หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Olon รุกซื้อโรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาในอินเดีย  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 18, 10:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Olon S.p.A. บริษัทรับจ้างพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา (API) และซัพพลายเออร์ยาสามัญ ประกาศว่า บริษัทได้ซื้อโรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาแห่งหนึ่งในเมืองมาฮัด ประเทศอินเดีย โดยเป็นส่วนหนึ่งของการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั่วโลก

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/737801/Olon_SPA_Logo.jpg )

คุณเปาโล ทูเบอร์ตินี ซีอีโอบริษัท Olon กล่าวว่า "การซื้อโรงงานผลิตในอินเดียจะทำให้บริษัทมีโอกาสเติบโตเร็วขึ้น เพราะสามารถรับจ้างพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาได้มากขึ้น รวมถึงพัฒนายาสามัญใหม่ๆ สำหรับตลาดอินเดีย โดยมีโรงงานผลิตระดับโลกและทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะสนับสนุนเราในการส่งมอบเวชภัณฑ์คุณภาพสูงตามความคาดหวังหรือเกินความคาดหวังของลูกค้าและระเบียบข้อบังคับต่างๆ"

"หลังจากการซื้อธุรกิจเคมีภัณฑ์ของ Ricerca Biosciences ในช่วงกลางปี 2560 และการทุ่มทุนกว่า 10 ล้านยูโรเพื่อขยายสายการผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาของโรงงานในย่านเซตติโม โตริเนเซ ประเทศอิตาลี ซึ่งเป็นโรงงานพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาและสารตัวกลางขั้นสูงโดยใช้เทคโนโลยีการหมักเชื้อจุลินทรีย์ ตอนนี้เราก็ได้บรรลุแผนยุทธศาสตร์ไปอีกขั้น และเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ทั้งหมดตามที่ระบุไว้ในแผนพัฒนาระยะ 3 ปีของบริษัท เราจะขยับไปสู่เป้าหมายต่อไป นั่นคือ การก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญในแวดวงการผลิตสารออกฤทธิ์ทางยา"

โรงงานในเมืองมาฮัด ซึ่งผลิตยาให้กับบริษัท Sandoz ในเครือ Novartis Group เป็นโรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงในประเทศอินเดีย และจัดหายาช่วยชีวิตจำนวนมากให้แก่ระบบสาธารณสุขของอินเดียรวมถึงผู้ป่วยทั่วโลก ภายใต้ข้อตกลงซื้อสินทรัพย์ คู่สัญญาทั้งสองฝ่ายได้ลงนามในสัญญาจัดหาระยะยาวเพื่อรับประกันว่าจะมีการผลิตยาให้กับ Sandoz อย่างต่อเนื่อง ขณะที่พนักงานโรงงานก็ไม่ได้รับผลกระทบแต่อย่างใด ทั้งนี้ Olon ตั้งใจว่าจะลงทุนในโรงงานดังกล่าวและแสวงหาโอกาสในการพัฒนาธุรกิจเพื่อใช้โรงงานให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงขยายฐานลูกค้าไปพร้อมกัน

คุณทูเบอร์ตินีกล่าวเสริมว่า "เราหวังว่าการเปลี่ยนผ่านจะเป็นไปอย่างราบรื่นทั้งสำหรับพนักงาน ผู้ป่วย ลูกค้า คู่ค้า และทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง เรารู้สึกประทับใจกับความรู้ความเชี่ยวชาญของพนักงานในโรงงานแห่งนี้ และตั้งใจจะอาศัยความเชี่ยวชาญของพวกเขาเพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ในตลาดเภสัชภัณฑ์ทั้งในอินเดียและที่อื่นๆ"

การซื้อโรงงานผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาในเมืองมาฮัดคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงต้นปี 2562 ตามมาด้วยกระบวนการเปลี่ยนผ่าน ทั้งนี้ ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดทางการเงินแต่อย่างใด

เกี่ยวกับ Olon

Olon คือบริษัทสัญชาติอิตาลีซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาโดยใช้กระบวนการสังเคราะห์และกระบวนการทางชีวภาพเพื่อรองรับตลาดยาสามัญ รวมถึงรับจ้างพัฒนาและผลิต ในระยะหลังบริษัทมีการขึ้นทะเบียนตำรับยามากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ เมื่อพิจารณาจากการพัฒนายาสำเร็จรูป (FDF) และการเตรียมเอกสาร Common Technical Documents (CTD)

Olon จัดหาสารออกฤทธิ์ทางยามากกว่า 250 รายการให้แก่ตลาดยาสามัญ รวมถึงรับจ้างพัฒนาและผลิตสารออกฤทธิ์ทางยาและสารเคมีตัวกลางมากกว่า 60 รายการ โดยทำยอดขายได้มากถึง 400 ล้านดอลลาร์ในปี 2560

Olon มีพนักงาน 1,500 คน รวมถึงทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความสามารถกว่า 200 ชีวิต จึงสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการครบวงจรเพื่อสนับสนุนการพัฒนาสารออกฤทธิ์ทางยาอย่างเต็มรูปแบบ โดยอาศัยความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในด้านกระบวนการทางเคมีและชีวภาพ ซึ่งผ่านการรับรอง cGMP รวมถึงมีเอกสารรับรอง DMF ของสหรัฐราว 130 ฉบับ และ CoS จำนวน 50 ฉบับ

Olon คำนึงถึงความปลอดภัยของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมเสมอมา บริษัทจึงใช้เทคโนโลยีกระบวนการผลิตที่แตกต่างและไม่เป็นที่รู้จักโดยทั่วไป เช่น กระบวนการฟลูออริเนชั่น (Fluorination) กระบวนการคาร์โบนีเลชั่น (Carbonylation) และกระบวนการหมัก (Fermentation)

Olon มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโรดาโน (เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี) มีโรงงานผลิต 9 แห่ง โดย 7 แห่งตั้งอยู่ในภาคเหนือของอิตาลี อีก 1 แห่งอยู่ในสเปน และอีก 1 แห่งในสหรัฐอเมริกา ซึ่งทั้งหมดดำเนินงานตามข้อกำหนดระหว่างประเทศ นอกจากนั้นยังมีสำนักงาน 3 สาขาในฮัมบวร์ก (เยอรมนี) ฟลอร์แฮม พาร์ค นิวเจอร์ซี (สหรัฐอเมริกา) และเซี่ยงไฮ้ (จีน)

โรงงานผลิตทั้งหมดได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอทั้งจากหน่วยงานระดับชาติและหน่วยงานระหว่างประเทศ ทั้งยังได้รับการตรวจสอบโดยคู่ค้าและลูกค้าเป็นประจำ นอกจากนี้ โรงงานทั้งหมดยังได้รับการตรวจสอบโดย FDA ภายใต้กฎหมาย GDUFA

ติดต่อ
Olon SpA
เอเลนา บาร์โบนี
ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค
โทร. +39-029-523-5208
อีเมล: ebarboni@olonspa.it

ที่มา: Olon s.p.a.noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม