หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: [รีวิว18+++] เสริมหน้าอกยกเครื่องใหม่+แต่งปานนมแบบ Uncensored  (อ่าน 338 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 พ.ย. 17, 15:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เปิดเรื่องมาแบบนี้ คงเดาออกว่ามารีวิวเสริมหน้าอกแบบยกเครื่องนมกันนั้นเองค่ะ (รูปทั้งหมดของเรา เราขอรูปมาจากคลินิกค่ะ เพราะที่เราไปเสริมหน้าอกจะมีถ่ายรูป ทั้งก่อนทำและหลังทำเก็บไว้ให้เราดู เราเลยขอรูปจากทางคลินิกมารีวิว เพื่อเป็นข้อมูลให้กับเพื่อนๆ ไว้ศึกษากันค่ะ ใครที่ไม่ชอบความฮาร์ดคอร์ปิดไปได้เลยค่ะ เพราะของเรารูปฮาร์ดคอร์ทุกรูปจริงๆ)

พูดกันแบบเปิดอกแบบผู้หญิงถึงผู้หญิงนะคะ ถึงคุณสามีเขาจะบอกว่าไม่ซีเรียส เขาก็รักในแบบที่เราเป็น รักที่นิสัยของเราไม่ได้รักที่รูปร่าง หรือหน้าอก แต่มันก็แอบเฟลอยู่ดีค่ะ ถึงรักเราจะไม่เก่าเลย แต่เราก็ไม่อยากตายไปพร้อมกับนมเหี่ยวๆ แบบนี้นะคะ


หลังจากเก็บความทุกข์นี่ไว้กับตัวเองหลายปี ช่วงนั้นก็มีคิดบ้างว่าอยากไปศัลยกรรมยกกระชับหน้าอกอะไรแบบนั้น แต่ไม่กล้าพูดกับคุณสามีค่ะ กลัวเขาจะรับไม่ได้ แต่พอมีลูกเพิ่มขึ้นมาอีกคน เราคิดว่าเรื่องนี้คงต้องจัดการแบบจริงๆ จังๆ ซักที เลยลองเปิดอกคุยกับสามีว่าอยากไปเสริมหน้าอกให้มันดีขึ้น อยากมั่นใจเวลาอยู่กับเขามากขึ้น และไม่อยากให้แก่ตัวไปก็แห้งเหี่ยวแบบนี้ ซึ่งพอพูดตรงๆไปแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าคงได้ทะเลาะกันแน่ๆ แต่เอาเข้าจริงสามีก็เข้าใจเราดีค่ะ

เขาบอกกับเราว่าอะไรที่ทำแล้วมีความสุขก็ทำไปเถอะ เค้าไม่ปิดกั้นความคิดเรา แต่แค่ขอให้อยู่ในทางที่พอดีไม่มากจนเกินไปก็พอค่ะ นาทีนั้นโล่งใจมาก เหมือนความทุกข์ที่มีอยู่มาตลอดมันสลายไปหมดค่ะ หลังจากคุยกันตกลงความเข้าใจแล้ว ก็เริ่มหาข้อมูลจากเว็บไซต์หลายๆ ที่ ส่วนใหญ่ที่แนะนำกันคือให้ยกกระชับหน้าอกและตกแต่งหัวนมค่ะ

เข้ารับการปรึกษากับคุณหมอสมบรูณ์ที่คลินิก ถึงจะฟรีแต่เราว่าบริการดีและตรวจค่อนข้างละเอียดทีเดียว แอบอายตรงที่ต้องเปิดหน้าอกให้คุณหมอดู ปกติสามีจะเห็นแค่คนเดียว แต่ดีตรงที่คุณหมอสุภาพมากค่ะ เพราะจะจับจะโดนตรงไหนก็ขออนุญาตก่อนตลอด และคุณหมอก็คุยด้วยแบบสบายๆ ทำให้เราไม่รู้สึกเกร็งเท่าไหร่ค่ะ

หลังจากที่คุยกับคุณหมอสมบูรณ์เสร็จเราค่อนข้างโอเคกับที่คลินิกนี่นะคะ จะด้วยเพราะเดินทางง่าย บริการที่ดี และคุณหมอที่ดูใส่ใจ ให้คำแนะนำดี เราค่อนข้างพอใจค่ะ เลยคิดว่าลองซักครั้งก็ไม่เสียหายอะไร การศัลยกรรมของที่คลินิกจะเน้นให้เข้ามาปรึกษาและเข้ารับการผ่าตัดในวันหลังค่ะ เพราะทางคลินิกอยากให้เราดูแลตัวเองให้พร้อมก่อนทำศัลยกรรม เพื่อให้การพักฟื้นที่เร็วขึ้น และเพื่อความปลอดภัยของเราตอนผ่าตัดด้วยค่ะ
หลังจากที่เราดูแลตัวเองไปร่วม 2 อาทิตย์เต็ม ก็ถึงวันผ่าตัดค่ะ ดีที่ที่นี่มีทีมวิสัญญีแพทย์ที่ดูแลเรื่องการให้ยาสลบกับเราโดยเฉพาะ ทำให้เราหายห่วงไปเปราะหนึ่งเลยค่ะ เพราะมีการวางยาสลบ เราต้องงดน้ำและอาหารเป็นอย่างต่ำ 8 ชั่วโมง และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ สิ่งนี้สำคัญมากในระหว่างผ่าตัด ซึ่งก่อนวางยาสลบทางวิสัญญีจะสอบถามประวัติของเราก่อนเพื่อประเมินว่าควรให้ยาสลบเท่าไหร่จึงจะเพียงพอต่อการผ่าตัด 1 ครั้ง
แต่ก่อนที่จะเข้ารับการเสริมหน้าอกคุณหมอก็จะคุยกับเราส่วนตัวก่อนค่ะ และมีการวัด วาดตรงส่วนที่หน้าอกอย่างละเอียด เพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดระหว่างการผ่าตัดค่ะ ก่อนเข้าห้องผ่าตัดเราก็สงสัยว่าอย่างเราหน้าอกไม่เท่ากันต้องเสริมซิลิโคนขนาดไม่เท่ากันด้วยหรือเปล่า ซึ่งส่วนนี้คุณหมอให้ความรู้เราดีมากค่ะ คุณหมอบอกว่า ลองนึกภาพนะครับ ถ้าสมมุติว่าหน้าอกข้างหนึ่ง มีขนาดเท่ากับ 5 และอีกข้างมีขนาดเท่ากับ 10 คิดดูว่าต่างกันเยอะไหม เราก็คิดตามและบอกว่าต่างกันเยอะ เพราะจำนวนห่างกันเกือบเท่าตัว คุณสาหร่ายังถามอีกว่า ถ้าหมอใส่เพิ่มไปข้างละ 300 จะมีข้างหนึ่งขนาด 305 และข้างหนึ่งขนาด 310 คิดว่าขนาดห่างกันมากหรือไม่ เราก็คิดว่าไม่ต่างกันเท่าไหร่ ซึ่งคุณหมอก็บอกต่อว่า การที่ขนาดหน้าอกไม่เท่ากันเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง ตอนที่หน้าอกยังเล็กก็อาจดูต่างมาก แต่หากหน้าอกใหญ่ขึ้นขนาดก็จะไม่ต่างกันเท่าไหร่เมื่อมองด้วยตาเปล่า นอกเสียจากเป็นเคสที่มีขนาดที่แตกต่างกันมาก แบบผู้หญิงที่เป็นมะเร็งเต้านมแล้วผ่าเสริมเข้าไปใหม่แบบนั้นจึงจะใช้ขนาดที่ต่างกันได้

การดูแลของเรามีไม่เยอะค่ะ เพียงไม่ให้แผลเปียกน้ำและทำความสะอาดแผลบ่อย ทานยาตามที่คุณหมอแนะนำเป็นพอค่ะ เรื่องของการนวดหน้าอกคุณหมอจะไม่แนะนำเนื่องจากพอเราเสริมไปได้ซักพักหน้าอกจะนิ่มลง และซิลิโคนก็เป็นแบบนิ่มพิเศษอยู่แล้ว การนวดนมจึงไม่จำเป็นค่ะ

1 อาทิตย์สำหรับการดูแลหน้าอกผ่านไป ไม่ได้ยุ่งยากและวุ่นวายอย่างที่คิด สำหรับตัวเราแผลแห้งเร็วและไหมที่ใช้ก็เป็นไหมละลายตัวไหมก็ค่อยๆ หลุดไปค่ะ ถึงไม่มีการตัดไหมแต่ยังไงก็ต้องเข้าไปพบคุณหมอที่คลินิกนะคะ เพราะคุณหมอจะตรวจเช็คความเรียบร้อยของแผลและหน้าอกค่ะ คุณสาหร่ายังแนะนำเพิ่มเติมเรื่องการออกกำลังกายว่าสามารถออกได้เพียงเบาๆ อย่างเช่นการเดินนานๆ หรือเดินขึ้นเนิน ก็ทำได้แต่ถ้าออกกำลังที่มีการกระโดด การวิ่งควรให้พ้น 1 เดือนถึงจะเริ่มออกกำลังกายได้อีกค่ะ


1เดือนสำหรับเราผ่านไปเร็วมาก หน้าอกนิ่มขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ แผลทั้งสองที่สมานกันดีทิ้งไว้แค่รอยจางๆ เท่านั้นค่ะ พบกับคุณหมออีกครั้งคุณหมอก็บอกว่าให้อดใจรอเพราะหน้าอกกว่าจะเข้าที่ก็ประมาณ 6 เดือนเลยทีเดียวค่ะ ตอนนี้อาจจะดูแข็งเป็นบล็อก แต่พอเข้าที่หน้าอกจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นค่ะ


สำหรับเราถือว่าการเสริมหน้าอกครั้งนี้เป็นการตัดสินใจที่ดีมากค่ะ เพราะหลังทำแล้วเรารู้สึกมั่นใจมากขึ้น ตอนอาบน้ำบางครั้งก็แอบดูหน้าอกตัวเองแล้วก็รู้สึกแฮปปี้ค่ะ มันเป็นความภูมิใจที่ได้มีหน้าอกใหม่ที่สวยขึ้น สามีก็ยังรักเราเหมือนเดิมแต่ก็รู้สึกว่าเขาชมเรามากขึ้นเวลาแต่งตัวสวยๆ ด้วย หน้าอกใหญ่ขึ้น หัวนมไม่ย้วยแบบนี้ก็ปลื้มใจค่ะ เราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่มีปัญหาแบบเรานะคะ ที่เราเขียนเยอะไปหน่อยเพราะอยากให้เพื่อนรู้ว่าการเสริมหน้าอกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ และปัญหาหน้าอกคล้อยหัวนมคล้อยก็แก้ไขได้ ณ จุดนี้เรามีความสุขมาก กับหน้าอกใหม่ที่ดูเป็นธรรมชาติค่ะ ใครที่มีปัญหาไม่ต้องอายนะคะ นัดปรึกษากับคุณหมอที่ไลน์ @Masterpiececlinic ได้เลย ขอแค่เรากล้าที่เปลี่ยนตัวเอง ความสุขก็อยู่กับเรามากขึ้นค่ะ ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาจนบรรทัดสุดท้ายนะคะ สวัสดีค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เสริมหน้าอก  masterpiece 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม