หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: IRM เผยโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ความสำคัญกับระบบพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้น  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ก.พ. 18, 11:40 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
IRM เผยโครงการอสังหาริมทรัพย์ให้ความสำคัญกับระบบพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้น เน้นพัฒนาเทคโนโลยีและบุคลากรรองรับความต้องการตลาดตั้งเป้าเพิ่มยอด 20 %

อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ เผยโครงการอสังหาริมทรัพย์ทั้งในกทม.และส่วนภูมิภาค ให้ความสำคัญกับระบบพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้นIRM เน้นพัฒนาเทคโนโลยีและบุคลากรต่อเนื่องเพื่อประสิทธิภาพและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้อยู่อาศัย ตั้งเป้าปี 61 ขยายตลาดเพิ่ม 20%

นายธนันทร์เอก หวานฉ่ำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท อินเตอร์ เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด (IRM) และอดีตนายกสมาคมบริหารทรัพย์สินแห่งประเทศไทยเปิดเผยว่า การบริหารทรัพย์สินไม่ใช่เป็นเรื่องใหม่สำหรับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในเมืองไทย เพราะโครงการที่อยู่อาศัย สำนักงาน และหมู่บ้านจัดสรรได้ใช้มืออาชีพเข้ามาบริหารจัดการให้ทรัพย์สินมีมูลค่าคงเดิม แต่ยังมีโครงการต่าง ๆ อีกจำนวนมากที่มองข้ามเรื่องนี้ โดยไม่ได้ให้ความสำคัญกับการบริหารและจัดการกับทรัพย์สินเท่าที่ควร ทั้งที่กระบวนดังกล่าวทำให้ทรัพย์สินขององค์กรมีคุณค่าเพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันองค์กรชั้นนำทั้งในและต่างประเทศได้นำแนวคิดการบริหารทรัพย์สินมาใช้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ ของตนเอง ทำให้ทุกฝ่ายใช้ทรัพย์สินอย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญส่งผลให้อสังหาริมทรัพย์เหล่านั้นสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ช่วยทำให้ต้นทุนการบริหารทรัพย์สินต่ำลง นอกจากนี้แล้วยังให้ผลตอบแทนคุ้มค่าและทำให้เกิดความต้องการซื้อ-ขายได้ง่ายขึ้น

“ที่ผ่านมา IRM ได้ทำหน้าที่บริหารทรัพย์สินให้กับโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่าง ๆ จำนวนกว่า 200 โครงการ ในจำนวนนี้มีทั้งโครงการที่ตระหนักถึงเรื่องแนวคิดการบริการจัดการที่มีประสิทธิภาพ และโครงการที่ยังไม่กล้าตัดสินใจที่จะจ้างมืออาชีพเข้าไปทำหน้าที่ดังกล่าว ซึ่งจะต้องสร้างความเข้าใจถึงเรื่องการบริหารทรัพย์สินที่ทำให้อสังหาริมทรัพย์มีประสิทธิภาพในอนาคต ด้วยการทำงานภายใต้ระบบพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้น โดยเน้นความพึงพอใจให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาใช้ในกระบวนการต่าง ๆ เพื่อทำให้เกิดความสะดวกสบาย หรือการใช้เทคโนโลยีแทนการใช้แรงงานจากคนทำให้โครงการประหยัดค่าใช้จ่ายและปลอดภัย” นายธนันทร์เอกกล่าว

จากการให้ความสำคัญด้านระบบพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้นและให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากรอย่างต่อเนื่อง ทำให้ IRM ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยได้มีการขยายตลาดบริหารทรัพย์สินไปยังภูมิภาคต่าง ๆ ที่ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีการขยายตัวสูง เช่น ภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยมีผู้ประกอบการกรายใหญ่ได้ขยายโครงการไปยังภูมิภาคต่าง ๆ มากขึ้น รวมทั้งนักลงทุนท้องถิ่นที่หันมาพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม และส่วนใหญ่ต้องการนักบริหารทรัพย์สินที่มีประสบการณ์เข้าไปดูแลผู้อยู่อาศัย เนื่องจากบางโครงการเคยใช้บริการนักบริหารทรัพย์ที่ขาดความเชี่ยวชาญหรือบริหารกันเอง ทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการขาดความรู้ด้านกฎหมายเกี่ยวกับอาคารชุดและบ้านจัดสรร หรือแม้แต่การบริหารแบบไม่โปร่งใสและเกิดการเอารัดเอาเปรียบผู้อยู่อาศัยฯลฯ จึงทำให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่หรือผู้ที่เคยประสบปัญหาดังกล่าว ต้องการยกระดับและมาตรฐานโครงการของตนเองโดยการมองหาผู้ให้บริการพร๊อพเพอร์ตี้เมเนจเม้นที่ได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ จากการพัฒนาระบบบริหารทรัพย์สินและบุคลากรให้มีความพร้อมในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ในปี 2561 IRM ได้ตั้งเป้าหมายในตลาดบริหารทรัพย์สินว่าจะสามารถขยายตลาดเพิ่มขึ้นประมาณ 20%

ทั้งนี้ IRM มีประสบการณ์ในการบริหารทรัพย์สินทั้งในอาคารชุดและบ้านจัดสรรมากว่า 24 ปี ทั้งการจัดประชุมใหญ่และจดทะเบียนนิติบุคคลบ้านจัดสรร สนใจสอบถามข้อมูลการให้บริการเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-1077-82 หรือ www.irm.co.th

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณอภิญญา โทร. 081-438-7353 Email: prboomcompany@gmail.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  IRM  บริษัท อินเตอร์เรียลตี้แมเนจเม้นท์ จำกัด อินเตอร์เรียลตี้ นายธนันทร์เอก หวาน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม