หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Venus Medtech ตั้งคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก เตรียมเจาะตลาดต่างประเทศ  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.ย. 18, 12:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Venus Medtech (Hangzhou) Inc. บริษัทเครื่องมือแพทย์สัญชาติจีนที่มีความเชี่ยวชาญด้านการเปลี่ยนลิ้นหัวใจผ่านสายสวน ได้คว้าตัวผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือดระดับโลก 4 ท่านมาร่วมคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก โดยทุกท่านจะมอบข้อมูลเชิงลึกให้แก่ Venus Medtech ในส่วนที่เกี่ยวกับนวัตกรรมการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงการรักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจ สำหรับสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาประกอบด้วย Ziyad M. Hijazi, Martin B. Leon, Horst Sievert และ Ron Waksman (เรียงลำดับตามอักษรตัวแรกของนามสกุล)

สมาชิกคณะกรรมการจะจัดการประชุมร่วมกันหลายครั้งต่อปีที่สำนักงานของ Venus Medtech ในประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา โดยทุกท่านจะนำเอานวัตกรรม เทคโนโลยี ผลการทดลองทางคลินิก ความเชี่ยวชาญในการรักษา รวมถึงข้อมูลเชิงลึกต่างๆ มาช่วยสนับสนุนการวิจัย การพัฒนา และการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของบริษัทไปทั่วโลก

สมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลก ประกอบด้วย

- นพ. Ziyad M. Hijazi ดำรงตำแหน่งหัวหน้าแผนกกุมารเวชศาสตร์โรงพยาบาล Sidra Medicine และผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ของ Sidra Heart Center โดยมีหน้าที่ขับเคลื่อนกลยุทธ์ของแผนกกุมารเวชศาสตร์ ตลอดจนรวมรวบผลงานวิจัยและการศึกษาที่สำคัญๆไว้ในโครงการให้บริการทางคลินิกที่เป็นเลิศ นอกจากนี้ เขายังดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ของวิทยาลัยการแพทย์ Weill Cornell Medical College ในการ์ตา ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านวิชาการของ Sidra เขาเป็นผู้ทรงคุณวุฒิด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยมีความเชี่ยวชาญในการรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจทั้งในเด็กและผู้ใหญ่ อีกทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกวิธีการรักษาโดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้อำนวยการและผู้ริเริ่มการประชุม PICS/AICS ซึ่งเป็นการประชุมว่าด้วยการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดและความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจทั้งในเด็กและผู้ใหญ่

- นพ. Martin B. Leon ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ประจำ Columbia University Medical Center (CUMC), ผู้อำนวยการ Center for Interventional Vascular Therapy (CIVT), ผู้อำนวยการ Cardiac Catheterization Laboratories และคณะกรรมการบริหารของ Columbia New York Presbyterian Heart Valve Center นอกจากนั้นยังเป็นหัวหน้านักวิจัยในโครงการทดลองทางคลินิกมากกว่า 50 โครงการ ซึ่งช่วยกำหนดแนวทางการทำหัตถการรักษาโรคหัวและหลอดเลือด อาทิ โครงการ STRESS, STARS, Gamma-one, SIRIUS, ENDEAVOR และล่าสุดคือโครงการ PARTNER ซึ่งเป็นการศึกษาประโยชน์ของการเปลี่ยนลิ่นหัวใจให้แก่ผู้ป่วยที่มีภาวะลิ้นหัวใจเอออร์ติกตีบ เขามีส่วนร่วมในการเขียนบทความทางวิชาการกว่า 1,550 หัวข้อ และเคยทำหัตถการมามากกว่า 10,000 ครั้ง ทั้งยังเป็นผู้นำทางความคิดและผู้บุกเบิกการขยายสาขาเฉพาะทางด้านการใช้ยาและอุปกรณ์ในการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด เขาเป็นประธาน ผู้อำนวยการ และผู้ริเริ่มการประชุม Transcatheter Cardiovascular Therapeutics (TCT) ซึ่งเป็นการประชุมระดับโลกว่าด้วยการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด

- นพ. Horst Sievert ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำ CardioVascular Center Frankfurt ประเทศเยอรมนี และรองศาสตราจารย์สาขาวิชาอายุรศาสตร์/หทัยวิทยาที่ University of Frankfurt นอกจากนั้นยังเป็นประธานของ CSI ซึ่งเป็นการประชุมระดับแนวหน้าในแวดวงการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจ และโรคลิ้นหัวใจ

- นพ. Ron Waksman ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด เขาดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการแผนกหทัยวิทยาประจำสถาบัน MedStar Heart Institute และดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการแผนก Cardiovascular Research and Advanced Education ของทางสถาบันด้วย นอกจากนี้ เขายังเป็นศาสตราจารย์คลินิกสาขาวิชาแพทยศาสตร์ (หทัยวิทยา) ที่มหาวิทยาลัย Georgetown University และเป็นบรรณาธิการอำนวยการของวารสาร Cardiovascular Revascularization Medicine รวมถึงคณะกรรมการกองบรรณาธิการของวารสารอื่นๆอีกหลายฉบับ อาทิ European Heart Journal และ Journal of Interventional Cardiology เป็นต้น เขามีผลงานตีพิมพ์อย่างแพร่หลาย ทั้งยังได้เขียนหรือร่วมเขียนบทความมาแล้วกว่า 600 หัวข้อ เขาเป็นหัวหน้านักวิจัยในโครงการทดลองกว่า 100 โครงการ นอกจากนั้นยังมีตำแหน่งใน Cardiac Cath Laboratory Peer Review Committee ของ MedStar Washington Hospital Center และเป็นสมาชิกคณะกรรมการของสถาบัน MedStar Heart Institute

Eric Zi ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Venus Medtech กล่าวว่า "คณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลกประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการทำหัตถการรักษาโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมถึงความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจ ความรู้ความเชี่ยวชาญของพวกเขาจะมีส่วนสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมและขับเคลื่อนผลิตภัณฑ์ของเราสู่สากล"

นพ. Martin B. Leon ประธานของ TCT กล่าวว่า "ผมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นสมาชิกคณะกรรมการที่ปรึกษาระดับโลกของ Venus Medtech ซึ่งมีความก้าวหน้าอย่างมากในเรื่องของระบบลิ้นหัวใจเทียมทั้งเอออร์ติกและพัลโมนารี อันเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับผู้ป่วยโรคลิ้นหัวใจที่มีอาการรุนแรงในจีน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่วันนี้จีนได้ก้าวสู่แวดวงการเปลี่ยนลิ้นหัวใจผ่านสายสวนในระดับโลก โดยมี Venus Medtech เป็นผู้กรุยทาง"

เกี่ยวกับ Venus Medtech

Venus Medtech (Hangzhou) Inc. ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2552 โดยมีสำนักงานอยู่ในนิคม Hangzhou National High-Tech Industrial Development Zone (Binjiang) บริษัททุ่มเทให้กับการพัฒนาเทคโนโลยีและการจำหน่ายโซลูชั่นการรักษาโรคลิ้นหัวใจแบบแผลเล็ก โดยเป็นผู้พัฒนาลิ้นหัวใจเทียมชั้นนำของจีน บริษัทเป็นเจ้าของระบบเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอออร์ติกผ่านทางสายสวนอย่าง Venus A-Valve ซึ่งเป็นระบบแรกที่ได้รับการอนุมัติจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของจีน (CFDA) ทั้งยังเป็นนวัตกรรมใหม่ในการเปลี่ยนลิ้นหัวใจเอออร์ติกผ่านสายสวนในจีน นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้ผลิตลิ้นหัวใจเทียมรายแรกของจีนที่มีการทำวิจัยในระดับโลก โดยโครงการวิจัยทางคลินิกมาตรฐานสหภาพยุโรปเพื่อศึกษาเทคนิคการเปลี่ยนลิ้นหัวใจพัลโมนารีผ่านสายสวนอย่าง Venus P-Valve ได้เริ่มขึ้นเมื่อเดือนกันยายน 2559 และคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในปี 2561 จากนั้นบริษัทจะเริ่มการวิจัยทางคลินิกเพื่อขอการรับรองจากองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา (FDA) ในปี 2562 ทั้งนี้ Venus Medtech อุทิศตนในการสร้างสรรค์นวัตกรรมนำอนาคต บริษัทจะเดินหน้าทำการวิจัยและพัฒนาเครื่องมือแพทย์สำหรับการรักษาความผิดปกติของโครงสร้างหัวใจ รวมถึงเร่งคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆของจีนเพื่อประโยชน์ของทั่วโลกต่อไป

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.venusmedtech.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม