หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตอบโจทย์นักช้อปที่ชอบซื้อกันแดดผิดสูตร มาเช็คผิวก่อนซื้อ เริ่ม!  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ต.ค. 18, 14:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮัลโหล! เป็นอย่างไรบ้างจ๊ะสาว ๆ ช่วงนี้ยังสู้แดดไหวอยู่ใช่มั้ย555+ ขึ้นชื่อว่าเมืองไทยจะฤดูไหน ก็คงหนีแดดไม่พ้น ไหนจะมลภาวะต่าง ๆ รอบตัว อีกมากมายที่ส่งผลให้ผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ

แต่วันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ ที่จะให้สาว ๆ พร้อมที่จะสวยสู้แดด ไม่ต้องกลัวดำ กลัวผิวหมองคล้ำ และบอกลาผิวลาเต้(สีผิวที่ไม่เหมือนกันระหว่างนอกเสื้อและในเสื้อ) เรียกว่า เป็น ครีมกันแดดผิวกาย ที่พร้อมเคลียร์ผิวสองสีให้เนียนใส มีออร่าทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติในทุก ๆ วัน เป็นไอเทมกันแดดที่จัดว่าเด็ด และควรต้องมีไว้เป็นตัวช่วยในการป้องกันแดดและพร้อมบำรุงผิวไปในตัวเดียวกันอีกด้วย
และตัวช่วยที่ภูมิใจนำเสมอก็คือ...คือ นีเวีย ซัน บอดี้ เดลี่ พาเท็ค ไวท์เทนนิ่ง ซัน เซรั่ม SPS50 PA+++ เป็นครีมกันแดดเนื้อเซรั่ม ที่มี SPF 50 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแดดอย่างมีประสิทธิภาพ นับเป็นครั้งแรกของกันแดด ที่นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังผสานพลังฟื้นฟูผิวจากเซรั่มวิตามันซีเข้มข้นถึง 50 เท่า จึงไม่เพียงช่วยปกป้อง แต่ยังช่วยบำรุงผิวคล้ำเสียให้เนียนใส และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทำไมต้องเลือก นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม...
หลังจากได้สัมผัสกับเนื้อครีมกันแดด นีเวีย ซัน บอดีไวท์ เซรั่ม จะรู้สึกได้ถึงความบางเบาของเนื้อเซรั่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ดุจเสื้อกันแดดล่องหนสบายผิว สามารถทาผิวกายได้ทุกวัน เพราะมีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้ดูขาวกระจ่างใสทั่วเรือนร่างอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50 PA+++ ที่จะช่วยในการปกป้องผิวจากทั้งรังสี UVA,UVB ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของผิวคล้ำเสีย ฝ้าแดด กระ จุดจ่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย

เรียกว่าแค่ นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวเดียว ก็สามารถบำรุงและปกป้องผิวให้สวยสุขภาพดีไปพร้อมกัน
นอกจากนี้ ครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มยังมาพร้อมแอนตี้ โพลูชั่น คอมเพล็กซ์ ที่ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องจากมลภาวะ ฝุ่นควันและสิ่งสกปรก ทำให้ผิวไม่แห้งกร้านเสียและหมองคล้ำจากมลภาวะที่ทำร้ายผิว และยังมี อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง ที่ช่วยฝื้นบำรุงให้ดูกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง ไม่กลับมาคล้ำเสียด้วยสารสกัดจากมวิตามินเข้มข้นถึง 50 เท่า และสารสกัดจาก Acerola Cherry ที่สำคัญปราศจากสารเคมี BHA ที่ทำให้ผิวไวต่อแดดอีกด้วย
เรียกว่าเป็นครีมกันแดดทาผิวกายที่พร้อมช่วยให้สาว ๆ สวยสู้แดดมีผิวสม่ำเสมอ หมดปัญหาเวลาออกแดดแล้วจะทำให้ผิวกลายเป็นผิวสองสีพร้อมบอกลาโบกมือบ๊ายบายผิวลาเต้อย่างเด็ดขาดไปเลยจ้า สวยแบบไม่แคร์แดดประเทศไทยสวยกระจ่างใสอย่างมีออร่ากันเลยทีเดียว
สรุปสั้น ๆ เอาเป็นว่า นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม ตัวนี้เป็นครีมกันแดดอีกตัวนึงที่เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความขาวกระจ่างใสของสีผิวทั่วเรือนร่างอย่างสม่ำเสมอ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและบำรุงผิวไปพร้อมกัน ให้สวยอย่างมั่นใจในทุกวัน งานดีขนาดนี้ไม่ต้องพูดเยอะต้องรีบตามไปสอยมใช้กันเลยดีกว่า

เดี๋ยว ก่อน ๆ ยังไม่หมดนะ!! กันแดดดี๊ดีแบบนี้ยังมีอีกสูตรซึ่งเป็นสูตรใหม่ล่าสุดคือ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม
เป็นครีมกันแดดผิวกายเนื้อเซรั่มเช่นเดียวกัน โดยเจ้าตัวนี้จะเป็นหลอดสีส้ม มีคุณสมบัติที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแสงแดดให้ฉ่ำน้ำ เพื่อผิวนุ่มชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง และสามารถใช้ได้ทุกวันเช่นเดียวกัน สำหรับเจ้าตัวนี้จะตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้านสะสม สังเกตง่าย ๆ คือ แม้จะใช้โลชั่นเป็นประจำแต่ทำไมผิวก็ยังไม่ชุ่มชื้นสักที นี่แหละคือผลที่เกิดจากแดดที่เจอประจำทำร้ายผิวลึก**ถึงระกับคอลลาเจน
ซึ่ง นีเวีย ซัน มอยส์เจอร์ เซรั่ม จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวกร้านเสียจากแดดให้ผิวชุ่มชื้นทั่วเรือนร่าง ด้วยมอยส์เจอร์ บูสเตอร์ที่ผสานสารสกัดจากวิตามินอีเข้มข้นและไฮดร้า ไอคิว และปราศจากสารเคมี AHA และ BHA สาเหตุที่ทำให้ผิวไวต่อแดด
จะสรุปสั้น ๆ ง่าย ๆ ว่าต่อให้แดดเมืองไทยจะแรงขนาดไหน ก็สวยใสได้ไม่กลัวแดด เพราะมี NIVEA Sun Serum SPF50 เป็นตัวช่วยดูแลปกป้องผิว ซึ่งถ้าใครจะเน้นขาวกระจ่างใสให้เลือกสูตรไวท์เทนนิ่ง นีเวีย ซัน บอดี้ ไวท์ เซรั่ม แต่หากใครผิวแห้ง ไม่ชุ่มชื้นก็จัดสูตรที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ นีเวีย ซัน บอดี้ มอยส์เจอร์ เซรั่ม
สำหรับพิกัดซื้อนั้นสาว ๆ ที่สนใจตามไปหาซื้อได้ที่ร้านค้าสะดวกซื้อและร้านชั้นนำทั่วประเทศในขนาด 70 มล. ราคา 129 บาท และขนาด 180 มล. ราคา 290 บาท
ขอบคุณที่ทุกคนอ่านจบมาถึงตรงนี้ หวังว่ารีวิวนี้คงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยในการตัดสินใจในการหาซื้อครีมกันแดดของทุกคนนะคะ ส่วนครั้งต่อไปเราจะมีอะไรมาฝาก รอติดตามกันได้เลยค่าาาาา

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก https://sistacafe.com/summaries/46084-Reviewครีมกันแดดผิวกายที่ควรต้องมีบอกลาผิวลาเต้พร้อมเผยผิวกระจ่างใสอย่างมั่นใจ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ครีมกันแดดผิวกาย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม