หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CyberLogitec ประกาศเปิดตัวบริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 พ.ย. 18, 15:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CyberLogitec ผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) ชั้นแนวหน้าในแวดวงการเดินเรือ ท่าด่าน/สถานีขนส่ง และโลจิสติกส์ ได้ประกาศแผนงานในการให้บริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชน รองรับโซลูชัน IT ทั้งหมดของบริษัทเริ่มตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป โดยมีเป้าหมายเพื่อเข้ามายกระดับระบบนิเวศและแนวปฏิบัติในวงการโลจิสติกส์โลกใหม่ทั้งหมด ทั้งนี้ แพลตฟอร์มพลังบล็อกเชนดังกล่าวพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับ Damon Corp

เทคโนโลยีบล็อกเชนจะนำเสนอสภาพแวดล้อมที่มีการเข้ารหัสรักษาความปลอดภัย เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างโปร่งใสและมีประสิทธิภาพ ทั้งยังคาดว่าจะช่วยลดต้นทุนและร่นระยะเวลาได้เป็นอย่างมากด้วย โดย CyberLogitec จะประเดิมใช้เทคโนโลยีดังกล่าวใน 2 โซลูชันซอฟต์แวร์ที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม ได้แก่แพลตฟอร์มซื้อขายสำหรับการขนส่งสินค้าอย่าง FREIGHT9 และแพลตฟอร์มขนส่งสินค้าทางถนนอย่าง OPUS9 และหลังจากนั้น ทางบริษัทจะพัฒนาเทคโนโลยีดังกล่าวให้ครอบคลุมโซลูชัน IT ที่เหลือทั้งหมด

เทคโนโลยีบล็อกเชนสำหรับงานโลจิสติกส์นี้ จะทำให้อุตสาหกรรมโลจิสติกส์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โปร่งใส และถูกต้องแม่นยำยิ่งขึ้น โดยบริการแพลตฟอร์มพลังบล็อกเชนใหม่นี้ จะเข้ามาพลิกโฉมวิธีการทำงานของบรรดาบริษัทขนส่ง ผู้ขนส่งทางเรือ และผู้ให้บริการรับขนส่งสินค้าระหว่างประเทศทั่วโลก

FREIGHT9 และ OPUS9 ต่างเป็นโซลูชันที่เปิดโอกาสให้บริษัทขนส่ง ผู้ขนส่งทางเรือ และผู้ให้บริการรับขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ ดำเนินการขนส่งสินค้าได้โดยไม่ต้องอาศัยคนกลางและงานเอกสารกระดาษ โซลูชันทั้งสองรวมถึงโซลูชันอื่น ๆ ของ CyberLogitec งัดใช้ประโยชน์จากกลไกของเกม (gamification) ซึ่งทำให้ลูกค้าสัมผัสกับองค์ประกอบต่าง ๆ ของการเล่นเกม และเมื่อผสานเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนแล้ว กระบวนการทางโลจิสติกส์ตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ว่าจะเป็นรายการธุรกรรมและสิ่งตอบแทนนั้น จะดำเนินการบนสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูงและยืดหยุ่น สิ่งนี้ให้ผลตอบแทนอย่างมหาศาลในแง่ของประสิทธิภาพ ความถูกต้องแม่นยำ และความปลอดภัย

CyberLogitec มีเป้าหมายในการเป็นผู้กำหนดมาตรฐานนวัตกรรมและความเป็นเลิศระดับสูงสุดในแวดวงโลจิสติกส์ โดยทางบริษัทคาดหวังว่า เมื่ออุตสาหกรรมโลจิสติกส์นำเทคโนโลยีบล็อกเชนมาใช้แล้ว เทคโนโลยีบล็อกเชนก็จะปรากฏให้เห็นศักยภาพอย่างเต็มที่ ซึ่งจะเข้ามายกระดับการค้าโลกไปอีกขั้น

CyberLogitec ได้วางเงินลงทุนตามกลยุทธ์ธุรกิจในแพลตฟอร์ม OPUS9 เพื่อยกระดับการประสานงานทางธุรกิจให้ถึงขีดสุด โดย OPUS9 ได้เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 ขณะที่ตลาดคาดการณ์ว่าบริการในลักษณะนี้จะได้รับความต้องการเพิ่มขึ้นอย่างถล่มทลายตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป ส่วนแพลตฟอร์ม FREIGHT9 เตรียมเปิดสำนักงานสาขาสิงคโปร์ในไตรมาสแรกของปี 2562 โดยมีเป้าหมายเพื่อพลิกโฉมแพลตฟอร์มซื้อขายสำหรับการขนส่งสินค้า

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cyberlogitec.com และ www.opus9.com

เกี่ยวกับ CyberLogitec
CyberLogitec ให้บริการโซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับงานโลจิสติกส์ที่รองรับอนาคต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของอุตสาหกรรมการเดินเรือและโลจิสติกส์ ทีมนักนวัตกรรมของบริษัท มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับเทรนด์และความท้าทายที่อุตสาหกรรมขนส่ง สถานีขนส่ง และวงการโลจิสติกส์กำลังเผชิญ จึงสามารถช่วยให้ลูกค้าเพิ่มพูนศักยภาพในการทำงานและสร้างกำไรให้ถึงขีดสุด บริษัทประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะและโซลูชัน IT แบบบูรณาการ เพื่อทำให้มั่นใจว่าจะตอบรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง และบรรลุเป้าหมายด้านกำไรได้อย่างรวดเร็ว CyberLogitec มีความเชี่ยวชาญอย่างเหนือชั้นในเรื่องการออกแบบอย่างชาญฉลาด บิ๊กดาต้า และ Internet of Things โดยบริษัทยังคงเดินหน้าเป็นผู้นำด้านมาตรฐาน IT ระดับสากล พร้อมสร้างเสริมมูลค่าให้กับธุรกิจของลูกค้าไปในคราวเดียวกัน
http://www.cyberlogitec.com

เกี่ยวกับ Damon Corp.
Damon Corp. เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2554 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เกาหลีใต้ Damon Corp. ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการชำระเงินที่ทำงานบนบล็อกเชนสำหรับธุรกิจแบบ B2B การผนึกกำลังระหว่างเทคโนโลยีบล็อกเชนของ Damon Corp. กับเทคโนโลยีเบื้องหลังโซลูชันของ CyberLogitec ที่พิสูจน์แล้วว่ามีศักยภาพในการแข่งขันนั้น คาดว่าจะทำให้บริษัทมีข้อได้เปรียบมากขึ้นเมื่อต้องแข่งขันกับคู่แข่งรายอื่น ๆ ที่ล้วนเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181121/2306652-1LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม