หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไพโอเนียร์ เปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ มอบความบันเทิงแบบจัดเต็ม  (อ่าน 53 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 17, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อ ได้ประกาศเปิดตัวเครื่องเสียงติดรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับปี 2561 ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่เหนือกว่า ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำ ในราคาสุดคุ้ม เครื่องเสียงติดรถยนต์ตระกูลใหม่นี้มี 9 รุ่นด้วยกัน นำทัพโดยเครื่องเล่นซีดีตัวท็อปอย่างรุ่น DEH-S5050BT ตอกย้ำความมุ่งมั่นของไพโอเนียร์ ซึ่งพร้อมมอบโซลูชั่นล้ำสมัยที่ตอบโจทย์ความต้องการอันหลากหลายของผู้ขับขี่ในยุคปัจจุบัน

https://photos.prnasia.com/prnh/20170608/1871433-1LOGO

สำหรับเครื่องเล่นซีดีรุ่นอื่นๆ ในตระกูลใหม่นี้ประกอบไปด้วย 1-DIN DEH-S4050BT, DEH-S2050UI, DEH-1053UB, DEH-S1052UB, DEH-S1050UB ไปจนถึงรุ่น 2-DIN FH-S705BT, 200mm FH-S506BT และ FH-S505BT

"ไพโอเนียร์เป็นชื่อแบรนด์ที่ทุกคนต่างให้ความไว้วางใจ เมื่อมองหาระบบเสียงติดรถยนต์ เรามุ่งมั่นทุ่มเทในเรื่องของคุณภาพเสียง และได้สร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำยุคตลอดมา ด้วยการใช้เทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญที่ไพโอเนียร์สั่งสมมาเป็นเวลาหลายปี ส่งผลให้เราสามารถยกระดับประสบการณ์ความบันเทิงด้านเสียงภายในรถยนต์ให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น" มร.ไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) กล่าว "ในการเปิดตัวเครื่องเล่นซีดีและมัลติมีเดีย ในปี 2561 นี้ เรานำเสนอคุณภาพเสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่า ทั้งยังเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อย่างราบรื่นไม่สะดุด ในราคาที่เอื้อมถึงได้ แม้แต่เจ้าของรถจะต้องที่กับราคา"

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-a

เครื่องเสียงติดรถยนต์ ประจำปี 2561 มาพร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆ ดังนี้:

แชร์คอนเทนต์ได้ง่ายยิ่งกว่าที่เคย

เครื่องเสียงรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับฟังก์ชั่น ARC Bluetooth Hub ซึ่งเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ได้ง่ายกว่า โดยผู้ใช้งานสามารถเข้าแอปพลิเคชั่นจากสมาร์ทโฟน (แอป) ARC ของไพโอเนียร์ เพื่อสั่งการทำงานได้โดยง่าย ไม่ว่าจะเพิ่มหรือถอดอุปกรณ์ Bluetooth ออกจากระบบ สั่งเปิด/ปิดโหมดเชื่อมต่อ Bluetooth (สำหรับเชื่อมต่อระบบเสียงแบบไร้สาย โทรเข้า/ออกแบบแฮนด์ฟรี หรือทั้งสองแบบ) หรือเลือกโทรศัพท์มือถือ อีกเครื่องเพื่อเล่นเพลงจากคลังเพลงในเครื่องก็ทำได้

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-b

https://photos.prnasia.com/prnh/20170914/1942077-1-c

นอกจากนี้ เครื่องเสียงทุกรุ่นที่รองรับการใช้งานระบบ Bluetooth ยังสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้สูงสุดถึง 10 เครื่อง ซึ่งมากกว่ารุ่นก่อนถึง 2 เท่า เพื่อให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อตัวเครื่องได้ ไม่จำเป็นต้องคอยถอดและจับคู่อุปกรณ์เมื่อช่องเสียบเต็ม เครื่องเสียงรุ่นใหม่โหลดรายชื่อบุคคลที่บันทึกไว้ในสมาร์ทโฟนได้เร็วกว่ารุ่นเดิมเกือบ 95% จากเดิม 180 วินาที ลดลงเหลือเพียง 10 วินาที สำหรับรายชื่อ 1,000 รายชื่อ

เครื่องเล่นคาราโอเกะแบบส่วนตัว เพลิดเพลินได้ทุกที่

รุ่นที่รองรับการใช้งานคาราโอเกะ จะเป็นรุ่น DEH-S5050BT และ FH-S705BT ซึ่งสามารถตั้งค่าการใช้งานได้ใน 4 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงแค่กดปุ่ม Search ค้างไว้ เชื่อมต่อไมโครโฟน (ไมค์) เข้ากับสายต่อ กดเลือกเพลงจากช่องทางดิจิตอลอย่าง USB และ Spotify และกดเพิ่มเสียงไมค์จากตัวเครื่อง จากนั้นข้อมูลจากทั้ง 2 ช่องทางก็จะเชื่อมต่อกันเองอัตโนมัติ

ปรับเสียงเบสให้หนักและนุ่มลึกขึ้นได้ดั่งใจ

เครื่องเสียงรุ่น DEH-S5050BT, DEH-S4050BT, FH-S705BT, FH-S506BT, FH-S505BT มาพร้อมกับฟังก์ชั่นใหม่ อย่าง Dynamic Bass Enhancer ซึ่งเปิดใช้งานได้ง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มฟังค์ชั่นนี้ขึ้นมา โดยปรับเสียงเบสได้ใน 2 ระดับด้วยกัน (สูงและต่ำ) ซึ่งจะได้เสียงเบสอย่างที่ใจต้องการ เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับดนตรีแนวต่างๆ ขณะที่ฟังก์ชั่น Super Bass EQ และระบบควบคุมระดับเสียงที่มาด้วยกันนี้ ยังทำหน้าที่ปรับเสียงเบสที่ออกมาด้วย

เชื่อมต่อและใช้งานได้อย่างเหนือชั้น

ด้วยหน้าจอ LCD แบบ 255-segment ที่ได้รับการยกระดับขึ้นใหม่นี้ มอบศักยภาพการควบคุมอย่างเต็มรูปแบบให้แก่ผู้ใช้ ด้วยการแสดงข้อมูลที่ครอบคลุมกว่ารุ่นก่อน ไม่ว่าจะเป็นเวลา ไปจนถึงแหล่งข้อมูลของเพลงที่กำลังเล่น ไพโอเนียร์ได้ให้ความสะดวกกับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนระบบ Android ซึ่งจับคู่กับ USB ได้อัตโนมัติผ่านแอป ARC ส่งผลให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์เหล่านี้ราบรื่นกว่าที่เคย ขณะเดียวกัน ยังรองรับโปรไฟล์ iAP2 เพื่อยกระดับการใช้งานกับ iPhone 5, iPhone 6 และ iPhone 7 ด้วย

ไฮไลท์และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์อื่นๆ ประกอบด้วย:
- กราฟฟิคอีควอไลเซอร์ 13 แบนด์
- การเล่นไฟล์ FLAC 96kHz/24 บิต
- รองรับบริการสตรีมเพลง Spotify(R)
- Advanced Sound Retriever(R)
- เทคโนโลยี MIXTRAX(R) DJ

เครื่องเล่นซีดีและเครื่องเล่นดิจิตอลรุ่นใหม่เหล่านี้มีจำหน่ายแล้วผ่านทางตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของไพโอเนียร์ ทั้งนี้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายแตกต่างกันไปตามแต่ละประเทศ กรุณาติดต่อสำนักงานไพโอเนียร์ในประเทศของท่านเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงได้ที่: https://www.dropbox.com/sh/qpxl0efnfhjcrby/AADqnlPnu0e2aYQl5OHg0A2ca?dl=0

สำหรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ สามารถดูได้ที่เพจเฟซบุ๊ก : www.facebook.com/PioneerElectronicsThailand/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม