หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX เปิดตัวหูฟังไร้สายและอุปกรณ์เล่นเกม RGB ชุดใหม่ในงาน CES 2018  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ม.ค. 18, 11:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หูฟัง HyperX Cloud Flight แมคคานีคอลคีย์บอร์ด HyperX Alloy Elite RGB และเมาส์ HyperX Pulsefire Surge RGB รุ่นใหม่ พาเกมเมอร์ไปสู่ศักยภาพที่เหนือระดับยิ่งขึ้น


กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 9 มกราคม 2561 – ในวันนี้ HyperX แผนกเกมของคิงส์ตัน เทคโนโลยี, วันนี้ได้สาธิตหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่นแรกคือ HyperX Cloud FlightTM และอุปกรณ์เล่นเกม RGB รุ่นใหม่ๆ รวมทั้งแมคคานีคอลคีย์บอร์ดรุ่น HyperX Alloy Elite RGBTM และอุปกรณ์เมาส์สำหรับเล่นเกม HyperX Pulsefire SurgeTM RGB โดยจะมีการแสดงอุปกรณ์สำหรับเล่นเกมรุ่นใหม่ในงาน CES ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 12 มกราคมนี้ หูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่น HyperX Cloud Flight นำมาซึ่งอิสระในการเล่นเกมขั้นสุดและความสะดวกรวมทั้งสามารถเล่นเกมต่อเนื่องได้นาน 30 ชั่วโมง1 ซึ่งเป็นระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่นานที่สุดในท้องตลาดขณะนี้ มาพร้อมกับความสะดวกสบายและคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติของหูฟัง HyperX แมคคานีคอลคีย์บอร์ด Alloy Elite RGB รุ่นใหม่และเมาส์ Pulsefire Surge RGB นำมาซึ่งประสิทธิภาพในระดับโปรด้วยฟีเจอร์ที่มีการปรับแต่งและการตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมแต่ละคนเพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่สมบูรณ์

“การแสดงผลิตภัณฑ์ในงาน CES ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ HyperX ในการนำผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการเล่นเกมไปยังนักเล่นเกมทุกระดับ ไม่ว่าพวกเขาจะเล่นเครื่องเล่นเกม FPS ที่ชื่นชอบ ในการจับคู่การเล่นเกมบนพีซีแบบ head-to-head หรือในทัวร์นาเมนต์การแข่งขันกับนักเล่นเกมจากทั่วโลก” HyperX กล่าว “ผลิตภัณฑ์ล่าสุดเหล่านี้ทำให้นักเล่นเกมมีอิสระความสะดวกสบายในการปรับแต่ง เพื่อนำมาซึ่งประสบการณ์ในการเล่นเกมที่น่าประทับใจและเปิดโอกาสให้นักเล่นเกมมีส่วนร่วมในการเล่นเกมอย่างแท้จริง”

หูฟังแบบไร้สาย HyperX Cloud Flight
หูฟังแบบไร้สายรุ่น HyperX Cloud Flight มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นาน 30 ชั่วโมง ซึ่งเป็นระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานที่สุดในตลาดเกมขณะนี้ ด้วยดีไซน์แบบ closed cup ที่ทำให้สามารถหมุนหูฟังได้ 90o Cloud Flight นำเสนอประสบการณ์ของระบบเสียงในการเล่นเกมที่น่าประทับใจด้วยไดรฟ์เวอร์ขนาด 50มม. ซึ่งกระจายเสียงในระดับ 2.4 กิกะเฮิร์ตซ์ ตัวหูฟังได้รับการรับรองจาก TeamSpeak และ Discord รวมทั้งมีไมโครโฟนที่ช่วยตัดเสียงรบกวนด้วย นอกจากนี้ หูฟังที่พร้อมสำหรับการใช้งานกับเครื่อง PC, PS4TM และ PS4TM ยังมีตัวควบคุมมาในตัว เพื่อปรับระดับเอฟเฟกต์ของไฟ LED ไมค์เก็บเสียง ปุ่มเปิด-ปิดและปุ่มปรับระดับเสียง รวมทั้งสามารถใช้กับการเชื่อมต่อเครื่องเสียงแบบอนาล็อก 3 ช่องได้เป็นอย่างดี ผลิตภัณฑ์รุ่น Cloud Flight เหมาะกับนักเล่นเกมที่ต้องการคว้าชัยชนะhttps://www.youtube.com/watch?v=PIsXJ9Zl0SQ

แมคคานิคอลคีย์บอร์ด HyperX Alloy Elite RGB
แมคคานิคอลคีย์บอร์ดรุ่น HyperX Alloy Elite RGB เป็นแมคคานิคอลคีย์บอร์ดสำหรับการเล่นเกมที่มีฟีเจอร์ที่ครบครันรุ่นแรก ซึ่งนำเสนอการแยกสีที่สมบูรณ์ด้วยซอฟต์แวร์ NGenuity โดยคีย์บอร์ดรุ่น Alloy Elite RGB นำเสนอโปรไฟล์ในการเลือกควบคุมแสงไฟได้ 3 แบบซึ่งสามารถบันทึกไว้ในเมมโมรี่ของคีย์บอร์ดได้โดยตรง สำหรับแสงไฟแบบ on-the-go เพื่อประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมที่สุด Alloy Elite RGB ได้รับการผลิตด้วยกรอบเหล็กที่ทนทาน ปุ่มสำหรับกดใช้งานมีเดีย ที่ทำขึ้นมาเป็นพิเศษ พอร์ตยูเอสบี 2.0 การควบคุมแสงไฟที่สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว และมี MX key switches ให้เลือกทั้งสีแดง น้ำตาลหรือ Blue CHERRY นอกจากนี้ คีย์บอร์ด รุ่น Alloy Elite RGB ยังมีฟีเจอร์ที่ช่วยพักข้อมือที่ถอดออกได้และนำมาซึ่งความสะดวกสบาย รวมทั้ง supplemental textured และ keycaps สีไททาเนียม ฟีเจอร์ที่เพิ่มเติมขึ้นมาประกอบด้วย Game Mode, N-Key Rollover และ Anti-ghosting https://www.youtube.com/watch?v=2p31KyATpqc

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge RGB
เมาส์รุ่น HyperX Pulsefire Surge RGB มีเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB แบบ 360 และได้รับการออกแบบด้วยการใช้เซ็นเซอร์ Pixart 3389 เพื่อความแม่นยำและปรับแต่งได้มากถึง 16,000 DPI การเซ็ตติ้ง DPI แบบเดิมเปิดโอกาสให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการเซ็ตติ้งด้วย LED indicator นอกจากนี้ เมาส์ยังประกอบด้วยสวิทช์ของออมรอนด้วยความน่าไว้วางใจ ให้การคลิ๊กระดับ 50 ล้านครั้ง Pulsefire Surge ได้รับการออกแบบเพื่อความแม่นยำ การติดตามข้อมูลแบบ Fluid and responsive โดยไม่ต้องอาศัยการเร่ง ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity ทำให้นักเล่นเกมสามารถใช้ฟังก์ชั่นมาโครกับปุ่มที่ลงโปรแกรมไว้แล้วทั้ง 6 ปุ่มและจัดเก็บไว้ในหน่วยความจำ

HyperX Predator DDR4 RGB
The HyperX Predator DDR4 RGB เป็นโมดูลหน่วยความจำรุ่นแรกของอุตสาหกรรมที่มีฟีเจอร์ในการเชื่อมโยงแสงไฟ RGB ด้วยเทคโนโลยีอินฟราเรด ผ่านช่องทางการสื่อสารของอินฟราเรดในโมดูลหน่วยความจำแต่ละชุด HyperX Predator DDR4 RGB เปิดโอกาสให้โมดุลทั้งหลายสามารถเชื่อมโยงแสดงไฟ LED และสร้างสีสัน รวมทั้งรูปแบบในการแสดงผลแบบพิเศษ ด้วยการใช้ไฟโดยตรงจากเมนบอร์ด เทคโนโลยีที่กำลังรอสิทธิบัตรอยู่นี้นำเสนอประสบการณ์ในการมองเห็นที่ถูกยกระดับขึ้นมาของหน่วยความจำแบบ RGB สำหรับการเล่นเกม การโอเวอร์คล็อคเครื่องพีซีและการประกอบคอมแบบ DIY

การวางจำหน่าย
อุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมของ HyperX รุ่นใหม่จะมีวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ในบางภูมิภาค ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นมีอยู่ใน hyperxgaming.com

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 3 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก
เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม