หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เฮเฟเล่ แชร์ไอเดียจากแนวคิด 'One Room, one Face - one Style'  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 18, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เฮเฟเล่ ยกขบวนขนไอเดียจากแนวคิด 'One Room, one Face - one Style'
ตอบโจทย์ที่พักยุคใหม่ฟังก์ชันครบจบทุกไลฟ์สไตล์


บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมยกขบวนไอเดียภายใต้แนวคิด 'One Room, one Face - one Style' ในงาน Food & Hotel 2018 ด้วยเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเข้า-ออกอาคาร ระดับสากล พร้อมนวัตกรรมเนรมิตห้องพักระบบดิจิทัล จากอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร เสริมด้วยเฟอร์นิเจอร์มัลติฟังก์ชัน ภายใต้แนวทาง Micro Living เติมเต็มประสบการณ์โรงแรมและที่พักยุคใหม่ตอบโจทย์ฟังก์ชันครบทุกไลฟ์สไตล์

นางสาวจีรวรรณ อำไพวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านและครัวเรือน พร้อมทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์ในห้องน้ำ คุณภาพมาตรฐานเยอรมนี เปิดเผยว่า "เมื่อต้นปีที่ผ่าน เฮเฟเล่ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมแสดงสินค้า INTERGASTRA 2018 ในเมืองสตุ๊ตการ์ท ประเทศเยอรมนี งานจัดแสดงอุตสาหกรรมอาหาร เครื่องดื่ม การตกแต่ง และบริการของโรงแรมในระดับผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนวัตกรรมของเฮเฟเล่ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล โดยเฉพาะในด้านเทคโนโลยีฮาร์ดแวร์ และระบบอิเล็กทรอนิกส์ควบคุมการเข้า-ออกอาคาร เราจึงได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ร่วม 200 รายการ จากทั่วโลกมาจัดแสดงและสาธิตการตกแต่งห้องพัก ภายใต้แนวคิด 'One Room, one Face - one Style' ไปประยุกต์ใช้ในการตกแต่งห้องพักให้มีรูปลักษณ์โก้หรู ดูทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สะท้อนให้เห็นตั้งแต่ประตูทางเข้าห้องพักจนถึงโคมไฟหัวเตียง"

การตกแต่งห้องพักด้วยแนวคิด 'One Room, one Face - one Style' ถูกเนรมิตขึ้นในงานกลายเป็นห้องพักระบบดิจิทัลเพิ่มความสะดวกสบาย จากอุปกรณ์ตกแต่งครบวงจร ผสานกับการออกแบบภายในที่รวมองค์ประกอบอุปกรณ์ Door Hardware คุณภาพ จากอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ ให้เป็นหนึ่งเดียว มีความสวยงามทันสมัย ผ่านการออกแบบด้วยความแยบยล ดึงดูดทุกสายตา เพิ่มเสน่ห์น่าหลงใหลไม่เหมือนใคร พร้อมตอบโจทย์ห้องพักทุกรสนิยมจากมือจับประตูดีไซน์เฉพาะทั้ง 4 แบบ ได้แก่ สีสแตนเลสเนื้อละเอียดขัดเงา, สีดำกราไฟต์, สีทองเหลืองขัดเงา และสีโครเมียมขัดเงา ไม่เพียงเท่านั้น แนวคิดนี้ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับทุกห้องในโรงแรม ไล่มาตั้งแต่ทางเข้า จนถึงห้องนั่งเล่น ห้องนอน รวมไปถึงห้องน้ำ ซึ่งความหลากหลายจากนวัตกรรมของเฮเฟเล่จะช่วยทำให้การเลือกสรรอุปกรณ์ตกแต่งและระบบการทำงานต่างๆ สามารถประสานกันอย่างง่ายดาย และยังตอบสนองทุกฟังก์ชันการใช้งานอีกด้วย

ภายในงานยังมีนวัตกรรมตกแต่งห้องพักแบบครบวงจรของเฮเฟเล่ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ประกอบด้วย อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์สำหรับติดตั้งกับประตูทางเข้า-ประตูห้องน้ำ, ระบบไดอะล็อกควบคุมการเข้า-ออกอาคารด้วยอุปกรณ์ทรานสปอนเดอร์ ปลดล็อกได้ด้วยเทคโนโลยีผ่านสมาร์ทโฟน, มือจับของประตูและเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าชุดกัน นอกจากนี้ ยังมีระบบแสงสว่าง Loox แอลอีดี อันทันสมัยที่มีให้เลือกใช้งาน ช่วยให้ความสว่างหลากหลายโทน รวมถึงอุปกรณ์เปิด-ปิด แสงสว่างผ่านการตรวจจับการเคลื่อนไหว ช่วยเพิ่มเสน่ห์อันน่าสนใจให้กับห้องพัก

นอกจากด้านนวัตกรรมแล้ว เฮเฟเล่ยังเสริมออฟชั่นของแนวคิด 'One Room, one Face - one Style' ด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งแบบมัลติฟังก์ชัน ที่มีการออกแบบหลากหลายขนาดให้เลือกสรร ช่วยให้การจัดการที่พักง่ายขึ้น โดยเฉพาะการจัดการภายใต้แนวทาง Micro Living ที่เน้นการออกแบบที่พักอันแสนสะดวกสบายในพื้นที่ขนาดย่อม ทั้งยังเป็นหนึ่งในแนวโน้มการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในอนาคตของโลก ต่อการใช้ชีวิตที่เพิ่มขึ้นจากพื้นที่ที่มีจำกัดด้วยอุปกรณ์เฟอรืนิเจอร์ของเฮเฟเล่ เฮเฟเล่จึงใส่แนวทางนี้ลงไปโดยเน้นอุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง ฟังก์ชันครบ สามารถควบคุมขนาดให้ตรงตามความต้องการของพื้นที่ได้ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ครบวงจรสำหรับสถาปนิก รวมถึงผู้ประกอบการทั้งหลาย ที่ตอบโจทย์ได้อย่างครบครันและรอบด้าน

"นวัตกรรมกว่า 200 รายการ จากงาน INTERGASTRA 2018 จะไม่ได้ตั้งอยู่แค่ในเมืองสตุ๊ตการ์ทเท่านั้น เพราะเฮเฟเล่ได้เตรียมนำนวัตกรรมทั้งหมดบินตรงมายังประเทศไทย จัดแสดงในงาน Food & Hotel 2018 นี้ด้วย ซึ่งนับเป็นโอกาสดีของผู้ประกอบการโรงแรมและที่พักในเมืองไทย เพื่อศึกษาถึงเทคโนโลยีระดับสากล ยกระดับธุรกิจก้าวสู่แถวหน้าของประเทศ ซึ่งภายใต้แนวคิด 'One Room, one Face - one Style' จากเฮเฟเล่ จะช่วยผสมผสานไอเดียในพื้นที่ทุกตารางเมตร ออกมาเป็นคำตอบของโจทย์ในสไตล์ที่คุณต้องการได้เสมอ" คุณจีรวรรณ กล่าวทิ้งท้าย

สามารถพบนวัตกรรมและไอเดียภายใต้แนวคิด 'One Room, one Face - one Style' ได้ที่งาน Food & Hotel 2018 บูธเฮเฟเล่ F7 Hall 104 ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 5-8 กันยายน 2561

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เฮเฟเล่  INTERGASTRA  Food & Hotel 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม