หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: OutSystems เปิดตัว 5 ฟีเจอร์ DevOps ใหม่ ช่วยพัฒนา low code สำหรับระบบไอทีองค์กร  (อ่าน 52 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ย. 17, 11:55 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- การผนวก Microsoft Visual Studio, Jenkins และฟีเจอร์ใหม่อื่นๆเข้ามาในระบบ ช่วยให้การใช้ OutSystems คู่กับห่วงโซ่เครื่องมือ DevOps ที่ซับซ้อนกลายเป็นเรื่องง่าย

OutSystems ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเบอร์หนึ่งสำหรับพัฒนา low code ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ DevOps ใหม่ ซึ่งช่วยให้ระบบไอทีองค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากการพัฒนา low code ซึ่งถือเป็นกุญแจขับเคลื่อนสำคัญของการพลิกโฉมองค์กรสู่ระบบดิจิทัลข้อมูลโดยการ์ทเนอร์ระบุว่า "ถึงแม้ DevOps จะนำเสนอข้อได้เปรียบทางธุรกิจที่แสนดึงดูดใจ แต่ทว่าหลายๆองค์กรกำลังเผชิญความยุ่งยากในการเริ่มต้น หรือฟื้นฟูโครงการริเริ่มต่างๆ เนื่องจากมีปัจจัยความไม่แน่นอนในการพลิกโฉมธุรกิจ" *Gartner, DevOps -- Eight Simple Steps to Get It Right, George Spafford and Ian Head, October 9, 2017

ระบบไอทีองค์กรเผชิญความยากลำบากในการสร้างห่วงโซ่เครื่องมือ DevOps กับแพลตฟอร์มเก่าในองค์กร ทำให้การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีใหม่ๆกลายเป็นเรื่องยากยิ่งขึ้น แต่ปัจจุบัน OutSystems ผนวกการทำงานกับเครื่องมือดังกล่าวได้แล้ว ทำให้การติดตั้งใช้งานเทคโนโลยีเก่ากับแพลตฟอร์ม low code สมัยใหม่สามารถทำได้อย่างราบรื่น
คุณสมบัติใหม่ๆ ประกอบด้วย

Enhanced LifeTime Deployment API - Deployment API เวอร์ชั่นนี้ช่วยในการจัดการแอปพลิเคชั่น โมดูล สิ่งแวดล้อม ตลอดจนการติดตั้งใช้งานระบบของ OutSystems ทีม DevOps จึงสามารถใช้แพลตฟอร์มบริหารจัดการ DevOps ในการจัดการวงจรชีวิตของแอปพลิเคชันที่สร้างต่อยอดหรือรันอยู่ภายใน OutSystems
Microsoft Visual Studio Team Services (VSTS) Integration - OutSystems ซึ่งใช้ประโยชน์ Enhanced LifeTime Deployment API ได้ประกาศเปิดตัวส่วนขยาย VSTS ที่รองรับการทำงานของ OutSystems อยู่ใน Microsoft Visual Studio Marketplace เพื่อใช้ในการจัดการ Build และเวอร์ชั่นปล่อยสู่ท้องตลาดของแอปพลิเคชั่น OutSystems ผ่านทาง VSTS

"OutSystems ต้องการให้องค์กรทุกแห่งสร้างได้เปรียบโดยพัฒนาความเร็วของ low code ซึ่งเป็นพื้นฐานสำคัญของพวกเขาในการบรรลุเป้าหมายเปล่ี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล" เปาโล โรซาโด ซีอีโอ OutSystems กล่าว "องค์กรต่างๆมีการลงทุนในด้านการพัฒนาเครื่องมือ DevOps ดังนั้นเราจึงต้องการทลายข้อจำกัดในการเข้าถึงและเพิ่มแพลตฟอร์มของเราเข้าไปในห่วงโซ่เครื่องมือของพวกเขาได้ง่ายขึ้น"

"ในขณะที่องค์กรต่างๆต้องการขับเคลื่อนกระบวนการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล พวกเขาอาจใช้แพลตฟอร์ม low code ที่ช่วยเร่งการส่งมอบแอปพลิเคชั่นระดับองค์กร" พอลลา ปานาร์รา กรรมการผู้จัดการ Microsoft Portugal ของ Microsoft Corp กล่าว "การผนึกกำลังกับ OutSystems นั้น วิน-วินสำหรับองค์กรต่างๆที่นำ DevOps มาใช้ และสร้างความสมดุลระหว่างการเปลี่ยนแปลงและรักษาแอปพลิเคชั่นที่ตกทอดลงมา"

อัปเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม:

Jenkins CI/CD Server Integration - ส่วนขยายเพื่อรองรับการบริหารจัดการวงจรชีวิตการใช้งานของ OutSystems ด้วยระบบ Jenkins แบบเปิดที่จะช่วยผสานและนำส่งเครื่องมือสนับสนุนการดำเนินงานของแผนก DevOps อย่างต่อเนื่อง
OutSystems LifeTime DevOps Advanced Deployment Options - การเสริมฟังก์ชั่นที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการวางแผนติดตั้งและปรับปรุงอินเตอร์เฟซของผู้ใช้เพื่อค้นหาและเลือกแอปพลิเคชั่นที่จะติดตั้งใช้งาน ซึ่งมีประโยชน์ต่อทีม DevOps ที่มีหน้าที่จัดการกับสภาพแวดล้อมขนาดใหญ่ด้วยแอปพลิเคชั่นจำนวนนับร้อยถึงหลักพัน
New Automated Visual Text Merge - เสนอความสามารถในการเทียบ JavaScript กับสคริปต์ CSS เพื่อแก้ปัญหาความขัดแย้ง และผสานโค้ดสคริปต์เพื่อแก้ปัญหา ซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถให้กับแผนกประกันคุณภาพ (QA) หรือฝ่ายพัฒนาในการระบุและแก้ปัญหาแอปพลิเคชั่น
Test Framework - Test Framework เป็นเครื่องมือกำกับการตรวจสอบ ซึ่งจะสนับสนุนกระบวนการทำให้เป็นระบบอัตโนมัติและจัดวาง Unit Testing using BDD Framework Tests, UI Tests, API Testing และ Mobile Testing อีกทั้งเสริมสร้างความร่วมมือระหว่างแผนกพัฒนา, QA และฝ่ายปฏิบัติการ

เกี่ยวกับ OutSystems

ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจ OutSystems แพลตฟอร์ม low code เบอร์หนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์ม OutSystems เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอประดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น OutSystems เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนา low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems หากท่านต้องการร่วมงานกับ OutSystems สามารถดูข้อมูลได้ที่ https://www.outsystems.com/company/careers

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171116/1994802-1LOGO

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม