หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sangfor จัดประชุม Partner Summit พร้อมประกาศความร่วมมือกับ NVIDIA  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.พ. 18, 11:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Sangfor Technologies ผู้จำหน่ายโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายไอทีและคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลก จัดการประชุม Partner Summit ครั้งที่ 10 เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2561 ณ โรงแรมแชงกรีล่า กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ปีนี้เรามีพันธมิตรจากประเทศและภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก เช่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ จีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน เวียดนาม เมียนมา บังกลาเทศ ปากีสถาน แอฟริกาใต้ ตูนิเซีย และออสเตรเลีย จึงทำให้การประชุมครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากด้วยจำนวนผู้ร่วมประชุมกว่า 300 รายที่มาเฉลิมฉลองความร่วมมือ และแบ่งปันแนวทางที่เราและพันธมิตรทุกรายจะก้าวไปสู่อีกระดับร่วมกัน

การประชุมเริ่มต้นด้วยการกล่าวสุนทรพจน์เปิดงานโดยคุณริเวอร์ เหอ ผู้ก่อตั้ง Sangfor ตามด้วยสุนทรพจน์ประจำการประชุมจากคุณวิลสัน เซียง ผู้ร่วมก่อตั้ง Sangfor และแขกพิเศษอย่างคุณไซมอน ฟิฟฟ์ รองประธานฝ่ายปฏิบัติการความปลอดภัยของ IDC ที่มานำเสนอวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและโอกาสจากการเป็นพันธมิตรของ Sangfor ให้ผู้ร่วมงานได้รับชมและรับฟัง

คาเดน จาง ประธานฝ่ายการตลาดต่างประเทศและรองประธานของ Sangfor Groupได้มาแนะนำกลยุทธ์การขายทั่วโลกของ Sangfor โดยอธิบายถึงวิสัยทัศน์และการพัฒนาระยะยาวสำหรับตลาดต่างประเทศของทางกลุ่มบริษัท ตามด้วยเจสัน หยวน รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์และการตลาดของ Sangfor ที่มาเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ของบริษัทอย่าง Cloud-based Web Security Service หรือโซลูชั่น Sangfor Internet Access Management ในเวอร์ชั่นคลาวด์ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้จัดการฝ่ายไอทีสามารถจัดการกับแอปพลิเคชั่นทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจได้บนคลาวด์ ตลอดจนบังคับใช้นโยบายที่จำเป็นและช่วยปรับปรุงความมั่นคงปลอดภัยโดยรวมขององค์กร

โซเฟีย อิสนัน หัวหน้ากลุ่มไอทีของ BeritaSatu Media Holdings ซึ่งเป็นลูกค้า VIP ของ Sangfor ได้ร่วมแบ่งปันข้อพิสูจน์ที่ว่า Sangfor เข้ามาช่วยแก้ปัญหาและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีทั้งหมดของบริษัทได้อย่างไร ขณะที่ MYI Technologies ได้มอบแรงบันดาลใจให้กับผู้ร่วมประชุมรายอื่น ด้วยการแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จและเหตุผลที่ลูกค้าวางใจเลือกพวกเขาเป็นพันธมิตร

ในโอกาสนี้ Sangfor ยังได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ Nvidia ในการจัดหาโซลูชั่น vGPU ที่มีความสมบูรณ์และแปลกใหม่เพื่อใช้งานกับเวอร์ชวลเดสก์ท็อป ซึ่งการผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูงต่าง ๆ ในครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้สามารถนำโซลูชั่น Sangfor aDESK (Virtual Desktop Infrastructure) มาใช้งานกับแอปพลิเคชั่นและเกมส์สามมิติที่กินทรัพยากรในเครื่องจำนวนมาก ซึ่งจะตอบสนองความต้องการของลูกค้าระดับมืออาชีพอย่างนักออกแบบ สถาปนิก ช่างถ่ายภาพวีดีโอ โดยคุณเจี๋ย จาง สถาปนิกอาวุโสผู้ออกแบบ Grid Solution ได้มาอธิบายรายละเอียดของเทคโนโลยีดังกล่าว ตลอดจนข้อได้เปรียบต่าง ๆ ของโซลูชั่น

การประชุมประจำปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม "Beyond Infinity" เพราะเราเชื่อว่า Sangfor และพันธมิตรสามารถทำทุกอย่างได้อย่างไร้ขีดจำกัด Sangfor จะเดินหน้าลงทุนและเพิ่มทรัพยากรสำหรับการวิจัยและพัฒนา ทรัพยากรด้านการตลาด ฯลฯ อย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรท้องถิ่น เพื่อมอบบริการที่ดียิ่งขึ้นในตลาดที่สำคัญ ๆ ทั่วโลก

https://photos.prnasia.com/prnvar/20180205/2048833-1-a

การประชุม Sangfor Partner Summit ประจำปี 2561 จบลงด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำสุดพิเศษ ตามด้วยการแสดงชุดต่าง ๆ การจับฉลาก และพิธีมอบรางวัลให้แก่พันธมิตรยอดเยี่ยม 12 ราย เพื่อยกย่องบริษัทเหล่านี้ที่มีส่วนช่วยสนับสนุนการเติบโตของ Sangfor ในแต่ละตลาด

Sangfor 2017 Best Distributor
Tritech Distribution Limited (ฮ่องกง)

Sangfor 2017 Best Gold Partner
ECCOM Network (HK) Limited (ฮ่องกง)
PT. Citra Multi Services (อินโดนีเซีย)

Sangfor 2017 Best Partner For Network Security
PT. Sali Evo Tech (อินโดนีเซีย)
JOS Malaysia Sdn Bhd (มาเลเซีย)

Sangfor 2017 Best Partner For Cloud Computing
PT. Microreksa Infonet (อินโดนีเซีย)
One Depot Inc (ฟิลิปปินส์)

Sangfor 2017 Best Industry Performer
Ricoh Hong Kong Limited (ฮ่องกง)
China Telecom Global (เวียดนาม)

Sangfor 2017 Best EMEA Partner
Mushko Electronics Pvt. (ปากีสถาน)

Sangfor 2017 Million Dollar Elite Partner
MYI Technologies Sdn.Bhd (มาเลเซีย)
Data Alliance Sdn Bhd (มาเลเซีย)

แม้การประชุม Partner Summit ในปีนี้เสร็จสิ้นลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรายังคงรอคอยที่จะได้พบกับพันธมิตรทุกรายอีกครั้งในปีหน้า

https://photos.prnasia.com/prnvar/20180205/2048833-1-b

เกี่ยวกับ Sangfor Technologies ( www.sangfor.com )

SANGFOR เป็นหนึ่งในผู้จำหน่ายโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยของเครือข่ายไอทีและคลาวด์คอมพิวติ้งชั้นนำระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2543 และสั่งสมประสบการณ์มานานกว่า 18 ปี SANGFOR มีความภาคภูมิใจที่ได้ช่วยเหลือลูกค้ากว่า 55,000 รายทั่วโลกในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโครงสร้างพื้นฐานไอที ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายด้านไอทีและมอบความปลอดภัยที่มากขึ้น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่ www.sangfor.com หรือทางอีเมล marketing@sangfor.com

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180205/2048833-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180205/2048833-1-b

คำบรรยายภาพ
a- การนำเสนอพรีเซนเทชั่นระหว่างการประชุม Sangfor Partner Summit
b-พันธมิตร Sangfor ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม