หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เส้นทางความสุขสู่การเป็น "Successful Women" จาก "เมิร์ซ เอสเธติกส์"  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 18, 14:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
เมิร์ซ เอสเธติกส์ จับมือ PATINYA ส่งต่อแรงบันดาลใจ
ผ่านคอลเลกชั่น 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection'
สะท้อนเส้นทางความสุข สู่การเป็น "Successful Women"


ผู้หญิงทุกคนมีความสวยของตัวเอง แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะมั่นใจกับความสวยของตัวเอง ความคิดด้านลบนี้เป็นเหมือนกำแพงที่คอยกั้นไม่ให้ผู้หญิงหลายคนเดินหน้าสู่ความสำเร็จ ผู้หญิงทุกคนต้องการแรงบันดาลใจมาทลายกำแพงที่ขวางไว้ ซึ่งหลายๆ แรงบันดาลใจไม่ได้มาจากข้อความหรือคำพูด แต่แรงบันดาลใจที่ดีอาจซ่อนอยู่ในเส้นใยของเสื้อผ้าที่แสดงตัวตนของผู้สวมใส่ ให้มองเห็นเส้นทางสู่การเป็น "Successful Women" ที่เปล่งประกายเหนือใคร ดังเช่นคอลเลกชั่นที่สะท้อนเส้นทางความสำเร็จอย่าง 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection'

คุณเปิ้ล เภสัชกรหญิง กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้จัดการใหญ่​ บอสสาวแห่ง เมิร์ซ​ เอสเธติกส์​ ไทยแลนด์ เล่าถึงที่มาที่ไปของแฟชั่นโชว์ครั้งนี้ว่า "เมิร์ซ เอสเธติกส์ คอยถามตัวเองอยู่เสมอว่า เราจะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงมีความมั่นใจและมีความสุขในตัวเองได้อย่างไร เพราะในผลสำรวจทางสังคมพบว่าผู้หญิงในเอเชียแปซิฟิก 11 ประเทศ โดยส่วนใหญ่ราว 70% ขาดความมั่นใจ ไม่เชื่อมั่นในความงามของตัวเอง กังวลว่าผู้อื่นจะมองอย่างไร ส่งผลให้พวกเธอไร้ซึ่งความสุขอย่างที่ควรจะเป็น เราจึงคิดสร้างเส้นทางสู่แรงบันดาลใจให้ผู้หญิง ได้มีความมั่นใจและค้นพบความสุขในตัวเอง ด้วยการจัดแคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics ซึ่งเป็นการเชิญชวนให้ Successful Women ผู้ประสบความสำเร็จ มาร่วมแบ่งปันเรื่องราวการเดินทางในชีวิต เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้สาวไทยทั้งประเทศ ได้พบกับความสุข ตัวแปรเล็กๆ ที่จะพาพวกเธอไปรู้จักความงามที่แท้จริง"


แคมเปญ The Serendipity Journey of Successful Women Presented by Merz Aesthetics เป็นเอ็กซ์คลูซีฟแคมเปญที่หลอมเอาเอกลักษณ์แห่งนวัตกรรมความงามและแฟชั่นสไตล์เป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อเป็นจุดรวม ดึงบุคลิกของ Successful Women แต่ละสไตล์ให้โดดเด่น ก่อเป็นแรงบันดาลใจที่หลากหลาย ให้ผู้หญิงทุกคนมองเห็นมุมมองความสุขในตัวเอง โดยในแคมเปญนี้ เมิร์ซ เอสเธติกส์ ได้จับมือกับแฟชั่นไอคอนระดับท็อปของประเทศอย่าง PATINYA สร้างสรรค์แฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นพิเศษ 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection' เพื่อส่งต่อนิยามใหม่ของความสวยและความสำเร็จ สร้างแรงบันดาลใจสู่ความสุขให้สาวไทยทุกคน

แคมเปญในครั้งนี้ เป็นการแสดงจุดยืนร่วมกันกันระหว่างเมิร์ซ และ PATINYA นั่นคือต้องการให้ผู้หญิงมีความสุขจากความงามและความมั่นใจในแบบที่ตัวเอง โดยออกเสียงผ่านคอลเลกชั่น 'PATINYA x Merz Aesthetics, The Serendipity Journey Collection' ลุคของซีซั่น Spring-Summer เส้นทางสู่ความสำเร็จ ที่แต่ละก้าวเต็มไปด้วยอุปสรรค ไม่ว่าจะเป็นวันที่ฟ้าหม่นหรือฟ้าสดใส ผสมผสานกันเป็นสีสันแห่งความรู้สึก ไม่ว่าวันนั้นจะขาว-ดำ หรือสดใสแบบคัลเลอร์ฟูล ก็ยังแสดงเส้นทางความสวยงามแห่งอารมณ์ รวมถึงช่วงเวลาก้าวเดินสู่ความสำเร็จ สร้างความสุขและแรงบันดาลใจ สะท้อนภาพ Successful Women ในแบบที่เป็นตัวเอง

"ในฐานะผู้จัดการของเมิร์ซ กว่าที่เราจะก้าวมาถึงจุดๆ นี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เมิร์ซไม่ใช่แค่ให้ความสวย เราต้องส่งแรงบันดาลใจของเราไปให้ถึงหัวใจผู้บริโภคด้วย แรงบันดาลใจของเราคือ 'สวยสร้างสุข - สุขสร้างสำเร็จ' ไม่ใช่สวยแค่หน้าตา แต่สวยด้วยความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น และต้องสวยสมวัยด้วย เพราะความมั่นใจของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ก่อนอื่นเลยเราต้องหันมามองตัวเองก่อน สำหรับเปิ้ลแล้วความสุขคือการได้บาลานซ์ชีวิตตัวเอง ให้เวลากับงาน ให้เวลากับครอบครัว และให้เวลากับตัวเองอย่างพอดี ไม่มีอะไรมากหรือน้อยไป แล้วทั้งสามด้านนี้ก็จะช่วยส่งเสริมกัน ช่วยความสุขเป็นแรงบันดาลใจให้เราประสบความสำเร็จ" คุณเปิ้ล เล่าถึงแรงบันดาลใจของตัวเอง


ด้านอีกหนึ่งพิธีกรสาวสวย ผู้เป็น Successful Women อีกคนแห่งวงการบันเทิง อย่าง สาวจุ๋ย วรัทยา เกษตรสิน ก็ได้เล่าแรงบันดาลใจของเธอให้ฟังว่า "สิ่งที่สำคัญที่สุดในคำว่าประสบความสำเร็จคือ ความสุข เพราะชีวิตผู้หญิงไม่ได้ต้องการอะไรไปมากกว่าความสุข ก่อนอื่นเลยเราต้องมองว่าสิ่งที่ตัวเองทำมันสำเร็จและทำให้เรามีความสุข และในฐานะที่เราทำธุรกิจร่วมกับคนอื่น เราจึงรู้สึกดีมากๆ ที่ได้เห็นคนอื่นประสบความสำเร็จไปพร้อมกับเรา เพราะการประสบความสำเร็จมันเป็นเหมือนการส่งต่อความมั่นใจ เวลาเรารู้สึกว่าเราได้ส่งต่อสิ่งดีๆ ให้กับผู้อื่น นั่นคือ ช่วงเวลาที่เราประสบความสำเร็จอย่างแท้จริง "

การเป็น Successful Women หรือการประสบความสำเร็จในชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่การที่พวกเธอเป็นคนที่สวยที่สุด ไม่ใช่การที่พวกเธออยู่ที่ตำแหน่งสูงที่สุด แท้จริงแล้วคือช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความสุขที่สุด และได้ใช้ช่วงเวลานั้นไปกับสิ่งที่ตนเองรัก เต็มที่กับทุกสิ่งที่พวกเธอลงมือทำ อีกทั้งรอยยิ้มที่เปล่งประกายในตอนนั้น คือสิ่งที่คอยสร้างความแตกต่างและเสน่ห์อันไม่เหมือนใครให้เกิดกับผู้หญิงทุกคน เป็นที่มาคำประโยคสั้นๆ มากล้นด้วยความหมายอย่าง 'สวยสร้างสุข - สุขสร้างสำเร็จ' เส้นทางความสุขอันแสนสำคัญที่จะพาหญิงสาวทุกคน ให้เป็น Successful Women ในแบบของตัวเอง

#PTYxMERZ #PATINYA #myserendipityjourney #Merzaestheticsnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  PTYxMERZ  PATINYA  myserendipityjourney  Merzaesthetics 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม