หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: illamasqua ลิปสติกสีสันสวยงามให้ความเรียบเนียนที่สุดทุกครั้งที่ใช้งาน  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ธ.ค. 17, 17:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลิปสติกสูตรใหม่ที่มาพร้อมกับสีสันที่ติดทนนานและมีสีสันที่คมชัดไม่ผิดเพี้ยน แค่เพียงทาและเกลี่ยให้ทั่วทั้งริมฝีปากก็ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มและสวยได้อย่างยาวนาน ลิปสติกเนื้อครีมที่แมทท์ที่ให้จับต้องถึงความลื่นครั้นเมื่อทาลงริมฝีปาก ไม่หลุดลอกออกจากริมฝีปากง่าย ๆ แม้ว่าจะดื่มหรือกินอาหารสีสันของลิปก็ยังคงติดอยู่ที่ริมฝีปากอาทิเช่นเดิม สีสันมีให้คัดเลือกใช้งานถึง 16 เฉดสี สามารถนำมาทาเพื่อผสมสีสันให้เข้ากันได้ตามความประสงค์เพื่อสร้างเฉดสีใหม่ ๆ อย่างไม่รู้จบ ตกแต่งสีสันให้ริมฝีปากได้ตามใจทุกโอกาสอันควร สีสันมีให้เลือกสรรใช้งานตั้งแต่สีอ่อนไปจนถึงสีเข้มจึงเหมาะกับการทาริมฝีปากได้ทุกโอกาส
ริมฝีปากเป็นอีกส่วนหนึ่งที่มนุษย์เราต่างให้ความสำคัญ หากริมฝีปากสุขภาพดีก็จะสามารถทาลิปสติกให้เรียบลื่นงามได้มากยิ่งขึ้น การเลือกสรรลิปสติกเพื่อนำมาทาริมฝีปากก็จำต้องต้องเลือกลิปที่ให้ความสวยกับริมฝีปากได้ และต้องไม่มีสารที่ส่งผลให้เกิดผลร้ายต่อริมฝีปาก สีสันต้องพอเหมาะและเข้ากับฟังก์ชั่นได้ทุกโอกาส เนื้อลิปสติกจะต้องเกลี่ยให้ลื่นและเรียบเนียนบนริมฝีปากได้เป็นเป็นอันดีและต้องไม่ติดเป็นก้อน หรือจับตัวกันทำให้เห็นถึงความไม่เรียบเนียนของริมฝีปาก สีสันต้องติดได้อย่างช้านานไม่หลุดลอกออกจากริมฝีปากไปง่าย ๆ เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเติมสีสันอยู่เสมอเป็นเหตุให้เสียระยะเวลาในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทุก ๆ วัน
สีสันของลิป illamasqua มีให้คัดเลือกใช้งานตามความพอเหมาะ ดังนี้

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี BTCH โทนสีที่ออกมาทางม่วงไวน์แดง เหมาะกับหญิง ๆ ที่มีความแน่ใจ ให้สีสันที่เข้ากับทุกลุคในการประทินโฉม เนื้อสีมีความเข้มจึงอาจเหมาะกับการทาเพื่อไปงานต่าง ๆ หรือไปพบปะในวิกาล แต่หากมีความมั่นใจพอสมควรก็สามารถใช้ทาริมฝีปากในช่วงกลางวันได้

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Hadron สีสันม่วงกลีบบัว สีสันจะออกไปทางม่วงอ่อนและมีสีชมพูแซมขึ้นมาส่งผลให้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ถูกใจสีสันออกไปทางโทนหวานสามารถใช้แต่งแต้มริมฝีปากทุกโอกาสอันควรตามความต้องการ

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Nebula เฉดสีชมพูช็อกกิ้งพิ้งค์เป็นสีโทนสว่างและค่อนข้างจะมีความเข้มข้นของเนื้อสีเหมาะสำหรับสาวหวานที่มีความเชื่อมั่นในระดับหนึ่ง สามารถใช้ตกแต่งสีสันให้แก่ริมฝีปากได้ทุกโอกาส อีกต่างหากยังเหมาะสมกับทุกโทนการแต่งหน้าทาปากยิ่งหากเป็นโทนหวานยิ่งพอเหมาะอย่างมาก

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Mars โทนสีนู้ดน้ำตาลจะเป็นสีสันที่ออกไปทางเรียบร้อย มีความหรูในเนื้อสีของลิปสติกส่งผลให้ดูแพงขึ้นมาทุกครั้งที่ทาลงริมฝีปาก เหมาะสำหรับทุกโทนการประทินโฉมและโทนการแต่งภาระหน้าที่ต้องการความสะดุดตาของริมฝีปาก

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Lyra สีสันคาราเมลเป็นสีสันที่เหมาะกับวันสบาย ๆ ที่ไม่ปรารถนาแต่งหน้าทาปากให้ฉูดฉาดเกินไป ให้สีสันที่ดูเป็นธรรมชาติสามารถประยุกต์ใช้ทาเพื่อผสมผสานเข้ากับสีสันอื่น ๆ ที่เข้มกว่าได้ เพื่อสร้างสีสันให้มีความน่าสนใจและไม่ซ้ำซากในการทาลิป

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Quartz โทนสีชมพูพีชสีสันที่ให้ความหวานและสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีเม็ดสีที่มีคุณลักษณะสูงและมีความรอบคอบอย่างมาก จึงให้สีสันที่งามและคมเข้มไม่จืดจางครั้นเมื่อทาลงริมฝีปาก

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Vibrate สีสันม่วงลาเวนเดอร์สีสันที่เหมาะสำหรับงานงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือวันที่ต้องการแต่งหน้าทาปากในโทนสวยสด มาในแบบสีม่วงที่ไม่เข้มยังคงซ่อนความหวานของเนื้อสีเอาไว้ด้านใน

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Spectra โทนสีแดงราสเบอร์รี่สีสันที่มาพร้อมกับความร้อนแรง สำหรับผู้หญิงเปรี้ยวที่ถูกใจการทาริมฝีปากด้วยสีแดงแบบสด ๆ เหมาะกับหญิงมั่นทุก ๆ โอกาส

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Charge เฉดสีชมพูลูกกวาดสีสันสำหรับหญิงสายหวานที่ปรารถนาเติมแต่งริมฝีปากด้วยสีสันที่แจ้งให้ทราบได้เลยว่าหวานจนหมดอาจจะขึ้นก็ได้ เหมาะอย่างมากมายสำหรับผู้หญิง ๆ ที่ถูกใจการแต่งหน้าทาปากเฉดสีสันและโทนหวาน สามารถใช้ทาริมฝีปากได้ทุกโอกาสที่ปรารถนา

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Bang โทนสีนู้ดธรรมชาติสีสันที่เหมาะสำหรับหญิง ๆ ที่ไม่ต้องการสีสันที่เด่นเกินควรสำหรับริมฝีปาก สามารถใช้ทาเข้ากับโทนการประทินโฉมได้ทั้งมวลหรือจะทาริมฝีปากผสมผสานกับสีสันอื่น ๆ เพื่อให้ตัดกันระหว่างสีสันสวยสดกับสีนู้ดก็เหมาะกันได้อย่างเหมาะสมที่สุด

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Midnight เฉดสีแดงคลาสสิกเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ทาได้เป็นเป็นอันดี ด้วยสีสันที่อัดแน่นไปด้วยความเข้มข้นของเม็ดสีที่จะเป็นเหตุให้ริมฝีปากแดงอย่างครอบคลุม เหมาะสำหรับผู้หญิงมั่นหรือในวันที่ปรารถนาเพิ่มความมั่นใจให้แก่ตนเองในทุก ๆ โอกาสอันควร

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Cosmic เฉดสีชมพูนู้ดสีสันที่เหมาะอย่างมากมายสำหรับสาว ๆ ที่ปรารถนาทาริมฝีปากให้มีความงามหวานแต่ไม่ปรารถนาความสีจัดจ้านของสีสันมากเกินพอดี ให้ริมฝีปากสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติไม่ดูเด่นมากทุก ๆ โอกาสอันควร

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Isotope สีสันชมพูนีออนสีสันที่ illamasqua ต้องบอกให้ทราบก่อนเลยว่าไม่น่าพลาดเนื่องมาจากมาในสีสันที่สดใสอย่างมากมาย ไม่เพียงแค่ให้สีสันที่สวยหวานเท่านั้น แต่ยังให้ความสว่างสดสวยกับริมฝีปากได้เต็มกำลัง

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Solar เฉดสีแดงชมพูสีสันที่ลดความเข้มของสีแดงให้บางเบาลง และเติมความหวานของสีชมพูเข้าไป จึงกลายเป็นสีสันที่สวยแต่ไม่เข้มมากให้เหมาะสำหรับการนำมาทาริมฝีปากได้ทุกโอกาส

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Binary เฉดสีคอรัลสีสันที่ออกไปทางสีส้มออกน้ำตาลนิดเดียว ให้ริมฝีปากดูมีสีสันแบบทันสมัย ช่วยเหลือเพิ่มความสวยในแบบฉบับที่ไม่สีฉูดฉาดเกินไปได้อย่างลงตัว

Semi Matte Lipstick Antimatter, สี Energy โทนสีม่วงมังคุดเป็นสีสันที่เข้มมากด้วยเม็ดสีจะช่วยเหลือส่งผลให้ริมฝีปากดูสวยและน่าค้นหา เหมาะกับผู้หญิงมั่นและในวันที่ต้องการแต่งหน้าไปงานเลี้ยงแบบที่ไม่ซ้ำกับใคร หากทาตัดกับการแต่งหน้าโทนเข้มจะยิ่งเพิ่มความสวยงามได้มาก
illamasqua เป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่เลือกสรรแต่สิ่งที่มีคุณลักษณะสูงสุดมาใช้ในการสร้างเครื่องสำอางแต่ละอย่าง ลิปสติกของทางแบรนด์ก็ทำการเลือกสรรผสมสีสันให้มีความทันสมัยและสะดุดตามากที่สุดออกมาจัดจำหน่าย จึงส่งผลให้เมื่อได้ทดลองใช้งานแล้วจะหลงรักในสีสันของลิปสติกแต่ละสีสันได้อย่างเต็มที่มากถึงมาก

ซื้อลิปสติก illamasqua ได้ที่ https://www.theoutlet24.com/th/brands/women-brands/illamasqua/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  illamasqua 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม