Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > “คิง เพาเวอร์” หนุนโปรเจกต์หนัง “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว”ปลุกพลังคนไทย
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน “คิง เพาเวอร์” หนุนโปรเจกต์หนัง “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว”ปลุกพลังคนไทย  (อ่าน 42 ครั้ง)
add

“คิง เพาเวอร์” หนุนโปรเจกต์หนัง “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว”ปลุกพลังคนไทย

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 25 ส.ค. 18, 09:27 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

 “คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย” ร่วมสนับสนุนการฉายภาพยนตร์ “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” 720,000 ที่นั่งในโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เอสเอฟ ภาพยนตร์คลุกวงในตลอด 55 วันของโครงการ “ก้าวคนละก้าว” สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้

    ถือเป็นการต่อความสำเร็จของโครงก้าวคนละก้าว ที่วิ่งเบตง-แม่สาย รับบริจาคเงินให้ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ซึ่งกลับมาในรูปแบบของภาพยนตร์ “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ภาพยนตร์ที่แทนคำขอบคุณที่คนไทยร่วมบริจาคกับการวิ่งครั้งประวัติศาสตร์ของ “ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย” ระยะทางกว่าสองพันกิโลเมตร จนมีเงินระดมบริจาคเข้ามาเกิน 1,400 ล้านบาท

    การกลับมาครั้งนี้ของ “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ซึ่งกำกับโดย “ไก่-ณฐพล บุญประกอบ” และมีนักแสดงนำโดยนักร้องน่องเหล็ก “ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย” ผู้ชมจะได้ชมทุกเหตุการณ์ ทุกแง่มุม ทุกดราม่า ใกล้ที่สุด ลึกที่สุด จริงที่สุด บันทึกทุกวิถีก้าวบนเส้นทางเบตงถึงแม่สาย 55 วัน ของ “ก้าวคนละก้าว” โดยภาพบันทึกมาจากกล้องตัวเดียวของทีม GDH ที่ยังไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนให้ได้ชมกันครั้งแรกแบบฟรีๆ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจในการทำความดี ก้าวนี้.. เพื่อศิริราช

“ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย” เปิดเผยในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์“2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ว่า ขณะนี้ที่ศิริราชกำลังสร้างตึกใหม่ ต้องการงบประมาณไปใช้ในการก่อสร้างอีกมากพอสมควร เพื่อรองรับผู้ป่วยที่เพิ่มขึ้นซึ่งคาดว่าหากแล้วเสร็จจะรับผู้ป่วยได้อย่างน้อยปีละ 2 หมื่นล้านคน ความตั้งใจตั้งแต่แรกคือจะมีชิ้นงานต่อเนื่อง ร่วมมือกับGDH ทำหนังสักเรื่องหนึ่ง ถ้าหนังเรื่องนี้เกิดขึ้นก็อยากส่งต่อให้มีประโยชน์มากกว่าได้แค่ดู อาจช่วยโรงพยาบาลอีกหนึ่งแห่งที่ต้องการความช่วยเหลือ ให้มีเครื่องไม้เครื่องมือดีๆ ที่ผ่านมาทุกคนออกมาช่วยกัน ร่วมกันด้วยใจ ออกมาให้เงินบริจาค เช่นเดียวกัน เรามีหนังเรื่องหนึ่งที่อยากจะให้ทุกคน และอยากให้ดูฟรีๆ คล้ายคำขอบคุณทุกคนที่ออกมาร่วมด้วยช่วยกันในโครงการก้าวคนละก้าว ส่วนค่าตั๋วหนังแล้วแต่ทุกคนจะให้มา

    “17 ปี ร้องเพลงอย่างเดียว ไม่เคยมีโอกาสได้อยู่บนจอหนัง จนวันนี้ได้มาอยู่บนจอหนัง ก็ถือว่าได้เป็นพระเอก ถ้าเป็นพระเอกก็อยากเป็นพระเอกพันล้าน มอบให้ไปสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา ช่วยคนอีกมากมายต่อไป ช่วยให้ผมได้เป็นพระเอกพันล้านด้วยนะครับ”

ขณะที่ด้าน “นิพนธ์ รักศรีอักษร” รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานตลาด กลุ่มบริษัท คิง เพาวเวอร์บอกว่า คำว่า “เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ลงตัวที่สุด ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องบังเอิญ มันเกิดขึ้นและส่งต่อ ครั้งนี้จะเป็นอีกครั้งหนึ่งที่ผู้ชายคนหนึ่งลุกขึ้นก้าวนำ และเป็นโอกาสดีที่คิง เพาเวอร์ ไทย เพาเวอร์ พลังคนไทย ได้ก้าวตาม ในฐานะเป็นกลุ่มบริษัทคนไทยที่เชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย สร้างแรงบันดาลใจที่ดีสำหรับคนรุ่นใหม่ แรงบันดาลใจในการส่งต่อความดีไปสู่คนรอบข้างและสังคม เชื่อว่าสิ่งหนึ่งที่หนังเรื่องนี้จะให้กับคนไทยได้ คงจะทำให้คนไทยเห็นภาพชัดว่าพลังศรัทธาคืออะไร และพลังของคนไทยจริงๆ คืออะไร คิดว่าหนังเรื่องนี้มีคำตอบ

อย่างไรก็ตาม “2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว” ได้มีกำหนดฉาย 16 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยวันจันทร์-ศุกร์ ฉายวันละ 1 รอบ เสาร์-อาทิตย์ วันละ 2 รอบ ถือเป็นเวอร์ชั่นหนังที่ลงตัวที่สุด มาจากทุกคนที่ร่วมบริจาคให้กับโครงการก้าวคนละก้าว และทุกคนคือเจ้าของหนังเรื่องนี้

    มาร่วมเป็นอีกหนึ่งก้าวกำลังใจ สนับสนุนโครงการที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม #ก้าวคนละก้าว เพื่ออาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา อาคารหลังสุดท้ายที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 พระราชทานนามให้ #ก้าวนี้เพื่อศิริราช ชมภาพยนตร์และร่วมบริจาคหน้าเคาน์เตอร์โรงภาพยนตร์ หรืออีกช่องทางโอนเงินผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาศิริราช เลขบัญชี 016-3-04556-7 กระแสรายวัน ชื่อบัญชี “เพื่อการรักษาพยาบาลผู้ป่วย อาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา โรงพยาบาลศิริราช” หรือ SMS บริจาคครั้งละ 10 บาท โดยพิมพ์ T แล้วกด 4545099 (เริ่มบริจาคทางSMS 1 กันยายนนี้)

source https://www.prachachat.net/prachachat-hilight/news-207621

 
Tags:  คิงเพาเวอร์  คิงเพาเวอร์ไทยเพาเวอร์ ก้าวคนละก้าว  วิ่ง  ตูน   บอดี้สแลม  ภาพยนตร์ 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้