หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ยูเนี่ยนแพน” จัดงานแสดงสินค้า One Stop Shopping Expo@Pattaya  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 17, 13:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูเนี่ยนแพนฯ บุกตลาดพัทยาเตรียม จัดงาน One Stop Shopping Expo@Pattaya ยกขบวนสินค้าเฟอร์นิเจอร์, แฟชั่น, รถยนต์, เครื่องใช้ไฟฟ้า, สัตว์เลี้ยง และอาหาร มั่นใจลูกค้าภาคตะวันออกตอบรับดี พร้อมตั้งเป้าเงินสะพัด 9 วัน ทะลุ 300 ล้านบาท
คุณวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยน แพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด กล่าว
ว่า ยูเนี่ยนแพนเดินหน้าบุกเบิกการจัดงานแสดงสินค้าที่พัทยาเป็นครั้งแรกกับงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya ซึ่งรวบรวมงานแสดงสินค้าที่หลากหลายไว้ในงานเดียวกันบนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถนนชัยพฤกษ์ 2 พัทยา จังหวัดชลบุรี ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 26 พฤศจิกายน 2560
สำหรับไฮไลท์ของงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya จะประกอบไปด้วย
1. งาน Furniture Expo @Pattaya ที่ได้รวบรวมผู้ประกอบการทั้งรายเล็ก รายใหญ่ กว่า 100 รายที่จะนำสินค้าเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน อาทิ ชุดรับแขก ชุดห้องนอน ชุดรับประทานอาหาร ชุดห้องครัว ชุดโซฟา ชุดสำนักงาน มาร่วมจัดแสดงพร้อมทั้งโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุดกว่า 80%
2. งาน Smart Electronic Expo @Pattaya ที่กว่า 10 แบรนด์ชั้นนำเครื่องใช้ไฟฟ้าจะขนสินค้าจากแวร์เฮาส์ มาร่วมจำหน่าย และสินค้าลดล้างสต็อกในราคาลดพิเศษ
3. งาน Motor Sale @Pattaya โดยได้รวบรวมบริษัทรถยนต์ ตัวแทนจำหน่าย จำนวน 5 ยี่ห้อ นำรถยนต์รุ่นใหม่พร้อมโปรโมชั่นเข้าร่วม ได้แก่ โตโยต้า, มิตซูบิชิ, นิสสัน, ฟอร์ด และอีซูซุ และพิเศษสุดสำหรับวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย. ที่จะได้พบกับ แนท เกศริน ที่จะมาโชว์ความเซ็กซี่ล้างรถภายในงาน
4. งาน Fashion & Jewelry Beauty @Pattaya ที่ได้รวบรวมสินค้าแฟชั่น อาทิ เสื้อผ้า, เครื่องนุ่งห่ม, เครื่องหนัง และอัญมณี มาร่วมโชว์ มอบโปรโมชั่นลด 50–70%
5. งานมหกรรมพันธุ์ไม้และสัตว์เลี้ยง @Pattaya ที่ผู้ประกอบการนำต้นไม้ นานาพันธุ์ และ สินค้าอุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงมาจำหน่าย
6. งานตลาดอาหารย้อนวันวาน @Pattaya ที่ได้คัดสรรร้านอาหารชื่อดัง อาหารอร่อยจากหลากหลายตลาดน้ำชั้นนำ มาให้ผู้เข้าชมงานได้ลิ้มลอง
“นับเป็นครั้งแรกที่เราได้จัดงานแสดงสินค้าในเขตภาคตะวันออกของประเทศไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB) ซึ่งเรามีความตั้งใจที่จะจัดงานในลักษณะที่สมบูรณ์แบบ และกระจายงานแสดงสินค้าในระดับมาตรฐานสากลสู่ภูมิภาคตะวันออก ลูกค้าเดินทางเข้าชมงานเราแล้วได้ครบจบในงานเดียว ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการ รวบรวมผู้ประกอบการมากกว่า 150 -200 ราย ทั้งกลุ่มอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า สัตว์เลี้ยง พันธุ์ไม้ มาร่วมออกบูธ โดยแต่ละรายมีการนำโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมมานำเสนอ และเรามั่นใจว่าตลอดระยะเวลาการจัดงานจะมีเม็ดเงินสะพัดกว่า 250 ล้านบาท”
คุณ วชิรา กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าภายในงาน ประกอบไปด้วยกระเป๋าฟรี!เพียงซื้อสินค้ามูลค่า 500 บาท นอกจากนั้นแล้วยังมี “เซอร์ไพรส์ กิฟต์” ให้กับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานมูลค่าตั้งแต่ 200–20,000 บาท โดยจะร่วมลุ้นรับสินค้าของที่ระลึก, บัตรล่องเรือยอร์ช, บัตรกำนัลจากโรงแรม, ร้านอาหาร, เครื่องนวด และเครื่องใช้ไฟฟ้า มูลค่าของรางวัลรวมกว่า 400,000 บาท
ขณะเดียวกันภายในงานยังมีการจัดกิจกรรมความบันเทิง โดยมีดารานักร้องมาร่วมสร้างความบันเทิง อาทิ ก้อง ห้วยไร่, เอกราช สุวรรณภูมิ, เนส The Star, เซน The Star, ติ๊ก เพกาวน์, นุชจรีย์ ศรีราชา และ ดาว มยุรี อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ถือเป็นงานที่รองรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ซึ่งคาดว่าจะมีผู้เข้าชมงานตลอด 9 วันจำนวนกว่า 300,000 คน
“เรามั่นใจว่าการจัดงาน One Stop Shopping Expo @Pattaya ในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าในภาคตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น ชลบุรี, ระยอง, ตราด, จันทบุรี รวมไปถึง ฉะเชิงเทรา โดยลูกค้าในภาคนี้เป็นกลุ่มลูกค้าระดับกลางไปจนถึงระดับสูง มีกำลังซื้อ เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่มีเศรษฐกิจที่ดี ประกอบกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ อาทิ บ้าน คอนโดมิเนียม มีอัตราการเติบโตสูง และที่สำคัญมีการสนับสนุนจากรัฐบาลในโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor: EEC) หรือ EEC ที่จะมีส่วนผลักดันการเติบโตในอนาคต ซึ่งเรามั่นใจว่าการจัดงานในภาคนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และนำไปสู่การต่อยอดในภาคอื่นๆได้ในอนาคต” คุณ วชิรา กล่าวทิ้งท้าย
สำหรับงาน One Stop Shopping Expo@Pattaya จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 18 - 26 พฤศจิกายน 2560 เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ณ อาคารกรีฑาในร่มศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ถ.ชัยพฤกษ์ 2 พัทยา จังหวัดชลบุรี ผู้สนใจสามารถเข้าชมงานฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม