หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Lenzing อัปเดตเทรนด์เครื่องแต่งกายใหม่ล่าสุดจากเส้นใย TENCEL(TM)  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 18, 16:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"แฟชั่น" ไม่ใช่แค่สิ่งที่ทำให้ดูดีเท่านั้น แต่ต้องทำให้รู้สึกดีและอยากทำสิ่งดีๆด้วย ปัจจุบัน ความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีต่อสิ่งแวดล้อมกำลังเพิ่มมากขึ้น ดังนั้น "ความยั่งยืน" จึงมีความสำคัญมากขึ้นต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค
นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา TENCEL™ (แบรนด์เรือธงของบริษัท Lenzing ในอุตสาหกรรมสิ่งทอ) ได้ริเริ่มแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งร่วมกับแบรนด์ดังมากมาย เช่น Bella Dahl แบรนด์แฟชั่นจากลอสแองเจลิส และ ONLY แบรนด์เสื้อผ้าระดับโลก นอกจากนี้ Lenzing ยังเป็นตัวตั้งตัวตีในการหารือเกี่ยวกับห่วงโซ่คุณค่าที่ยั่งยืนในงานมหกรรมต่างๆด้วย
Robert van de Kerkhof ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ Lenzing Group กล่าวว่า "เรามุ่งมั่นสร้างสรรค์อุตสาหกรรมแฟชั่นที่ยั่งยืนไปพร้อมๆกับพันธมิตรในห่วงโซ่คุณค่าและแบรนด์ต่างๆ เราจะนำเสนอสินค้าแบรนด์ TENCEL™ สู่พันธมิตรและผู้บริโภคทั่วโลกให้มากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์สิ่งทอที่ผลิตจากเส้นใย TENCEL™ จะช่วยยกระดับการรักษาสิ่งแวดล้อม นอกจากนี้ งานวิจัยระบุว่าผู้บริโภคที่ซื้อสินค้าแบรนด์ TENCEL™ มีแนวโน้มว่าจะกลับมาซื้อซ้ำ เพราะลูกค้าได้รับประสบการณ์ "Feels so right" ตามสโลแกนของ TENCEL™" ทั้งนี้ TENCEL™ ยังมีแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งอีกมากมายที่เตรียมเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้
เทรนด์เครื่องแต่งกายที่ยั่งยืนซึ่งผลิตจากเส้นใย TENCEL™
Bella Dahl สร้างสรรค์เครื่องแต่งกายจากเส้นใย TENCEL™ มอบความสบายสูงสุดเพื่อคนรักแฟชั่น
Bella Dahl แบรนด์ดังจากลอสแองเจลิส เลือกใช้เส้นใย TENCEL™ Lyocell ในการรังสรรค์เครื่องแต่งกาย ซึ่งโดดเด่นด้วยกระบวนการผลิตและการซักที่มอบสัมผัสเรียบลื่นนุ่มละมุน และเพื่อเป็นการปกป้องโลก Bella Dahl จึงเลือกใช้ผ้าที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ พร้อมตัวทำละลายปราศจากสารพิษ ซึ่งจะถูกรีไซเคิลในขั้นตอนการผลิต
ONLY เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่น Black Forever มาพร้อมสีสันติดทนนาน
ONLY เลือกใช้เส้นใย TENCEL™ กับเครื่องแต่งกายรักษ์โลกคอลเลคชั่น Black Forever ซึ่งผลิตตามหลักความยั่งยืน เสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ผสานเทคโนโลยีสุดล้ำกับผ้าสีดำที่ทนทานสูงและสีไม่ซีดจาง โดยจะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ในร้านค้าทั่วยุโรปและระบบออนไลน์
TENCEL™ Active ตอบสนองไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของคนรุ่นใหม่
การทำตัวให้แอคทีฟไม่ใช่แค่ส่วนหนึ่งของชีวิต แต่เป็นวิถีชีวิตรูปแบบหนึ่ง และเพื่อทำให้ลูกค้าดูดี รู้สึกดี และพร้อมทำสิ่งดีๆ ในขณะที่ใช้ชีวิตแบบแอคทีฟ เส้นใย TENCEL™ Active จึงเกิดมาเพื่อผู้ผลิตเครื่องแต่งกายที่ต้องการบุกตลาดเสื้อผ้าสำหรับไลฟ์สไตล์แอคทีฟโดยเฉพาะ เส้นใยจากธรรมชาติชนิดนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของความยั่งยืน พร้อมมอบเนื้อผ้าที่สวมใส่สบายสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัว
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายที่กำลังมุ่งสู่ความยั่งยืน เส้นใย TENCEL™ ก็ได้กลายเป็นหัวข้อสำคัญของการหารือในงานมหกรรมต่างๆ ทั่วเอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ
Lenzing ร่วมบ่มเพาะดีไซเนอร์รุ่นใหม่ในกว่างโจว
Lenzing จับมือกับ Indigo Tank ในกว่างโจว จัดงาน T WAVE Fashion Show เพื่อส่งเสริมความร่วมมือในวงการแฟชั่นและสนับสนุนดีไซเนอร์รุ่นใหม่ โดยถือเป็นเวทีสำคัญในการนำเสนอเครื่องแต่งกายร่วมสมัยจากดีไซเนอร์หน้าใหม่ อีกทั้งยังเป็นการเผยแพร่เสื้อผ้าของจีนให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้วย
Lenzing หนุนลดปล่อยคาร์บอนในแวนคูเวอร์ และร่วมผลักดันวงการแฟชั่นในโคเปนเฮเกน
เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Lenzing ได้เข้าร่วมงาน Planet Textiles ในแวนคูเวอร์ รวมถึงการประชุมสุดยอด Copenhagen Fashion Summit ที่โคเปนเฮเกน เพื่อผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีในอุตสาหกรรมสิ่งทอ โดยในงานที่แวนคูเวอร์ Lenzing ได้พูดคุยกับคนในวงการเกี่ยวกับการร่วมมือกันลดการปล่อยคาร์บอน ส่วนที่โคเปนเฮเกน Lenzing ได้ร่วมมือกับผู้มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่นในโครงการ Make Fashion Circular เพื่อผลักดันวงการแฟชั่นให้เฟื่องฟูโดยอิงหลักเศรษฐกิจหมุนเวียน
นอกจากนี้ Lenzing ยังเปิดตัวโครงการระดับโลกหลายโครงการ เพื่อรณรงค์ให้คนในวงการแฟชั่นตระหนักถึงความยั่งยืน
Lenzing เดินหน้าสร้างความโปร่งใสให้กับห่วงโซ่คุณค่า พร้อมเผยแพร่เรื่องราวของเส้นใย TENCEL™ ในเอเชีย
เพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่ผลิตอย่างยั่งยืน โปร่งใส และถูกหลักจริยธรรม เมื่อไม่นานมานี้ Lenzing จึงเปิดตัวแพลตฟอร์ม E-Branding Service ให้พันธมิตรในห่วงโซ่คุณค่าและลูกค้าได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากเส้นใยของ Lenzing ตลอดจนพัฒนาแคมเปญโคแบรนด์ดิ้งเพื่อเพิ่มความโปร่งใสและคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้ หลังจากเปิดตัวแบรนด์ TENCEL™ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Lenzing ก็ได้นำแบรนด์นี้ไปอวดโฉมในงาน 2018 Fibers & Yarns ซึ่งจัดโดยบริษัท Tecoya Group ที่นครมุมไบ ประเทศอินเดีย รวมถึงงาน Indo Intertex ซึ่งเป็นมหกรรมสิ่งทอและผ้าไม่ถักทอแบบ B2B2C งานใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ Lenzing ยังจัดหาวัสดุสิ่งทอชนิดต่างๆ เช่น ผ้าทอ TENCEL™ ให้กับผู้เข้าร่วม Indo Project Runway ด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม