หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Unity Investment บริษัทลงทุนในเหมืองขุดคริปโต คว้ารางวัลระดับนานาชาติ  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ก.ค. 18, 15:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Unity Investment บริษัทลงทุนในเหมืองขุดคริปโตรายใหญ่ที่สุดของสวิตเซอร์แลนด์ คว้ารางวัลระดับนานาชาติ
Unity Investment บริษัทสตาร์ทอัพสัญชาติสวิสจากเมืองอัลเทนดอร์ฟ ซึ่งเป็นบริษัทบิตคอยน์ที่ทันสมัยมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ได้รับรางวัลโปรเจคยอดเยี่ยมด้าน "การเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO)" โดยบริษัทกำลังจัดตั้งศูนย์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ในเมืองโยนา รัฐซังคท์กัลเลิน ที่มีคอมพิวเตอร์หลายพันเครื่องสำหรับขุดบิตคอยน์และสกุลเงินดิจิทัลอื่นๆ และเครื่องคอมพิวเตอร์เหล่านี้จะใช้ไฟฟ้าจากแหล่งพลังงานหมุนเวียน

(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/723741/IOC_Award_Crypto_Currency_World_Expo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/723742/IOC_Award_Winner_Unity_Investment.jpg )

"โปรเจคที่ทันสมัยของเราแสดงให้เห็นว่า สวิตเซอร์แลนด์เป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับบริษัทคริปโต" ฌอน พรีสกอตต์ ซีอีโอของ Unity Investment กล่าวหลังได้รับรางวัลเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคมที่กรุงวอร์ซอว์ โดยนับเป็นครั้งแรกที่บริษัทจากสวิตเซอร์แลนด์ได้รับรางวัลในงานประชุมสุดยอดประจำปีของบรรดาบริษัทด้านสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลก

สวิตเซอร์แลนด์คือทำเลทองของบริษัทคริปโต

ในมุมมองของคุณพรีสกอตต์นั้น สวิตเซอร์แลนด์มีข้อได้เปรียบมากมายซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ตัดสินใจตั้งบริษัทที่นี่ "สวิตเซอร์แลนด์มีความปลอดภัยด้านการกำกับดูแลที่สูงมาก ในฐานะที่เป็นประเทศแห่งการเงินและสกุลเงินคริปโต อีกทั้งยังมีข้อดีด้านโครงสร้างพื้นฐานทางเทคนิคและโครงข่ายไฟฟ้าที่มีเสถียรภาพ นอกจากนี้ เรายังได้ประโยชน์จากอัตราภาษีและค่าไฟฟ้าที่ต่ำมาก ทำให้เรามีค่าใช้จ่ายในการผลิตสกุลเงินคริปโตที่ถูกกว่าจีนหรือแคนาดา" ทั้งนี้ โปรเจคดังกล่าวตอบโจทย์ความสนใจเฉพาะด้าน เนื่องจากอยู่บนพื้นฐานของการลงทุนรูปแบบใหม่

ICO คือเครื่องมือลงทุนรูปแบบใหม่

นักลงทุนเอกชนและนักลงทุนสถาบันจะสามารถลงทุนได้ง่ายขึ้นในโครงการและบริษัทต่างๆ ที่ใช้สกุลเงินคริปโต ผ่านการเสนอขายโทเคนต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรก (ICO) โดยในเดือนตุลาคมนี้ Unity Investment จะเสนอขาย ICO ของตนเอง ซึ่งเงินที่ระดมทุนได้จะนำมาใช้ขยายเหมืองขุดคริปโตของบริษัท ส่วนผลกำไรที่ได้จะจ่ายเป็นเครดิตไปยังกระเป๋าเก็บคริปโตของนักลงทุนโดยอัตโนมัติทุกสัปดาห์

ผู้ถือบิตคอยน์สามารถโอนเงินสดอิเล็กทรอนิกส์ไปยังผู้ถือกระเป๋าเก็บบิตคอยน์คนอื่นๆได้เช่นเดียวกับการโอนเงินผ่านธนาคาร แต่การทำธุรกรรมจะถูกบันทึกลงในบัญชีบิตคอยน์แบบกระจายศูนย์ (บล็อกเชน) ที่ควบคุมโดยเครื่องจักรขุดบิตคอยน์ทั่วโลก โดยบิตคอยน์ใหม่ๆ ทั้งหมดและค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องจะถูกจ่ายเป็นเครดิตให้กับนักขุดบิตคอยน์ทุกคนที่ตรวจสอบ ยืนยันความถูกต้อง และส่งรายการทำธุรกรรมในบล็อกเชนโดยเร็วที่สุด Unity Investment เป็นผู้สร้างบิตคอยน์ใหม่ๆ และสกุลเงินคริปโตอื่นๆ ที่สามารถทำกำไรในลักษณะเดียวกันนี้ ทั้งนี้ 1 บิตคอยน์มีมูลค่าประมาณ 8,150 ฟรังก์สวิส หรือ 8,210 ดอลลาร์ (ณ วันที่ 26 กรกฎาคม 2561)

ผลตอบแทนสูงสำหรับนักออมและนักลงทุนรายใหญ่

Unity Investment AG เปิดโอกาสให้นักลงทุนรายใหญ่ที่มีเวลาน้อยสามารถลงทุนในบริษัท เพื่อมีส่วนร่วมในรายได้ที่มาจากผลตอบแทนในการขุดบิตคอยน์ คุณพรีสกอตต์และทีมงานเชื่อว่าการทำเหมืองคริปโตจะยังสามารถทำกำไรมากมายให้กับบริษัทดังเช่นที่เคยเป็นมาในอดีต Unity Investment มีขุมพลังคอมพิวเตอร์ที่สามารถทำกำไรสูงสุดจากการขุดคริปโตได้ตลอดเวลา ขณะเดียวกันก็คอยสอดส่องความเคลื่อนไหว การกำหนดราคาตลาด และปัจจัยชี้วัดทางตลาดที่สำคัญอื่นๆ อยู่เสมอ ซึ่งนั่นหมายความว่า Unity Investment สามารถทำกำไรให้กับนักลงทุนรายย่อยที่ต้องการมีสวนร่วมในการปฏิวัติการทำเหมืองขุดคริปโต แม้ว่านักลงทุนกลุ่มนี้อาจมีแหล่งเงินทุนและความชำนาญทางเทคนิคที่จำกัดก็ตาม

ศูนย์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงที่ใช้แหล่งพลังงานหมุนเวียน

Unity Investment ลงทุนมหาศาลในศูนย์คอมพิวเตอร์ขนาดใหญ่ โดยมีเป้าหมายที่จะหาทางออกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด เพื่อให้นักลงทุนได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากการลงทุนในพลังงานหมุนเวียน ศูนย์คอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงขนาดใหญ่ซึ่งประกอบด้วยคอมพิวเตอร์หลายพันยูนิตจะถูกสร้างขึ้นในเมืองโยนา รัฐซังคท์กัลเลิน ภายในเดือนธันวาคม 2561 โดยคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูงหนึ่งเครื่องสามารถขุดเหรียญที่มีการยืนยันการเข้ารหัสได้หลายพันล้านครั้งต่อวินาที ซึ่งเร็วกว่าแล็ปท็อปทั่วไปหลายล้านเท่า

ติดต่อ:
โทร. +41-55-442-36-33
อีเมล: contact@unityinvestment.ch
เว็บไซต์: http://www.unityinvestment.ch

ที่มา: Unity Investment AGnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม