หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: APEX ยก “แอโรฟลอต” เป็นสายการบินระดับห้าดาวประจำปี 2561  (อ่าน 94 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 17, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แอโรฟลอต (Aeroflot) สายการบินสัญชาติรัสเซียได้รับรางวัลสายการบินห้าดาวระดับโลก ในการจัดอันดับ Official Airline Ratings(TM) ของ APEX ประจำปี 2561 ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรตินี้ได้มอบให้แก่สายการบินแอโรฟลอตเมื่อวันที่ 25 ก.ย. ณ งานประกาศรางวัล APEX EXPO Awards ที่เมืองลองบีช รัฐแคลิฟอร์เนีย

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/561410/Aeroflot_Logo.jpg )

Official Airline Ratings(TM) เป็นโปรแกรมการจัดอันดับสายการบินโปรแกรมแรกของอุตสาหกรรมที่อ้างอิงตามฟีดแบ็คของผู้โดยสารที่ผ่านการยืนยันความถูกต้องแล้วเท่านั้น APEX (Airline Passenger Experience Association) เป็นองค์กรสมาชิกไม่แสวงผลกำไรที่ดำเนินงานมาเป็นเวลา 4 ทศวรรษ ซึ่งประกอบด้วยสายการบินชั้นนำระดับโลก ซัพพลายเออร์ในอุตสาหกรรม กลุ่มสื่อมวลชนหลักๆ และผู้นำในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการบิน ที่มุ่งมั่นยกระดับประสบการณ์ของผู้โดยสาร

แอโรฟลอต ได้รับรางวัลในพิธีประกาศรางวัล APEX EXPO Awards Ceremony ที่เมืองลองบีช ซึ่งจัดขึ้นโดย ไบรอัน เคลลีย์ ผู้ก่อตั้งและบรรณาธิการเว็บไซต์ The Points Guy

ในโปรแกรมอันดับ Official Airline Ratings(TM) นั้น ทางสมาคม APEX ได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านเทคโนโลยีที่เป็นกลางในวงการ ซึ่งให้บริการรวบรวมแผนการเดินทางที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลแล้วทั้งในเรื่องที่ตั้งทางภูมิศาสตร์และผ่านการรับรองจากผู้ตรวจสอบบัญชีภายนอก โดยโปรแกรม Official Airline Ratings(TM) ได้วิเคราะห์ฟีดแบ็คของผู้โดยสารสายการบิน 470 แห่งทั่วโลกจนถึงวันที่ 31 ก.ค. 2560 และยังใช้ประโยชน์จากแอป TripIt บนมือถือที่ผู้โดยสารสายการบินหลายล้านคนทั่วโลกใช้งาน ทั้งนี้ ข้อมูลผู้โดยสารของสายการบินต่างๆจะได้รับการตรวจสอบจากแผนการเดินทางที่มีหลักฐานยืนยันและที่ตั้งทางภูมิศาสตร์บนอุปกรณ์มือถือ

การจัดอันดับดังกล่าว มีสายการบินเพียง 12% ของสายการบินทั่วโลกเท่านั้นที่ได้รับตำแหน่งสายการบินระดับห้าดาวในปี 2561

สายการบินต่างๆไดถูกแบ่งหมวดหมู่ ดังต่อไปนี้ สายการบินระดับโลก สายการบินหลักในภูมิภาค สายการบินผู้โดยสาร และสายการบินราคาประหยัด ซึ่งแอโรฟลอตถูกจัดอยู่ในประเภทสายการบินระดับโลก

ไวทาลีย์ ซาเวลิฟ ซีอีโอแอโรฟลอต กล่าวว่า "เราภูมิใจที่ประสบการณ์ของผู้โดยสารของแอโรฟลอตได้รับรางวัลสายการบินระดับห้าดาว จากองค์กรชั้นนำในสหรัฐ ซึ่งเป็นตลาดการท่องเที่ยวทางอากาศที่ใหญ่ที่สุดในโลก การจัดอันดับของ APEX ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการรับรองจากสหรัฐซึ่งมีชื่อเสียงไปทั่วโลก การจัดอันดับดังกล่าวอิงตามผลการสำรวจความพึงพอใจของผู้โดยสารทั่วโลกที่ทำการสำรวจลูกค้าหลายล้านคนทั่วทุกทวีป โดยใช้เทคโนโลยีดิทิจัลล่าสุด รางวัลอันทรงเกียรตินี้ตอกย้ำถึงความพยายามของเรา รวมถึงรางวัลอื่นๆจำนวนมากที่เราได้รับในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำของเราในตลาดยุโรป"

สายการบินแอโรฟลอตเคยได้รับรางวัลสายการบินสี่ดาวจาก Skytrax บริษัทที่ปรึกษาในอังกฤษ ซึ่งเป็นผู้ตรวจสอบคุณภาพสายการบินระดับโลกเมื่อปี 2559 และในต้นปีนี้ นักท่องเที่ยวที่ใช้บริการเว็บไซต์ TripAdvisor ได้โหวตให้แอโรฟลอตเป็นสายการบินที่ดีที่สุดในยุโรป และสายการบินที่นั่งชั้นธุรกิจยอดเยี่ยมระดับโลก

เกี่ยวกับแอโรฟลอต

แอโรฟลอต (Aeroflot) เป็นสายการบินแฟลกชิปของรัสเซียและยังเป็นสมาชิกสมาพันธ์สายการบินระดับโลกอย่าง SkyTeam แอโรฟลอตและพันธมิตรให้บริการเที่ยวบินในปลายทาง 1,074แห่ง ใน 177 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้ให้บริการผู้โดยสาร 29 ล้านคนในปี 2559 (43.4 ล้านคน เมื่อนับรวมบริษัทในเครือ Aeroflot Group)

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียสายการบินแรกที่ได้รับรางวัลสายการบินระดับสี่ดาวจาก Skytrax ที่ให้การยอมรับในเรื่องบริการคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของสายการบิน นอกจากนี้ แอโรฟลอตยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็นสายการบินยอดเยี่ยมในยุโรปตะวันออกติดต่อกัน 6 สมัย ในงานประกาศรางวัล Skytrax World Airline Awards ปี 2560

ขณะเดียวกัน ในปี 2560 แอโรฟลอตได้รับการยกย่องในฐานะแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในรัสเซีย และยังเป็นแบรนด์สายการบินที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกจาก Brand Finance บริษัทที่ปรึกษากลยุทธ์และการประเมินธุรกิจชั้นแนวหน้า นอกจากนี้ สายการบินยังได้รับการยกย่องให้เป็นสุดยอดสายการบินหลักในยุโรป จากนักท่องเที่ยวบนเว็บไซต์ TripAdvisor และได้รับรางวัลสายการบินนานาชาติยอดนิยมในจีน ในพิธีมอบรางวัล Flyer Award Ceremony 2017

แอโรฟลอตมีฝูงบินอายุการใช้งานน้อยที่สุดในโลกจำนวน 202 ลำ และมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงมอสโก ณ ท่าอากาศยานนานาชาติเชเรเมเตียโว

แอโรฟลอต เป็นผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยทางการบิน โดยมีดัชนีการประเมินความปลอดภัยของสายการบินต่างชาติในประชาคมยุโรป (SAFA) ซึ่งเป็นมาตรวัดความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับในระดับโลก เทียบเท่ากับสายการบินระดับโลกรายอื่นๆ

แอโรฟลอตเป็นสายการบินรัสเซียรายแรกที่ลงทะเบียนเข้ารับการตรวจสอบความปลอดภัยในการปฏิบัติงาน (IOSA) และกำลังจะต่ออายุการลงทะเบียนเป็นครั้งที่ 7 ในปีนี้ ขณะเดียวกัน แอโรฟลอตยังผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบความปลอดภัยการปฏิบัติงานภาคพื้น (ISAGO) จากสมาคมขนส่งทางอากาศระหว่างประเทศ (IATA) และได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2004 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aeroflot.com

ที่มา: Aeroflotnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม