หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แอฟเน็ท จับมือ เมดไอโอเทค พลิกโฉมวงการดูแลสุขภาพในอินเดีย  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 17, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ประกาศข้อตกลงการตลาดร่วมกัน

แอฟเน็ท ( Avnet ) (NYSE: AVT ) ผู้จัดจำหน่ายเทคโนโลยีชั้นนำของโลก และเมดไอโอเทค เฮลธ์ ซิสเต็มส์ (MedIoTek Health Systems) ประกาศข้อตกลงการตลาดร่วมกัน เพื่อส่งเสริมการขายระบบดูแลผู้ป่วยระยะไกล VinCense ของเมดไอโอเทค ข้อตกลงดังกล่าวระบุว่า แอฟเน็ทจะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายซัพพลายเออร์และผู้ให้บริการที่มีอยู่อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรม เพื่อช่วยทำการตลาดให้กับผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของเมดไอโอเทค

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีได้กระตุ้นให้มีการใช้อุปกรณ์สวมใส่มากขึ้นในวงการดูแลสุขภาพ โดย ระบบ VinCense ประกอบด้วยอุปกรณ์สวมใส่ที่ทำหน้าที่วัดอัตราชีพจร การอิ่มตัวของออกซิเจน อัตราหายใจ และอุณหภูมิผิวหนัง เสริมการทำงานด้วยแอปพลิเคชั่นที่จะส่งข้อความแจ้งเตือนไปยังหมายเลขที่ตั้งค่าไว้แล้ว 5 หมายเลข เมื่อสัญญาณชีพผิดไปจากระดับปกติ ขณะที่ส่วนเว็บอินเทอร์เฟซทำหน้าที่บันทึกสัญญาณชีพผ่านระบบไร้สาย และส่งไปยังแอปพลิเคชั่นคลาวด์ที่มีความปลอดภัย

คุณแอนดี หว่อง รองประธานอาวุโสฝ่ายโซลูชั่นการออกแบบของแอฟเน็ท เอเชีย กล่าวว่า "แอฟเน็ทมุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อม รวมถึงบริษัทสตาร์ทอัพอย่างเมดไอโอเทค ตั้งแต่การวางแนวคิดไปจนถึงการผลิตจริง บริการด้านสุขภาพเป็นตลาดหนึ่งที่เราให้ความสำคัญ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นในการเป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้ร่วมกับเมดไอโอเทค"

"แพลตฟอร์มของเราเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งมอบประสบการณ์ไร้รอยต่อแก่แพทย์ โรงพยาบาล และผู้ป่วย แพลตฟอร์มนี้เปิดทางให้สามารถร่วมรักษา (Intervention) ได้ตั้งแต่เนิ่นๆ และช่วยยกระดับผลการรักษาทางคลินิก โดยเฉพาะสำหรับผู้ป่วยโรคเรื้อรัง" คุณชาร์มิลา เดวาดอสส์ กรรมการผู้จัดการของเมดไอโอเทค กล่าว "แอฟเน็ทมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างดีตั้งแต่ขั้นตอนการวางแนวคิดไปจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ทั้งยังมีเครือข่ายเข้มแข็ง แอฟเน็ทจึงเป็นพันธมิตรทางการตลาดที่มีความเป็นเลิศ ที่จะมาช่วยเตรียมความพร้อมให้กับเราในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในวงการดูแลสุขภาพระดับโลกต่อไป"

ปราวีน กานาพาธี ผู้อำนวยการฝ่าย EP Applications ของเท็กซัส อินสตรูเมนท์ (TI) กล่าวว่า "แอฟเน็ทและเท็กซัส อินสตรูเมนท์ ทำงานร่วมกันมาเป็นระยะเวลาหลายปี โดยบริการเสริมที่ครบวงจรของแอฟเน็ทในด้านการออกแบบและห่วงโซ่อุปทาน ประกอบกับไมโครคอนโทรเลอร์พลังงานต่ำ MSP430 FRAM, โซลูชั่นการเชื่อมต่อพลังงานต่ำผ่านบลูทูธ และอุปกรณ์ฟรอนท์เอนด์แบบอนาล็อกของเท็กซัส อินสตรูเมนท์ จะทำให้เมดไอโอเทคสามารถยกระดับบริการสุขภาพผ่านระบบดิจิทัลแบบเรียลไทม์ที่ผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นสามารถเข้าถึงและใช้บริการได้ในราคาย่อมเยา"

แอฟเน็ทมอบการสนับสนุนที่ไว้วางใจได้แก่เมดไอโอเทค นับตั้งแต่การออกแบบผลิตภัณฑ์ระยะแรกๆ ทีมงานของแอฟเน็ทได้ช่วยชี้แนะเมดไอโอเทคในด้านการพัฒนาชุดซอฟต์แวร์ ตลอดจนให้คำปรึกษาและนำความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมมาช่วยสนับสนุนทีมออกแบบของเมดไอโอเทค ตั้งแต่ขั้นวางคอนเซปต์ไปจนถึงขั้นตอนสุดท้าย

ด้วยความทุ่มเทดำเนินงานอย่างเต็มที่นี้เอง ส่งผลให้นับตั้งแต่เดือนมี.ค. 2560 เป็นต้นมา VinCense ได้ถูกนำไปใช้งานในโรงพยาบาลมากกว่า 20 แห่งแล้วในอินเดีย ซึ่งรวมถึงโรงพยาบาลสำคัญอย่าง Madras Medical Mission ในเมืองเจนไน และ M S Ramaiah Memorial Hospital ในบังกาลอร์ โดยผู้ที่ใช้งานต่างเห็นถึงประโยชน์ของการเฝ้าติดตามอาการหลังการผ่าตัดและการปรับพฤติกรรมของผู้ป่วย รวมถึงการตรวจอวัยวะสำคัญของผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน นอกจากนี้ การติดตามอาการจากระยะไกลยังช่วยให้โรงพยาบาลสามารถดูแลผู้ป่วยที่เพิ่งเข้ารับการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย

ศ. นพ. ดร.อรุณา ซี ราเมช (DNB.) หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ฉุกเฉิน โรงพยาบาล M S Ramaiah Memorial Hospital ได้แบ่งปันประสบการณ์จากการที่ได้มีโอกาสใช้ระบบดังกล่าวว่า "ด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีไร้สาย อุปกรณ์สวมใส่ต่างๆ จึงสามารถช่วยให้เราตรวจพบอาการป่วยเฉียบพลันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลที่ถูกป้อนใส่ในเครื่องคำนวณต่างๆ นั้นช่วยให้เราประเมินระดับและจำแนกประเภทผู้ป่วย และดำเนินแผนการบริหารจัดการได้ง่ายขึ้น ระบบติดตามดูแลผู้ป่วยระยะไกล VinCense ให้ข้อมูลที่นำไปใช้ประโยชน์ได้แบบเรียลไทม์ และมีอินเทอร์เฟซที่เอื้อต่อผู้ใช้งาน จึงสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลของเราให้สามารถเข้าถึงพารามิเตอร์ตัวแปรเสริมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดได้ ซึ่งช่วยให้เราตรวจพบความเสี่ยงที่ผู้ป่วยจะมีอาการทรุดลงเฉียบพลันได้ตั้งแต่เนิ่นๆ ทำให้สามารถร่วมรักษาทางยาและด้วยการผ่าตัดได้อย่างทันเวลา"

ติดตามแอฟเน็ททางทวิตเตอร์: @Avnet
ติดตามแอฟเน็ททางลิงค์อิน: http://www.linkedin.com/company/avnet
ติดตามแอฟเน็ททางเฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/AvnetInc

เกี่ยวกับ Avnet

Avnet สนับสนุนลูกค้าในทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การมองหาไอเดีย การสร้างผลิตภัณฑ์ต้นไป ไปจนถึงการผลิต บริการครบวงจรด้านการออกแบบและซัพพลายเชนทำให้ Avnet คือคำตอบสำหรับผู้สร้างนวัตกรรมที่ต้องการจะสร้างการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี ตลอดเกือบหนึ่งศตวรรษที่ผ่านมา Avnet ช่วยให้ลูกค้าและซัพพลายเออร์ทั่วโลกเปลี่ยนความเป็นได้ทางเทคโนโลยีให้กลายมาเป็นความจริง ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Avnet ได้ที่เว็บไซต์ www.avnet.com

สื่อกรูณาติดต่อ:
Yeap Wei Ting
Avnet Asia Pacific
+65.6580.6611
WeiTing.Yeap@AVNET.COM

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม