หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GAC Motor ยกทัพยานยนต์ระดับพรีเมียมมาจัดแสดงในมหกรรม NAIAS 2018  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ม.ค. 18, 12:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 เดินหน้าบุกตลาดยานยนต์อเมริกา

GAC Motor บริษัทยานยนต์ที่เติบโตเร็วที่สุดในจีน เข้าร่วมมหกรรม North American International Auto Show (NAIAS) เป็นครั้งที่ 4 ในวันที่ 15 มกราคมที่ผ่านมา โดยได้มีการอวดโฉมยานยนต์หลากหลายรุ่น ซึ่งรวมถึงรถซีดานรุ่นใหม่ "GA4" และรถต้นแบบ "Enverge" สู่สายตาทั่วโลกเป็นครั้งแรก ซึ่งสะท้อนถึงนวัตกรรมด้านการวิจัย ความสำเร็จด้านการผลิต และความมุ่งมั่นของบริษัทในการสร้างแบรนด์ระดับโลก กลยุทธ์ใหม่ของ GAC Motor จะนำพาบริษัทรุกเข้าสู่ตลาดอเมริกาอย่างเป็นทางการในปี 2019

GA4 คือรถคอมแพคซีดานรุ่นใหม่ที่ GAC Motor พัฒนาขึ้นเองเพื่อป้อนตลาดรถซีดานระดับ A-Class ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราและทันสมัย ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง พร้อมมอบความสะดวกสบายในการขับขี่อย่างเหนือชั้น การเปิดตัว GA4 ช่วยเติมเต็มยานยนต์อันหลากหลายของ GAC Motor ซึ่งครอบคลุมตลาดรถซีดานตั้งแต่ A-level ไปจนถึง C-level ทั้งนี้ GAC Motor เตรียมเปิดตัว GA4 ที่เซี่ยงไฮ้ในวันที่ 18 มกราคมนี้

ขณะเดียวกัน GAC Motor ยังได้เปิดตัว Enverge รถคอมแพคเอสยูวีต้นแบบพลังงานใหม่รุ่นแรกของแบรนด์ ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม และถือเป็นการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าครอสโอเวอร์ครั้งใหม่ล่าสุดของบริษัท Enverge มาพร้อมความสำเร็จทางเทคโนโลยีมากมาย จึงเป็นรถเอ็นอีวี (รถยนต์พลังงานใหม่) ที่น่าสนใจ และจะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ให้แก่คนรุ่นใหม่ที่มีพลังเหลือล้น

ยานยนต์ระดับไฮเอนด์ของบริษัทซึ่งประกอบด้วย GA8, GS8 และ GM8 ก็มาอวดโฉมในงานนี้เช่นกัน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งด้านผลิตภัณฑ์ของ GAC Motor นอกจากนั้นยังมีการจัดแสดงยานยนต์เด่นอีกหลายรุ่น ซึ่งรวมถึง GS3, GS4, GS7 และ GA6 ทั้งนี้ การเปิดตัว GA8, GS8 และ GM8 ส่งผลให้บริษัทมียานยนต์ระดับ C-Class ครบทุกเซกเมนต์ ทั้งตลาดรถซีดาน เอสยูวี และมินิแวน นับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญของ GAC Motor ในขณะที่บริษัทกำลังเริ่มเปลี่ยนผ่านสู่ยุคใหม่ของผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ผลิตในประเทศจีน

GAC Motor ปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมในการผลักดันจีนให้ผงาดในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับโลก บริษัทพร้อมรับมือกับความท้าทายในการเข้าสู่ตลาดอเมริกาที่เติบโตเต็มที่แล้ว ด้วยการนำเสนอยานยนต์ที่มีความเป็นเลิศทั้งในด้านคุณภาพ เทคโนโลยี และดีไซน์ ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน China Initial Quality Study (IQS) ของ J.D. Power Asia Pacific ซึ่งสะท้อนความสำเร็จของแบรนด์จีนในแง่ของการพัฒนาคุณภาพ

ในปี 2017 GAC Motor ได้ตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาในอเมริกาเหนือ ณ ซิลิคอนแวลลีย์ พร้อมกับจัดกิจกรรม job fair ในซิลิคอนแวลลีย์ ดีทรอยท์ รวมถึงบอสตัน และในเดือนนี้ GAC Motor ได้เริ่มจัดกิจกรรม job fair ในอเมริกาอีกครั้ง เพื่อดึงบุคลากรมากความสามารถจากหลากหลายสาขาให้มาร่วมงานกับบริษัท

GAC Motor กำลังพยายามโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นเพื่อเพิ่มอิทธิพลในตลาด โดยหลังจากนี้บริษัทจะประกาศกลยุทธ์ใหม่ในการสร้างแบรนด์ทั่วโลก รวมถึงชื่อแบรนด์ใหม่ในภาษาอังกฤษเพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคในประเทศต่างๆมากขึ้น นอกจากนั้นยังเตรียมตั้งบริษัท GAC Motor North America Sales Company ภายในปีนี้ และจะเข้าร่วมการประชุมประจำปีของ National Automobile Dealers Association (NADA) เป็นครั้งแรกในเดือนมีนาคมที่ลาสเวกัส เพื่อเป็นการขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายและเพิ่มจำนวนดีลเลอร์ของบริษัท

นอกเหนือจากการผลักดันธุรกิจให้เติบโตอย่างรวดเร็วแล้ว GAC Motor ยังให้ความสำคัญอย่างมากในเรื่องของความรับผิดชอบต่อสังคม โดยบริษัทได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมสาธารณะที่มุ่งเน้นในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทั่วโลก เช่น การจับมือกับ WWF สร้าง "Three-River Source National Park" ในประเทศจีน

คุณยวี่ จวิน ประธาน GAC Motor กล่าวว่า "เราหวังว่าจะได้รับการสนับสนุนและความสนใจมากขึ้นจากทั่วโลก สำหรับการเข้าสู่ตลาดอเมริกาเหนือนั้น เราพร้อมแบ่งปันยานยนต์คุณภาพสูงและทำงานร่วมกับทุกคน เพื่อสร้างสรรค์การขับขี่ที่ดีกว่าเดิม"

เกี่ยวกับ GAC Motor

Guangzhou Automobile Group Motor CO., LTD หรือ GAC Motor ซึ่งก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2008 เป็นบริษัทในเครือของ GAC Group ที่ติดอันดับ 238 ใน Fortune Global 500 โดย GAC Motor เป็นผู้พัฒนาและผลิตยานยนต์ เครื่องยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และอุปกรณ์ประดับยนต์คุณภาพสูง บริษัทมียอดขายรถทะยานขึ้น 37.2% เมื่อเทียบรายปีในปี 2017 ปัจจุบัน GAC Motor รั้งอันดับสูงสุดในบรรดาแบรนด์จีนเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน ในรายงาน 2017 China Initial Quality Study(sm) ของ J.D. Power Asia Pacific ทั้งนี้ บริษัทมีกำลังการผลิตและยอดขายรถยนต์ถึง 500,000 คันในปี 2017 และตั้งเป้าว่าจะทำให้ได้ถึง 1,000,000 คันภายในปี 2020 GAC Motor มีเครือข่ายการขายและการบริการใน 14 ประเทศ ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากซัพพลายเออร์ชั้นนำระดับโลก และบริษัทเตรียมรุกเข้าสู่ตลาดอเมริกาในปี 2019

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่

เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://twitter.com/gac_motor

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sukie Wong
โทร. +86-186-8058-2829
อีเมล: GACMotor@126.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม