หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: นภัสรีย์ คลินิก ตั้ง สาขา 2 จามจุรีสแควร์ ภายใต้แนวคิด 'Beauty Can Be Yours'  (อ่าน 98 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ย. 18, 16:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
นภัสรีย์ คลินิก เดินหน้าสรรสร้างความงามต่อเนื่อง
ตั้ง สาขา 2 จามจุรีสแควร์ ภายใต้แนวคิด 'Beauty Can Be Yours'


นภัสรีย์ คลินิก ตั้งแนวคิด 'Beauty Can Be Yours' สร้างความงาม เสริมความมั่นใจทั้งภายนอกและภายในให้ผู้หญิงทุกคน พร้อมยกระดับมาตรฐานจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับ Authentic ควบด้วยบริการที่หลากหลายครอบคลุมทุกมิติความงาม พร้อมเดินหน้าสรรสร้างความงามต่อเนื่องที่นภัสรีย์ คลินิก สาขา 2 'จามจุรีสแควร์ ชั้น 3'

แพทย์หญิง ภคมน เดชส่งจรัส ผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ นภัสรีย์ คลินิก กล่าวว่า "เราเป็นคนหนึ่งที่เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความสวยงามอยู่ข้างใน แล้วก็เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องการมีความสวยงามจากภายนอกด้วย เพราะโลกในยุคนี้ ความสวยงามจะช่วยเสริมสร้างทั้งบุคลิกภาพและความมั่นใจ ซึ่งนับเป็นเสน่ห์ติดตัวอย่างหนึ่งที่หญิงสาวทุกคนควรมีติดตัวไว้ จนเรามีความคิดที่อยากให้ผู้หญิงทุกคนมีทั้งความสวยงาม มีบุคลิกดี และมีความมั่นใจในตัวเอง เหมือนกับคำว่า 'Beauty Can Be Yours' เราจึงได้ก่อตั้ง 'นภัสรีย์ คลินิก' ขึ้นมา โดยปลูกฝังแนวคิดการทำงานด้วยความเอาใจใส่ ให้กับบุคลากรทุกคนในคลินิก เพราะผู้หญิงทุกคนก็เหมือนงานศิลปะ การจะทำให้งานออกมาสวยงามได้ ต้องอาศัยทั้งความตั้งใจและความใส่ใจ ซึ่งนี่ก็เป็นแนวทางที่ทำให้นภัสรีย์ คลินิก แตกต่างจากคลินิกทั่วไปอีกด้วย"

นภัสรีย์ คลินิก มีความโดดเด่นในเรื่องของบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญ และมีความชำนาญเฉพาะด้านในเรื่องนวัตกรรมความงาม เริ่มตั้งแต่แพทย์ชำนาญการ ที่มีประสบการณ์การทำงานในวงการคลินิกความงาม มากกว่า 5 ปี รวมทั้งสามารถวิเคราะห์โครงหน้าได้อย่างตรงจุด เพื่อเน้นผลการรักษาทุกมิติทุกมุมมอง ยกกระชับปรับโครงหน้า ควบคู่ไปกับการลดเลือนริ้วรอย ยกระดับความอ่อนเยาว์ ให้ความงามที่เป็นธรรมชาติที่สุด รวมไปถึงในเรื่องของผู้ช่วยแพทย์และพนักงานบริการทุกคน ก็ล้วนมีประสบการณ์การทำงานมามากกว่า 5 ปี สามารถรับรองและให้คำปรึกษาคนไข้ได้ในเบื้องต้น รวมทั้งมีการบริการที่เป็นมืออาชีพ

อีกหนึ่งความพิเศษที่ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับ นภัสรีย์ คลินิก ก็คือบริการและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในแบบที่เป็น Authentic ที่ผ่านมาตรฐานการรับรองผลิตภัณฑ์จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (Food and Drug Administration) ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา อังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน เกาหลี ฯลฯ และที่สำคัญ นภัสรีย์ คลินิก ยังได้เลือกใช้เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมความงามที่มีมาตรฐาน รวมถึงมีการทดสอบตัวผลิตภัณฑ์และเครื่องมือทุกชนิดในคลินิกว่าใช้ได้จริง ไม่มีผลกระทบหรือผลข้างเคียง สามารถยกระดับความงาม ให้หญิงสาวทุกคนได้อย่างแน่นอน

แพทย์หญิง ภคมน กล่าวต่อไปว่า "ลูกค้าของนภัสรีย์ คลินิกค่อนข้างหลากหลาย ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มนักธุรกิจ คนรุ่นใหม่ ซึ่งทุกคนมีความต้องการเหมือนกัน คือต้องการสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ ที่จะสร้างความประทับใจได้ในทุกสถานการณ์ ซึ่งเราได้ดูแลลูกค้าทุกคนด้วยความตั้งใจ และก็ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม เพราะลูกค้าทุกคนได้มีการบอกเล่าให้เพื่อน คนในครอบครัว และคนรู้จัก ฟังถึงความประทับใจในการใช้บริการกับนภัสรีย์ คลินิก โดยเฉพาะในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ ร้อยไหม ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เราใช้ผลิตภัณฑ์แท้ ไม่มีสารปนเปื้อน รวมถึงแพทย์ที่มีฝีมือ วิเคราะห์โครงหน้าสวย ดูแลใบหน้าได้อย่าง Effective และไม่มีผลข้างเคียง"

นภัสรีย์ คลินิก มีการบริการที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่อง Non-Surgery อาทิ การฉีดโบท็อกซ์ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ช่วยลดกราม พลิกฟื้นผิวที่เหนื่อยล้าจากกาลเวลา, การฉีดฟีลเลอร์ ลดริ้วรอยร่องลึก แก้ปัญหาหน้าตอบ หย่อนคล้อย ปรับทรงดั้ง เสริมความมั่นใจ, ร้อยไหมยกกระชับ ถักทอความงาม ยกกระชับใบหน้า ด้วยเส้นไหมละลายชนิดพิเศษ แก้ผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึงมีชีวิตชีวา, ร้อยไหมจมูก เสริมให้จมูกโด่งสวย เรียว ดูมีมิติเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด, เมโสแฟต แก้ปัญหาการสะสมของไขมันในจุดที่ไม่พึงประสงค์ สร้างความกระชับ มั่นใจทุกสัดส่วน, เมโสหน้าใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลายชนิด วิตามิน รวมถึงคอลลาเจนเข้มข้นสูตรเฉพาะ ชะลอการร่วงโรยก่อนวัย คืนความกระจ่างใสให้ใบหน้า รวมไปถึงบริการด้าน Surgery ศัลยกรรมเฉพาะส่วน ทั้ง จมูก ปาก ตา คาง และบริเวณอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่ช่วยเสริมความงาม เปล่งประกายความมั่นใจได้อย่างมั่นใจ

"เพราะว่าเราต้องการให้ผู้หญิงทุกคนมีความสวยทั้งภายในและภายนอก นภัสรีย์ คลินิก จึงเป็นคลินิกเสริมความงามที่ทุกคนเข้าถึงได้ กับราคาที่คุ้มค่า ซึ่งการก่อตั้งนภัสรีย์ คลินิก ที่ BTS อ่อนนุช ก็นับเป็นความฝันก้าวแรกที่เราทำสำเร็จ ที่สำคัญคือเราได้สร้างความฝันก้าวที่สองขึ้นแล้วที่ 'จามจุรีสแควร์ ชั้น 3' นอกจากนี้ นภัสรีย์ คลินิกยังได้วางแผนการตลาดเพื่อไปเสริมความงามให้กับสาวๆ ในจังหวัดอื่นๆ ภายในปีหน้า เรามั่นใจว่าเราสามารถดึงความสวยงามของสาวๆ ทุกคนให้เปล่งประกายได้อย่างแน่นอน" แพทย์หญิง ภคมน กล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจ "นภัสรีย์ คลินิก" สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร.062-457-9922, 098-259-9880 หรือ IG และ FaceBook : Napassareeclinic หรือที่ Line id ; @napassareeclinic หรือคนไข้ที่สนใจสามารถส่งภาพทาง "ไลน์แอด" ปรึกษาถามตอบ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงก่อนการรักษาอีกด้วย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  นภัสรีย์ คลินิก  คลินิก  ความงาม 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม