หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Honor จัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่ในไทย ฉลองยอดขายถล่มทลาย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 เม.ย. 18, 20:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ (E-Brand) ชั้นนำ ประกาศจัดงานเซลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Honor Fans Festival" ในสัปดาห์นี้ เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จอย่างถล่มทลายในตลาดนอกประเทศจีนตลอดไตรมาสแรกของปี
จากข้อมูล ณ วันที่ 25 มีนาคม Honor ทำยอดขายนอกประเทศจีนได้เพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวในไตรมาสแรกของปี 2561 ดังนั้น เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี Honor Fans Festival จึงขอเสนอโปรโมชั่นส่วนลดจัดหนักรวมกันทั้งหมดถึง 270 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ครอบคลุมตลาดของ Honor หลายสิบแห่งทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย ซึ่งเป็นจุดยุทธศาสตร์ของ Honor ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
"เราขอขอบคุณแฟนๆ และผู้บริโภคทั่วโลกที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จในฐานะสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ด้วยเหตุนี้ เราขอเสนอดีลสุดพิเศษที่หาจากที่อื่นไม่ได้ในงาน Honor Fans Festival" คุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor กล่าว "Honor Fans Festival เป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์อันเหนือชั้นในราคาที่ไม่มีใครสู้ได้ เราหวังที่จะสร้างความประหลาดใจ ความประทับใจ และความพึงพอใจในประเทศไทย Honor จะใช้จิตวิญญาณของแบรนด์สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทย และเติบโตไปพร้อมกัน"
สำหรับประเทศไทย Honor Fans Festival เตรียมเสนอโปรโมชั่นพิเศษในวันที่ 10 เมษายน ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ทางเว็บไซต์ LAZADA (รุ่น Honor 7X) และ Shopee (รุ่น Honor 9 Lite) โดยมีรายละเอียดดังนี้
เว็บไซต์
วันที่
เวลาเริ่ม
ผลิตภัณฑ์จัดโปรโมชั่น
รายละเอียดโปรโมชั่น
LAZADA
10 เมษายน
11.00 น.
Honor 7X
ลูกค้า 200 ท่านแรกจะได้รับเงินคืน 500 บาทเมื่อซื้อของครั้งต่อไปทาง LAZADA
Shopee
10 เมษายน
11.00 น.
Honor 9 Lite
ลูกค้า 200 ท่านแรกจะได้รับคูปอง 200 บาท และเหรียญ 200 เหรียญบนเว็บไซต์ Shopee
Honor มีโมเดลธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยอินเทอร์เน็ต ผลิตภัณฑ์ชั้นยอด รวมถึงคุณค่าที่เทียบชั้นได้ยาก และบริษัทได้นำโมเดลธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในจีนไปประยุกต์ใช้กับตลาดทั่วโลก โดยคุณจอร์จ จ้าว ประธานของ Honor เคยประกาศในงานเปิดตัวที่กรุงลอนดอนเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาว่า Honor มีเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับท็อป 5 ภายในปี 2563 และนับตั้งแต่นั้นมา Honor ก็ได้เดินหน้าเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่สะท้อนถึงความสดใหม่ ล้ำสมัย และนำเทรนด์ในตลาดยุโรปและสหรัฐอเมริกา จนคว้ารางวัล "Best of CES" ไปถึง 10 รางวัลในสหรัฐเมื่อเดือนมกราคม ทั้งยังได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นสำหรับคนรุ่นใหม่อย่างโคเช่ (KOCHE) ในงานปารีสแฟชั่นวีคเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาด้วย
ในไตรมาสแรกของปีนี้ Honor มีความก้าวหน้าอย่างมากทั่วเอเชีย ซึ่งเป็นทวีปที่มีฐานผู้บริโภคขนาดใหญ่และมีศักยภาพในการเติบโตสูง โดยในประเทศเมียนมา Honor ได้เปิด Experience Store แห่งแรกนอกจีนเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพื่อผสานประสบการณ์การใช้งานเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ส่วนที่ประเทศอินโดนีเซีย Honor ได้จัดตั้งสายการผลิตเมื่อเดือนมีนาคม ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่ Honor มีต่อผู้ใช้งานรวมถึงสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในอินโดนีเซีย สำหรับประเทศไทย Honor ได้ลงนามในข้อตกลงร่วมกับร้านค้ากว่า 3,000 แห่งทั่วประเทศ เพื่อให้แฟนๆของ Honor เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย
ซิโน มาร์เก็ต รีเสิร์ช (Sino Market Research) ซึ่งเป็นบริษัทวิจัยตลาดอิสระ เปิดเผยว่า Honor ทำผลงานได้ดีเหนือคู่แข่งรายอื่นๆทั้งหมดในจีนตลอดช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งในแง่ของจำนวนยอดขายและรายได้ โดยมียอดส่งมอบสมาร์ทโฟนเกือบ 55 ล้านเครื่อง และมีรายได้จากการขายมากถึง 7.9 หมื่นล้านหยวน (กว่า 1.2 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ)
Honor Fans Festival จัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2557 เพื่อตอบแทนแฟนๆ และผู้บริโภคทั่วโลก งานเซลดังกล่าวจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ติดต่อกันแล้วในปีนี้ ซึ่งเป็นปีที่ Honor มีเรื่องราวให้เฉลิมฉลองมากกว่าที่เคย หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในปีที่ผ่านมา Honor Fans Festival จะจำหน่ายสมาร์ทโฟนในราคาที่ไม่เคยเสนอที่ใดมาก่อน นับเป็นนาทีทองในการเลือกซื้อสมาร์ทโฟนของ Honor ที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษเกือบทุกรุ่น เช่น Honor 6A, Honor 6C, Honor 6X, Honor 7X, Honor 8 Lite, Honor 9, Honor 9 Lite, Honor View10 และอีกมากมาย
เกี่ยวกับ Honor
Honor คือสมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำในเครือ Huawei Group ที่มีสโลแกนว่า "For the Brave" โดยมุ่งตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ใช้ที่โตมากับเทคโนโลยี ด้วยสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ผู้ใช้ สร้างแรงบันดาลใจให้ลงมือทำ สนับสนุนความคิดสร้างสรรค์ และมอบพลังให้คนรุ่นใหม่ทำความฝันให้เป็นจริง Honor โดดเด่นเหนือแบรนด์อื่นด้วยความกล้าที่จะทำในสิ่งที่แตกต่าง และกล้าที่จะพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อลูกค้าทุกคน
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.hihonor.com หรือติดตามได้ทาง
https://www.facebook.com/honorglobal/
https://twitter.com/Honorglobal
https://www.instagram.com/honorglobal/
https://www.youtube.com/honorglobal


รุปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180406/2098402-1-a


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180406/2098402-1-b

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม