้
- ประสบการณ์ในการค้นหาข้อมูลอัจฉริยะ โดยใช้เทคโนโลยี AI และ Machine Learning เพื่อส่งมอบผลการค้นหาได้มากกว่าเดิมในทุกๆที่ที่คุณค้นหาข้อมูลบน Microsoft 365 ประสบการณ์ในการค้นหาแบบใหม่นี้ ประกอบด้วย โปรแกรม Bing สำหรับค้นหาข้อมูลส่วนตัวทางธุรกิจ ซึ่งจะช่วยรวบรวมผลการค้นหาทั้งที่เป็นบริบทแวดล้อมและเป็นส่วนตัวจากทั้งในและนอกองค์กรของคุณ
- โปรแกรม LinkedIn เวอร์ชั่นใหม่บนการ์ดโปรไฟล์ของไมโครซอฟท์ สามารถเรียกดูข้อมูลประวัติบน LinkedIn ได้ผ่านบริการและแอปพลิเคชั่นของไมโครซอฟท์ได้แล้ว โดยประสบการณ์ใหม่นี้ ทำให้ลูกค้าที่พึ่งใช้งาน Outlook Web Access, SharePoint และ OneDrive Business เป็นครั้งแรก สามารถพัฒนาแนวทางในการทำงานและพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน ด้วยการส่งมอบข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวบุคคลที่คุณกำลังทำงานด้วยทั้งในและนอกองค์กรของคุณได้อย่างเหมาะสมในโปรแกรม Office 365
- บริษัท HP และ Lenovo จะร่วมมือกับ Surface ในการสนับสนุนโปรแกรม Windows AutoPilot ด้วยการจัดเตรียมอุปกรณ์ IDs ให้กับบริษัทต่างๆ ที่เลือกว่าจะเริ่มต้นการใช้งานในเดือนม.ค. 2561 ซึ่งบริการนี้จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าการใช้งานอุปกรณ์ชิ้นใหม่ได้อย่างง่ายดายผ่านคอนฟิกเกอเรชั่นและแอปพลิเคชั่นที่พร้อมใช้งาน โดยที่ฝ่ายไอทีไม่จำเป็นต้องเข้ามาแตะต้องอุปกรณ์หรือทำการอัพเดตด้วยตัวเองอีกต่อไป
- Microsoft 365 ยังมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย Advanced Threat Protection (ATP) ที่ถูกปรับปรุงให้สามารถต่อต้านการฟิชชิ่งได้มากขึ้น, ขยายความสามารถในการป้องกันให้กับ SharePoint Online, OneDrive for Business และ Microsoft Teams อีกทั้งยังผสานรวมความสามารถในการป้องกันภัยคุกคามทั้งในระบบคลาวด์และ on-premise

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Modern Workplace ของไมโครซอฟท์ได้ ที่นี่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม