หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดคลังไอเท็มลับในห้องน้ำส่วนตัว  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ธ.ค. 18, 20:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สวัสดีจ้า วันนี้จะมาเปิดคลังไอเท็มลับในห้องน้ำส่วนตัวของเราว่าเราใช้อะไรบ้าง พูดเลย! แต่ละตัวเลิศๆทั้งนั้น ดีงามทุกตัวถ่ายภาพหมู่กันหน่อยจ้าเด็กๆ 555555 เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปดูความดีงามของแต่ละตัวเลยดีกว่าจ้า

ไอเท็มชิ้นที่ 1 | softymo speedy cleansing oilสาวๆอย่างเรา ต้องแต่งหน้ากันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่งหนัก แต่งเบา ยังไงก็ต้องล้างทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่ง เราก็ลองใช้มาหลายตัวทั้งแบบน้ำ แบบบาล์ม แบบน้ำนม แบบออยล์ ลองมาหม๊ดดด จนมาจบที่ตัวนี้! เพราะตัวเดียวเอาอยู่จริง ล้างเมคอัพได้หมด ไม่ว่าจะกันน้ำ แต่งหนา แต่งหนัก แต่งเบา ถูๆไปเครื่องสำอางละลายเกลี้ยงเลยค่า ไม่แพ้ ไม่ทำให้อุดตัน เข้าตาแล้วไม่แสบ ดีจริงตัวนี้ ลืมคลีนซิ่งตัวอื่นไปหมดเลย

ไอเท็มชิ้นที่ 2 | biore speedy micellar cleansing foamหลังจากล้างหน้าด้วยตัวออยล์เสร็จก็จะมีความมันๆ ลื่นๆ เหลืออยู่ เราเลยใช้โฟมล้างหน้าเพื่อเคลียร์ผิวอีกรอบ ตัวนี้เป็นของ Biore เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมจาก Micellar Water ที่มาในรูปแบบของโฟม เหมือนเราได้ล้างเครื่องสำอาง 2 รอบ กันเหนียวเอาทั้งสิ่งสกปรกและคราบเครื่องสำอางที่อาจจะเหลืออยู่ออกได้หมด ล้างแล้วหน้าไม่แห้งตึง ไม่แสบผิว แถมผิวรู้สึกนุ่มขึ้นด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 3 | innisfree super volcanic peel off mask 2xต่อมาเป็นมาส์กหน้าที่เราใช้เราเลือกเป็นมาส์กโคลนแบบลอกออก เพราะว่าจะช่วยดูดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิวหน้าของเราได้ดี ดูดออกมาได้หมด หลังมาส์กหน้ารู้สึกสะอาดมาก ก.ไก่ล้านตัว เหมือนได้ผิวหน้าใหม่ 555555 เราใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้ง มาส์กทิ้งไว้ 15-20 นาทีแล้วลอกออก ตัวนี้ตอนลอกออกไม่เจ็บเลย ไม่กินขนหน้าด้วย ใครที่กลัวมาส์กแบบลอกออก กลัวเจ็บ ลองตัวนี้เลยค่า ไม่เจ็บ หน้าสะอาด หลังลอกออกหน้าดูขาวขึ้นนิดนึงด้วย

ไอเท็มชิ้นที่ 4 | Dove volume nourishment shampoo + conditionerมาถึงงานผมกันบ้าง ต้องบอกเลยว่าเราเป็นคนที่แพ้ยาสระผมง่ายมากใช้มาหลายตัวก็แพ้มาหลายตัว เคยแพ้ถึงขนาดเป็นสิวรอบกรอบหน้า ตอนล้างเวลายาสระผมกระเด็นมาโดนตัวแล้วเป็นผดผื่นแดงคันขึ้นตามตัวเลย จนไปทำผมร้านพี่ที่รู้จักก็ถามนางว่าแพ้ยาสระผมง่ายมากควรใช้อะไรดี นางก็แนะนำว่าให้ลองใช้พวกยาสระผมแบบใสดู เราก็โอเคไปลองเดินๆหาดู เห็นตัวนี้เลยซื้อมาใช้ และต้องบอกว่าประทับใจมากๆ เพราะใช้แล้วไม่แพ้ โดนหน้า โดนตัวแล้วผื่นคันไม่ขึ้น ดีใจมากที่เจอยาสระผมที่ไม่แพ้ซะที แต่ในเรื่องของกลิ่นเราว่าเฉยๆ ไม่ได้หอมมากหรือกลิ่นติดทนเท่าไหร่ อาศัยฉีดน้ำหอมใส่ผมเอา 555555 เราใช้แล้วผมดูแห้งๆ ไม่มีน้ำหนักด้วย แต่คือใช้แล้วไม่แพ้ ไม่คัน ก็พอใจแล้วค่า ตัวนี้ใครที่แพ้ยาสระผมลองใช้ดู

ไอเท็มชิ้นที่ 5 | Parrot Beauty Plus สีชมพูตัวสุดท้ายย ตัวนี้คือที่สุดของที่สุด ถึงแม้เพิ่งจะได้ไปซื้อมาใช้ แต่ว่าติดใจเว่อร์ คือแบบนางคือที่สุดของสบู่ก้อนตอนนี้แล้วค่า พูดเลย! นอกจากรูปลักษณ์จะสวย หวานละมุนนีย์ด้วยสีขาวตัดชมพูขนาดนี้แล้ว เรื่องกลิ่นนางคือเลิศ ต้องยอมจริงๆ อาบน้ำกลิ่นฟรุ้งไปทั่ว แถมกลิ่นติดตัวดีมากๆ วันหยุดอยู่บ้านอาบน้ำด้วยสบู่ Parrot Beauty Plus สีชมพู น้องถึงกับทักว่าแกอยู่บ้านจะฉีดน้ำหอมทำไม เราบอกว่าป่าว ฉันแค่อาบน้ำด้วยสบู่แพรอทย่ะ 55555 น้องถึงกับเหวอ ร้องขออยากลองบ้าง แหมมม คือกลิ่นดี กลิ่นหอมเว่อร์จริงๆ ฟองนุ่ม ล้างง่าย หลังอาบผิวไม่แห้งตึง ไม่เหมือนเวลาใช้สบู่ก้อนทั่วไป คือดี ที่สำคัญหลังใช้ไปสักพัก เอ๊ะ! ผิวดูขาวขึ้นนิดๆ ด้วยแกกกก โอ๊ยยย เลยยกให้ตัวนี้คือที่สุด ยกให้เป็นลูกรักในตอนนี้เลยค่า

ใครสนใจตัวไหนลองเอาความเห็นเราไปประกอบการตัดสินใจดูน้า แต่บอกเลยว่าดีงามทุกตัว มีโอกาสอยากให้ลองทุกตัวจริงๆค่า แต่ถ้าให้เชียร์ทั้งหมด 5 ตัวที่เราใช้ อันดับ 1 ในใจที่อยากเชียร์ให้ลองใช้ตอนนี้เลย เชียร์ให้ลอง Parrot Beauty Plus สีชมพูเลย มันดีจริงๆ ลองใช้แล้วจะหลงรักเหมือนเราแน่นอน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 17 ธ.ค. 18, 14:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

สบู่แพรอทรุ่นใหม่ออกมา สีน่าทานมาก ต้องสอยมาใช้อดใจไม่ไหว ชอบลายมันอะ อยากรู้ว่าหอมไหม ฟองเยอะไหม ตกลงคือถูกจริตเราไปอีก ตีฟองกับตาข่าย ฟองเยอะมากมายเลย กลิ่นหอม แถมไม่แห้งตอนล้างตัวเสร็จ โอมากค้าาา

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 27 ธ.ค. 18, 19:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ใช้หมดเลยทุกอย่างโอเคหมดโดยเฉพาะสบู่หอมมมมากก
อาบน้ำเสร็จหอมฟุ้มทั้งห้องน้ำเลยชอบตรงราคาถูกสิบกว่าบาทนี่แหละ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 29 ธ.ค. 18, 15:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

แชมพูโดฟ เคยซื้อทั้งแบบครีมโฟม ครีมเจล ผมมันแผล่บมากเลย อาจเพราะไม่ถูกกับเรา ส่วนของแพรอทที่สูตรออกใหม่ชอบกลิ่นมากๆเหมือนอาบน้ำหอมกลิ่นที่ชอบอยู่เลย 5555 แถมสูตรลายลูกกวาดนี้อาบสะอาดมาก ไม่ลื่นค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
add
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 30 ธ.ค. 18, 21:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Parrot อะหอมเฟร่อออเจงงงง หอมทั่วห้องน้ำและหอมทั้งตัวไอกตัวอาบน้ำรู้สึกสะอาดด้วยคร้า ส่วนมาร์ก innisfree ก็โออะชอบ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม