หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ที่ช่วยยกกระชับผิวให้เด้งตึงท้าทายกาลเวลา  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 เม.ย. 18, 21:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


เพราะผู้หญิงทุกคนย่อมอยากสวยและอยากดูเด็กกันทุกคนแหละ ไม่เว้นแม้แต่แม่ของเราด้วย ดังนั้นการเป็นลูกที่ดีนั้นนอกจากจะทำตัวเป็นคนดีให้แม่ชื่นใจแล้ว งานช่วยเสริมความสวย ช่วยให้ผิวหน้าแม่ให้ตึงดูเด็ก สามารถไฟต์กับเหล่าปัญหาผู้หญิงวัย... เอาเป็นว่า ขอใช้คำว่าอายุมากแล้วกัน อย่างพวกริ้วรอยต่าง ๆ ที่น่าปวดหัวได้อย่างสบาย ๆ ก็ต้องมาด้วยจริงมั้ย ถึงจะเรียกว่าตัวเองเป็นลูกสุดแสนจะกตัญญูได้อย่างเต็มปากเต็มคำ

ต้องบอกก่อนเลยว่า พวกสกินแคร์ที่แม่ใช้ส่วนใหญ่นั้น เอิ๊กเป็นคนซื้อให้เอง เพราะอย่างที่รู้กันว่า เอิ๊กทำงานเกี่ยวกับวงการบิวตี้ ทำนิตยสารสำหรับผู้หญิงมา ก็ต้องพอมีความรู้แหละว่าอะไรที่มันเก๋ อะไรที่มันใช้แล้วดี อีลูกก็ต้องควักเงินในกระเป๋าซื้อให้นาง อันไหนนางอยากใช้ (ซึ่งคาดว่านางคงจิ้ม ๆ ไอแพดแล้วไปเจอแล้วอยากใช้) นางก็จะไลน์มาบอกให้ซื้อให้ ซึ่งแน่นอนว่าไม่ได้ฝากเงินมาให้แน่นอน 55555+ ซึ่งในครั้งก่อนเอิ๊กเคยรีวิวพวกสกินแคร์ทีตัวเองใช้กันไปแล้ว ครั้งนี้เอิ๊กก็จะมารีวิว เปิดกรุสกินแคร์ของหม่อมแม่ให้ดูกัน งานนี้ขอแน้นยกกระชับ ตบตีกับพวกริ้วรอยสุดริดดด

และนี่ก็คือสกินแคร์ของคุณแม่เอิ๊กที่ชีใช้อยู่ แค่ 5 ตัว ไม่วุ่นวายอะไรมาก• The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion
• Clarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase
• The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream
• Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask
• Champneys Harmonious Hands Restoring Cuticle OilThe Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion 1,390 บาท

ไอเทมแรกหลังจากการล้างหน้า ก็ต้องเตรียมผิวให้พร้อมกันซักหน่อย เอิ๊กให้ชีใช้เอสเซ้นท์ Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion ของทาง The Body Shop เพราะว่าเป็นตัวที่ทาลงผิวเป็นชิ้นแรกหลังหน้าสะอาด ก็เลยต้องเลือกของที่มันเป็นมิตรกับผิวสไตล์ออแกนิคซะหน่อย ซึ่งจุดเด่นของมันก็คือมีส่วนผสมของรากพันธุ์ไม้ทั้งที่เน้นบำรุงผิวได้แก่รากขิง รากโสม และ รากรัสคัส ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงกระชับผิวหน้ารวมไปถึงสร้างความฟื้นฟูให้กับผิวหน้า เพราะอายุปูนนี้ต้องเลือกของที่มันเข้ากับผิวและบำรุงมันไปเลยทีเดียว จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องผิวแพ้ง่ายอีก ตัวเนื้อเนื้อโลชั่นแบบกึ่งเจลมี มีความหอมแบบกลิ่นธรรมชาติ ดมดูแล้วมั่นใจว่าไม่มีแอลกอฮอลล์กับน้ำหอมแน่นอน พอหยิบของชีมาลูบ ๆ กับผิวแล้วรู้สึกว่าซึมเข้าผิวเร็วดีรู้สึกหอมแบบผ่อนคลายสไตล์ผู้ใหญ่ให้ความสดชื่นกับผิวได้ดีเลยแหละClarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase 2,800 บาท

หลังจากเตรียมความพร้อมของผิวกันไปแล้ว ก็ต้องมาบำรุงด้วยเซรั่มกันซะหน่อย เอิ๊กเลือกตัว Clarins Hydraquench Intensive Serum Bi-Phase ให้ชีใช้ เพราะถึงแม้จะเน้นเรื่องความกระชับผิวจัดการกับริ้วรอยก็จริงแต่ถ้าปล่อยให้ผิวแห้งขาดน้ำมันก็จะเกิดปัญหาริ้วรอยตามมาให้แก้กันอีกเลยต้องบำรุงควบคู่กันไป ตัวเซรั่มมีความบางเบาจริง หอมด้วย และที่สำคัญชีบอกว่ารู้สึกได้ถึงความรู้สึกชุ่มชื้นฉ่ำน้ำหลังใช้ด้วยนะThe Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream 1,890 บาท

หลังจากนั้นก็มาถึงการบำรุงผิวที่แท้ทรู กับ The Body Shop Roots of Strength Firming Shaping Cream ที่เอิ๊กเลือกให้ชี โดยตัวเนื้อครีมมีสีขาวเกลี่ยง่าย ใช้แล้วไม่ทิ้งความมันให้กับผิว มีส่วนผสมของ 3 รากที่เน้นการต่อสู้กับริ้วรอยและช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้นเหมือนกับตัว Roots of Strength Firming Shaping Essence Lotion นั่นแหละ ซึ่งมี รากขิง รากโสม และ รากรัสคัส โดยตัวครีมมีกลิ่นหอมสบาย ๆ เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ อันนี้พอเห็นชีใช้ไปซักพักแล้ว ที่เอิ๊กสังเกตุด้วยตัวเอง มีความรู้สึกว่าเอาอยู่ในระดับหนึ่งนะ เพราะพวกริ้วรอยตื้นๆ มีการฟื้นฟูขึ้นเห็นได้อย่างชัด แถมผิวชียังดูสุขภาพผิวมีความดีขึ้นกว่าก่อนอีกLaneige Time Freeze Firming Sleeping Mask 1,300 บาท

บำรุงผิวก่อนนอนกันหน่อยกับ Laneige Time Freeze Firming Sleeping Mask อย่างที่บอกในริวิวสกินแคร์ที่เอิ๊กใช้ก่อนหน้านี้ที่ขโมยของชีใช้ 5555+ ตัวครีมเน้นการยกกระชับผิวหน้า กับสร้างคอลลาเจนให้มีหน้ามีความกระชับดูเด็กลง เนื้อของมันเป็นครีมสีขาวมีความมันอยู่เบา ๆ สไตล์พวก Sleeping Mask อ่ะแหละ แต่มันไว้บำรุงก่อนนอนนี่เนอะ ทาแล้วนอน กลัวหน้ามันไปใยจริงมะChampneys Harmonious Hands Restoring Cuticle Oil 8 (ราคาน่าจะประมาณนี้ จำไม่ได้ ซื้อมาตอนไปเที่ยวต่างประเทศ)

บำรุงผิวหน้ากันไปแล้ว อย่าลืมบำรุงมือและเล็บด้วยนาจาาาาาา กับ Harmonious Hands Restoring Cuticle Oil ของทาง Champneys อายุยิ่งเยอะผิวก็ยิ่งต้องการความดูแลมากขึ้น โดยเฉพาะมือและเล็บ เอิ๊กให้ชีใช้น้ำมันบำรุงจมูกเล็บและมือ เพราะเอาจริง ๆ ต่อให้หน้าตึงแต่มือเหี่ยวอันนี้ก็ไม่โอนะจ๊ะคุณพวกเธอ ตัวน้ำมันมีความเป็นน้ำมันบำรุงทั่วไปแหละ ไม่มีกลิ่นหอมแบบปรุงแต่ง หอมสไตล์ธรรมชาติ อันนี้บังคับให้ชีใช้ทุกวันก่อนนอน

จะถ่ายรูปเดี่ยว ๆ ชีบอกไม่เอาเพราะเขิน ก็เลยถ่ายรูปคู่มาให้ดูแทนเนอะ 55555+ (PS ชีอายุ 50 กลาง ๆ แล้วเน้อ)ก็เป็นเช่นนี้แล สำหรับเหล่าสกินแคร์ของหม่อมแม่ของเอิ๊ก ขอบคุณเพื่อน ๆ ที่เข้ามาอ่านกันเนอะ เพื่อนคนไหนที่อยากจะซื้อสกินแคร์ดี ๆ ซักชิ้นเป็นของขวัญให้กับคุณแม่ตัวเอง ก็เอาไอเดียของเอิ๊กไปซื้อตามได้ตามสบายนะจ๊ะ >
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สกินแคร์  skin care 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม