หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทประกาศชื่อผู้โชคดี ให้คู่รักวิวาห์หวานรับวาเลนไทน์  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 18, 14:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คู่รัก 11 คู่จะได้ทำพิธีแต่งงานในฝัน บนแลนด์มาร์คสำคัญของมหานครใหญ่วันที่ 14 ก.พ.นี้

ตึกเอ็มไพร์สเตท (ESB) ขอประกาศรายชื่อ 11 คู่รักผู้โชคดี ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นผู้ชนะการประกวด Valentine's Day Wedding Contest ของ Kleinfeld Bridal

นับตั้งแต่เปิดให้บริการเมื่อปีพ.ศ.2474 หอชมวิวที่ชั้น 86 ของตึกเอ็มไพร์สเตทนี้ ก็ได้กลายเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โรแมนติกมากมายนับไม่ถ้วน และเป็นสถานที่แต่งงานสุดเพอร์เฟคท์สำหรับคู่รักในการแสดงความรักและให้คำสาบาน โดยวันวาเลนไทน์นั้นเป็นวันเดียวในรอบปีที่บรรดาคู่รักจะได้รับโอกาสครั้งหนึ่งในชีวิตเพื่อแต่งงานบนตึกที่โรแมนติกที่สุดในโลก สำหรับวันวาเลนไทน์ 14 ก.พ. ปีนี้ คู่รัก 11 คู่จะได้สานฝันวันแต่งงานของตนให้เป็นจริง และปีนี้ยังนับเป็นปีที่ 24 ของการจัดกิจกรรมพิเศษรับวันวาเลนไทน์ด้วย

ตึกเอ็มไพร์สเตทจะจัดพิธีแต่งงานบนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังตลอดวันวาเลนไทน์ โดยรายชื่อผู้โชคดีมีดังนี้:

- 8.15 น. - Taryn Baum และ Jarred Traub (ควีนส์ นิวยอร์ก) - คู่รักจากนิวยอร์ก บ้านเกิดของตึกเอ็มไพร์สเตท Taryn และ Jarred ได้หมั้นหมายกันไว้แล้วที่พระราชวังแวร์ซาย ประเทศฝรั่งเศส Taryn และ Jared เกิดและโตที่นิวยอร์กทั้งคู่ โดย Taryn คิดว่าไม่มีสถานที่แต่งงานใดที่ดีไปกว่าสถานที่โปรดของ Jared ในมหานครนิวยอร์กอย่างตึกเอ็มไพร์สเตทนี้แล้ว ด้วยเหตุนี้ เธอจึงแอบสมัครเข้าร่วมการประกวด และได้บอกข่าวดีนี้เพื่อเซอร์ไพรส์คู่หมั้น คู่รักจากนิวยอร์กคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบานโดยมีครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นสักขีพยาน บนหอชมวิวชั้น 86 อันโด่งดังไปทั่วโลก

- 8.30 น. - Alyx Paul และ Jonathan Nazon (เบนซาเลม รัฐเพนซิลเวเนีย) - Alyx และ Jonathan พบกันที่โรงเรียนสมัยมัธยม คู่รักคู่นี้เป็นตัวอย่างของสัจธรรมที่ว่ากันว่า "คู่ตรงข้ามกันจะดึงดูดกัน" เพราะ Alyx ชื่นชอบวิทยาศาสตร์ ส่วน Jonathan เป็นนักกีฬา ทั้งสองได้คบหากันกว่า 7 ปีแล้ว ซึ่งขณะคบกันนั้นก็มีช่วงเวลาหนึ่งที่ทั้งสองต้องห่างไกลกัน เมื่อ Alyx ต้องเดินตามความฝันของตนในการเรียนคณะแพทย์ โดย Jonathan ได้ขอ Alyx แต่งงานบนหอชมวิวแห่งนี้ตอนที่ Alyx กลับมาเยี่ยมที่บ้านหลังเวลาผ่านไปอย่างเนิ่นนาน คู่รักคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบาน ณ สถานที่ที่ชีวิตของทั้งสองได้เปลี่ยนแปลงไปตลอดกาล

- 8.45 น. - Alixandra และ Brett Epps (ชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา) - เดทแรกของ Brett และ Alixandra เป็นคืนเดียวกับที่ Brett เริ่มแสดงอาการจนภายหลังได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรค FSGS ซึ่งเป็นโรคไตชนิดที่หายาก ความสัมพันธ์ของทั้งสองได้แข็งแกร่งขึ้น จากการที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ที่ Brett ต้องเอาชนะ จากนั้น Brett จำเป็นต้องปลูกถ่ายไต โดย Alixandra ได้เข้ารับการทดสอบและผลออกมาว่าเธอมีคุณสมบัติเหมาะสมในการบริจาคไตให้คนรักของเธอ และในเช้าของวันผ่าตัด Brett ก็ได้ขอเธอแต่งงาน คู่รักคู่นี้จึงรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำปฏิญาณใหม่ ว่าจะยังคงอยู่ด้วยกันแม้ในยามแข็งแรงหรือเจ็บป่วย บนยอดตึกเอ็มไพร์สเตทแห่งนี้

- 9.00 น. - An Wang และ Wei Cui (ปักกิ่ง ประเทศจีน และนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก) - แม้ An Wang และ Wei Cui คบกันมาถึง 10 ปีแล้ว แต่ในช่วง 4 ปีให้หลัง ทั้งสองได้พบกันเพียงปีละครั้ง เพราะปัจจุบัน Wei อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก ส่วน An อยู่ที่ปักกิ่ง โดยเมื่อฤดูหนาว 2 ปีที่ผ่านมา คู่รักคู่นี้ได้มาเยือนตึกเอ็มไพร์สเตทอันโด่งดังของโลกนี้ด้วยกัน และต่างชื่นชอบวิวกลางแจ้งอันตื่นตาตื่นใจ ทั้งสองจึงรู้สึกดีใจอย่างยิ่งในการรับชมวิวแสนวิเศษนี้อีกครั้ง ในวันแต่งงานที่พิเศษไม่แพ้กัน

- 9.15 น. - Patricia และ Kevin Byrnes (ยอร์กทาวน์ ไฮท์ส รัฐนิวยอร์ก) - Kevin และ Patricia ได้แต่งงานกันที่ตึกเอ็มไพร์สเตทเมื่อปี 2541 ขณะที่ทั้งสองยังเป็นนายตำรวจประจำกรมตำรวจนิวยอร์ก และปีนี้ก็ครบรอบ 20 ปีแล้ว โดยทั้งสองมีลูกด้วยกัน 3 คน และยังเอาชนะมะเร็งเต้านมได้ด้วย คู่รักคู่นี้จึงเลือกกลับมาที่แห่งนี้อีกครั้งเพื่อกล่าวคำสาบานใหม่

- 9.30 น. - Arika และ Justin Wilson (เวอร์จิเนีย บีช รัฐเวอร์จิเนีย) - Arika และ Justin ได้ตัดสินใจกล้าเสี่ยงครั้งใหญ่ หลังทั้งสองได้ส่งอีเมลและโทรหากันเพียง 6 สัปดาห์ Arika ก็ได้ขึ้นเครื่องบินเพื่อพบ Justin ตัวจริง และได้ขับรถจากสนามบินตรงดิ่งไปหาเจ้าหน้าที่เพื่อทำเรื่องแต่งงาน โดยวันที่ 15 ก.พ. 2561 นี้ เป็นวันครบรอบแต่งงาน 10 ปี และทั้งสองรู้สึกตื่นเต้นในการกล่าวคำสาบานใหม่ พร้อมฟูมฟักความศรัทธาที่มีต่อตึกเอ็มไพร์สเตทอันยิ่งใหญ่แห่งนี้

- 9.45 น. - Savina Vavlas และ Joshua Ortiz (ไวท์สโตน นิวยอร์ก) - ในสมัยยังเด็ก Savina Vavlas เคยใฝ่ฝันว่าอยากอาศัยอยู่ในเมืองที่มีฉายาว่าแอปเปิ้ลลูกใหญ่อย่างนิวยอร์ก ตอนนี้เธอก็ไปถึงฝั่งฝัน โดยเธออาศัยอยู่ที่นี่ร่วมกับคนที่เป็นทั้งคู่หมั้นและชายในฝันอย่าง Joshua ส่วนสิ่งปรารถนาสิ่งต่อไปก็คือ การได้แต่งงานที่ตึกเอ็มไพร์สเตท ซึ่งJoshua และ Savina รู้สึกตื่นเต้นที่จะสามารถทำสิ่งที่ปรารถนาไว้ได้อีกหนึ่งอย่าง ซึ่งก็คือการบรรลุฝันที่จะได้เป็นสามี-ภรรยา

- 10.15 น. - Yahira Inoa และ Jose Martinez (เวสต์ เฮเวอร์สตรอว์ รัฐนิวยอร์ก) - รักแท้ของ Yahira และ Jose ได้เริ่มต้นขึ้นจากรอยยิ้ม ทั้งสองได้รู้จักกันครั้งแรกบนเว็บไซต์หาคู่ ซึ่งต่างฝ่ายต่างรู้สึกหลงรักไปกับโลกอันสว่างไสวในรูปภาพของอีกฝ่าย จากนั้นผ่านไปไม่ถึงหนึ่งปี ทั้งสองได้หมั้นกันบนหอชมวิวชั้น 86 โดย Yahira และ Jose จะกลับมา ณ ที่แห่งนี้อีกครั้งในวันวาเลนไทน์เพื่อที่จะพูดว่า "รับครับ/ค่ะ" บนตึกสุดโรแมนติกอันมีชื่อเสียงแห่งนี้

- 10.30 น. - Michelle Davis และ Loc Vu (กรีนเดล รัฐวิสคอนซิน) - สิ่งดี ๆ จะมาหาผู้ที่รอเสมอ และความรักของ Loc กับ Michelle ก็ได้เติบโตขึ้นตลอด 24 ปีที่ได้อยู่ด้วยกัน ตอนนี้ทั้งสองมีลูกชายชื่อ Connor มาร่วมครอบครัว ทั้งคู่รู้สึกยินดีที่จะได้มาเริ่มต้นสาบานร่วมกันใหม่ พร้อมประกาศความรักที่ตึกเอ็มไพร์สเตท
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/640043/Empire_State_Realty_Trust_Wedding.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม