หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เค้กหอมมนต์ฮิตติดตลาดคู่แข่งแอบอ้างเป็นสินค้าในเครือ  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ค. 18, 11:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เค้กหอมมนต์ฮิตติดตลาดคู่แข่งแอบอ้างเป็นสินค้าในเครือ แจงมีเค้กเพียง 3 แบรนด์หลักและขายเพียง 1 ตลาดนัด 1 แฟรนไชส์

ปลื้มเค้กหอมนต์ได้รับความนิยมในตลาด เผยคู่แข่งแอบอ้างเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกัน แจงหอมมนต์เบเกอรี่มีเพียง 3 แบรนด์หลักในตลาด และมีขายเพียง1 ตลาดนัด 1 ตัวแทนจำหน่าย เพื่อตัดปัญหาการแย่งตลาดกันเอง ตอกย้ำจุดเด่นใช้วัตถุดิบและส่วนผสมหลักที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ด้วย 0%ไขมันทรานส์ และน้ำตาลน้อย

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” กล่าวว่า ในช่วงที่ผ่านมาเค้กหอมมนต์ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพราะได้ให้ความสำคัญกับการทำการตลาดและสินค้ามีคุณภาพที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า จึงทำให้คู่แข่งในตลาดแอบอ้างกับตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคว่าเป็นสินค้าแบรนด์เดียวกับหอมมนต์เบเกอรี่ และพยายามทำตลาดทับซ้อนพื้นที่ รวมทั้งสร้างความเข้าใจผิดให้กับตัวแทนจำหน่ายว่าเป็นสินค้าเดียวกัน กรณีนี้บริษัทขอชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด เพราะปัจจุบันมีแบรนด์เบเกอรี่เค้กเพียง 3 แบรนด์เท่านั้น ได้แก่ 1.หอมมนต์เบเกอรี่ จำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในรูปแบบแฟรนไชส์ และขายในตลาดนัด 2.สวีทแอนด์ซอฟท์ จำหน่ายในห้างสรรพสินค้า และ 3.แมนี่ แมนี่ เดลิเวอรี่เค้ก จำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ หากมีการแอบอ้างว่ามีแบรนด์อื่นอย่าหลงเชื่อโดยเด็ดขาด และจะทำให้เกิดความเสียหายทั้งด้านชื่อเสียงและคุณภาพของสินค้า

นอกจากนี้แล้ว การจำหน่ายเบเกอรี่เค้กในแต่ละแบรนด์ บริษัทจะแยกตลาดออกจากกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเค้กหอมมนต์เบเกอรี่ที่จำหน่ายในตลาดนัด ซึ่งจะมีเงื่อนไขกำหนดอย่างชัดเจนคือ 1 ตลาดนัด 1 ตัวแทนจำหน่าย ที่จะจำหน่ายเฉพาะเค้กแบรนด์หอมมนต์เท่านั้น เพื่อเป็นการป้องกันการแย่งตลาดและแย่งลูกค้ากันเองของแฟรนไชส์ ซึ่งอาจจะเกิดปัญหาขึ้นตามมาภายหลัง นอกจากนี้บริษัทยังมีการกำหนดมาตรฐานในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพ โดยเบเกอรี่ทุกชิ้นที่ออกสู่ตลาดบริษัทจะเน้นและให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพเป็นหลัก โดยเฉพาะนโยบายการคำนึงถึงส่วนผสมในการผลิตที่จะต้องไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

“สิ่งที่เรายึดมั่นและให้ความสำคัญในการพัฒนาคือการใช้วัตถุดิบในระดับพรีเมี่ยม ส่วนผสมหลักที่ใช้จะต้องเป็น 0%ไขมันทรานส์และน้ำตาลน้อย เพราะต้องยอมรับว่าตลาดเบเกอรี่ในปัจจุบันยังคงใช้ส่วนผสมที่เป็นเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เช่น การใช้ส่วนผสมหลักที่มีไขมันและน้ำตาลปริมาณมาก รวมถึงส่วนผสมต่างๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผู้บริโภคได้ เราจึงต้องใส่ใจและควบคุมวัตถุดิบต่างๆ ก่อนที่จะมีการวางขายให้กับแฟรนไชส์ทั่วประเทศ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง” นางสาวประภาภรณ์กล่าว

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่”m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน 081-438-7353, คุณปัญญา 087-055-2756, คุณอุบลรัตน์ 062-495-1489


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  hommonbakery นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด เค้กหอมมนต์ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม