หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ออเนอร์เผยโฉมสมาร์ทโฟน "ออเนอร์ 7 ซี" สุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเลนส์คู่  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 พ.ค. 18, 22:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

วานนี้ ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในกลุ่มอี-แบรนด์ ได้เปิดตัว ออเนอร์ 7 ซี (Honor 7C) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมราคาสุดเร้าใจเพื่อผู้บริโภคยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายในงาน YULGANG Music Festival, LONGTUGAME Carnival พร้อมเตรียมวางจำหน่ายให้จับจองกันในราคา 5,290 บาท แต่สำหรับแฟนออเนอร์ที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ลาซาด้า รับสิทธิพิเศษซื้อออเนอร์ 7ซี ในราคาเพียง 4,690 บาท ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

โยวกัง มิวสิค เฟสติวัล (YULGANG Music Festival) จัดขึ้นโดยบริษัทหลงถูเกม (LONGTUGAME) ภายในงานมีวงดนตรีและนักร้องชั้นนำระดับท็อป 5 ของประเทศไทย รวมถึงเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ และแขกผู้มีเกียรติกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมชมประสบการณ์ทางดนตรี พร้อมสัมผัสสมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นผลจากวิสัยทัศน์ของออเนอร์ในการสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภครุ่นเยาว์รวมถึงผู้ที่ยังมีใจเป็นวัยรุ่นจากทั่วโลก ซึ่งตรงกับแนวคิดของหลงถูเกม โดยการร่วมมือในลักษณะนี้ไม่ได้มีเพียงกิจกรรมออฟไลน์เท่านั้น แต่ยังมีการร่วมมือสร้างสรรค์กิจกรรมแบรนด์ดิ้งต่างๆ ในโลกออนไลน์มากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี

เก็บทุกความทรงจำอย่างแตกต่าง ด้วยกล้องเลนส์คู่คุณภาพสูง

สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ด้วยชุดกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยบันทึกทุกความทรงจำ ทั้งภาพผู้คนและภาพความประทับใจต่างๆ ได้อย่างคมชัด พร้อมด้วยเอฟเฟคโบเก้ (Bokeh) หรือหน้าชัดหลังละลาย ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการถ่ายภาพให้สวยงามราวช่างภาพมืออาชีพแค่เพียงปลายนิ้ว นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ยังมาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซลและไฟแฟลชโทนสีสำหรับการเซลฟี่โดยเฉพาะ ที่ช่วยให้ทุกการถ่ายเซลฟี่ยามค่ำคืนสวยคมชัดมากกว่าที่เคย

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนคุณภาพสูงเทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธง

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างออเนอร์ 7 ซี มาพร้อมฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยการสแกนใบหน้า อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ออเนอร์นำมาจากสมาร์ทโฟนระดับเรือธง ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปลดล็อกหน้าจอได้อย่างรวดเร็วเพียงมองหน้าจอ โดยไม่จำเป็นต้องใช้มือช่วยแตะแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังเพิ่มความพิเศษด้วยหน้าจอขนาดใหญ่แบบออเนอร์ฟูลวิว (Honor FullView Display) ขนาด 5.99 นิ้ว ในอัตราส่วนการแสดงผลแบบ 18:9 การันตีประสบการณ์การใช้งานแบบเต็มตาราวกับจอภาพยนตร์


สนุกกับประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลมากยิ่งขึ้น

สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ใช้หน่วยประมวลผลกลาง Octa-core ความเร็ว 1.8 กิกะเฮิรตซ์ พร้อมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 8.0 และส่วนต่อประสานผู้ใช้อีเอ็มยูไอ 8.0 (EMUI 8.0) ซึ่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานให้ลื่นไหลมากกว่าเดิมเมื่อผู้ใช้เรียกใช้งานหลายแอปลิเคชันพร้อมกัน สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้ยังออกแบบตัวเครื่องแบบ "360? circular symmetric middle frame" ทำให้ได้หน้าจอที่สมมาตรทั้ง 2 ด้านและมีขอบมุมต่างๆ แบบโค้งมน ตัวเครื่องมีความหนาเพียง 7.8 มิลลิเมตร จึงดูเพรียวบางสวยงามและจับถนัดมือ โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน และสีทอง สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป ในราคา 5,290 บาท เมื่อซื้อผ่านหน้าช็อปที่ร่วมรายการ แต่สำหรับแฟนออเนอร์ทุกท่านสามารถจับจองกันในช่วงแฟลชเซลส์ทางเว็บไซต์ลาซาด้า (Lazada) ( http://t.cn/RuaTZif ) พร้อมรับส่วนลดเพิ่มทันที 600 บาท!! เหลือเพียง 4,690 บาท ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-16.00 น. เท่านั้น

เกี่ยวกับออเนอร์ (Honor)

ออเนอร์ คืออีแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำภายใต้หัวเว่ย กรุ๊ป (Huawei Group) ด้วยสโลแกน "For The Brave" แบรนด์ออเนอร์ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่มีวิถีแบบดิจิทัลผ่านผลิตภัณฑ์สำหรับการใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งจะมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้น สร้างความจูงใจและการกระทำ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ และผลักดันให้คนรุ่นใหม่ก้าวไปให้บรรลุความฝันได้ ด้วยแนวทางดังกล่าว ออเนอร์สร้างความโดดเด่นด้วยการแสดงให้เห็นการก้าวออกนอกกรอบอย่างกล้าหาญของตัวเอง ทำสิ่งที่ในแตกต่าง และดึงเอาขั้นตอนที่จำเป็นต่างๆ เพื่อการนำเอาเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุดมานำเสนอให้กับลูกค้าของเรา

ออเนอร์ เป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนอี-แบรนด์ ที่มียอดขายสูงเป็นอันดับหนึ่งในตลาดประเทศจีนเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา รวมทั้งยังได้ขยายความยิ่งใหญ่สู่ตลาดทั่วโลก การันตีความสำเร็จจากยอดขายที่เติบโตอย่างสูง อาทิ ช่วงวันแบล็กฟรายเดย์ของตลาดสหรัฐและในทวีปยุโรป นอกจากนี้ ออเนอร์ยังเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับ 3 ในตลาดประเทศรัสเซียเมื่อปีที่ผ่านมาอีกด้วย และในปี 2561 นี้ ออเนอร์ได้ขยายธุรกิจไปยังตลาดในประเทศต่างๆ มากมาย อาทิ ตุรกี และตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อย่างเวียดนาม อินโดนีเซีย รวมถึงประเทศไทยอีกด้วย

"ในฐานะผู้นำสมาร์ทโฟนแห่งนวัตกรรมและผู้นำเทรนด์ต่างๆ เสมอมา ออเนอร์ยังคงมุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและคุ้มราคาให้กับผู้บริโภคของเราทุกท่าน" คุณจอร์จ จ้าว ประธานของออเนอร์ กล่าว "นอกเหนือจากความสำเร็จอย่างท่วมท้นในตลาดจีน ออเนอร์ยังเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก โดยมีเป้าหมายจะก้าวขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับท็อป 5 ของโลกภายในปี 2563"

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.hihonor.com หรือติดตามเราที่

https://www.facebook.com/HonorThai/
https://twitter.com/honorthailand
https://www.instagram.com/honorthailand/
https://www.youtube.com/channel/UC6gEmqtN42jVSkB2DLnpCVQ

ดาวน์โหลดข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/Po8tFN

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180430/2118753-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180430/2118753-1-b
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 1 พ.ค. 18, 22:18 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม