หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “เด็กสร้างบ้าน” เผยการลงทุนอสังหาฯขยายตัวเพิ่ม  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 เม.ย. 18, 11:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“เด็กสร้างบ้าน” เผยการลงทุนอสังหาฯขยายตัวเพิ่มเล็งแผนพัฒนาโครงการใหม่ย่านถนนสุขาภิบาล3

เด็กสร้างบ้านชี้ตลาดรวมอสังหาริมทรัพย์ปีนี้ขยายตัวต่อเนื่อง ชี้นักลงทุนทุ่มในธุรกิจอสังหาฯมากกว่าการนำเงินฝากแบงค์ ชูแผนพัฒนาโครงการย่านสุขาภิบาล 3 ระบุการพัฒนาอสังหาในรูปแบบโฮมออฟฟิศยังคงเป็นตลาดที่น่าจับตามอง มั่นใจโครงการเอมเบลซอนตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายได้อย่างลงตัว

นายวัฒนชัย ตั้งไชยวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เด็กสร้างบ้าน จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บ้านเดี่ยว โฮมออฟฟิศ ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม เปิดเผยถึงภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ในช่วงต่อจากนี้ไปว่า ตลาดโดยรวมยังคงขยายตัวได้ดี แม้ว่าเศรษฐกิจยังคงชะลอตัว เพราะยังมีปัจจัยบวกที่ส่งผลให้ตลาดมีการขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจ และกลุ่มผู้ที่มองหาที่อยู่อาศัย รวมทั้งกลุ่มนักลงทุนที่ต้องการซื้อโครงการในรูปแบบต่างๆ เพื่อเก็งกำไรในอนาคต ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าการลงทุนในรูปแบบอสังหาฯ ดีกว่าการนำเงินไปฝากธนาคารที่มองว่าได้ดอกเบี้ยน้อยกว่า ในส่วนของบริษัทนั้นมีแผนที่จะพัฒนาโครงการใหม่ๆ เพิ่มในปีนี้ ทั้งโครงการคอนโดมิเนี่ยมที่ซอยลาซาล แบริ่ง และโครงการโฮมออฟฟิศในย่านสุขาภิบาล 3 ทั้งนี้ ได้สำรวจทำเลในย่านดังกล่าวซึ่งพบว่าเป็นทำเลทองของการลงทุนของภาคธุรกิจต่าง ๆ เนื่องจากการเดินทางสะดวก และเป็นแหล่งชุมชนที่มีความเจริญสูง

“บริษัทฯ จะเริ่มพัฒนาโครงการใหม่ภายในปีนี้แบบค่อยเป็นค่อยไป เพราะตอนนี้มี 2 โครงการ ในรูปแบบโฮมออฟฟิศที่อยู่ระหว่างการขาย คือโครงการเอมเบลซอน บางนา-ตราด มูลค่าโครงการอยู่ที่ 250 ล้านบาท มี 13 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 17.9 ล้านบาท ซึ่งขายไปแล้ว 60% และโครงการเอมเบลซอน เสรีไทย มูลค่าโครงการอยู่ที่ 450 ล้านบาท มี 38 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 11.9 ล้านบาท ขณะนี้ขายไปแล้ว 30% และหากโครงการเดิมขายได้ทั้งหมด 100% เราจะเริ่มพัฒนาโครงการใหม่ตามแผนที่วางไว้ในปีนี้”นายวัฒนชัยกล่าว

สำหรับโครงการโฮมออฟฟิศของเอมเบลซอน มีจุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการอื่นๆ นอกเหนือจากทำเลที่ตั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย และการออกแบบที่เป็นโมเดิร์นมีความเป็นลักชัวรี่แล้ว ภายในตัวอาคารที่ได้ออกแบบในรูปแบบของโฮมออฟฟิศแต่สามารถตกแต่งให้เป็นที่พักอาศัยได้อีกด้วย เพราะในตัวอาคารจะมีทั้งหมด 5 ชั้น และชั้นบนสุดเป็นดาดฟ้า จึงสะดวกสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุที่หากจะขึ้นไปด้านบนก็ไม่ต้องกังวล สามารถใช้ลิฟต์ที่ติดมาพร้อมกับตัวอาคารได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งนี้นายวัฒนชัยเปิดเผยเพิ่มเติมว่า การแข่งขันในตลาดอสังหาฯ ยังคงแข่งขันกันสูง โดยเฉพาะทำเลในย่านแหล่งชุมชนที่การเดินทางสัญจรไปมาสะดวก ซึ่งปัจจุบันบริษัทยังมีที่ดินเปล่าอีก 2 ที่คือ สุขาภิบาล3 และรามคำแหง 2 ที่จะพัฒนาโครงการเพิ่มขึ้นอีกในอนาคตอันใกล้นี้

สำหรับผู้สนใจโครงการ EMBLAZON บางนา-ตราด 30 และเสรีไทย 43 สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลหรือเยี่ยมชมโครงการได้ที่เบอร์ 097-421-9999 หรือwww.deksangbaan.com/home-office/ , facebook:deksangbaangroup

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณปัญญาโทร.087-055-2756 คุณมนัสวิน โทร.081-438-7353 คุณอุบลรัตน์ 062-495-1489


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  EMBLAZON เอมเบลซอน เด็กสร้างบ้าน นายวัฒนชัย ตั้งไชยวงศ์ บริษัท เด็กสร้างบ้าน จำก 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม