หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tissue Genesis เปิดตัว Icellator(R) X ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย สำหรับการสกัดแย  (อ่าน 5 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ธ.ค. 18, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระบบแยกสเต็มเซลล์ที่ได้มาจากเอนไซม์ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย สร้างผลลัพธ์และประสิทธิภาพโดยรวมที่ดีขึ้นในด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟู

Tissue Genesis LLC ประกาศเปิดตัว Icellator(R) X ระบบใหม่ล่าสุดและทันสมัยที่สุดเพื่อการสกัดแยกสเต็มเซลล์ในเนื้อเยื่อไขมัน

Icellator(R) X ต่อยอดความสามารถมาจาก Icellator(R) รุ่นแรก ซึ่งแสดงถึงความก้าวหน้าครั้งสำคัญในการนำสเต็มเซลล์มาใช้บำบัดผู้ป่วยในโลกแห่งความจริง

Icellator(R) X ที่เพิ่งนำออกสู่ตลาดนี้ ให้ปริมาณสเต็มเซลล์ที่มากขึ้น รวมทั้งมีการใช้งานที่ง่ายขึ้น และมียูสเซอร์อินเทอร์เฟซในหลากหลายภาษา จึงเป็นระบบที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่มีวางจำหน่ายในตลาดขณะนี้ Icellator(R) X 2019 ทำให้บุคลากรทางการแพทย์และนักวิทยาศาสตร์สามารถนำสเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัยแล้วของผู้ป่วยนับล้านเซลล์มาใช้ในการบำบัดรักษา และใช้ในงานวิจัย

Icellator(R) X กำลังจัดแสดงอยู่ที่งานประชุม iFats (International Federation for Adipose Therapeutics and Science) ประจำปีครั้งที่ 16 ซึ่งจัดที่คอสโมโพลิแทน ลาสเวกัส ระหว่างวันที่ 13-15 ธ.ค. (บูธ #302) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ifats.org

ความสามารถของ Icellator(R) X ได้แก่:

- ให้ปริมาณ Lipoaspirate ถึง 100 มิลลิลิตร
- ทำการสกัดแยกเซลล์ stromal vascular fraction (SVF) ได้ปริมาณสูงอย่างต่อเนื่อง
- สามารถกู้เซลล์ SVF ได้ 50 ล้านเซลล์ต่อปริมาณเนื้อเยื่อไขมัน 100 มิลลิตร
- เซลล์แขวนลอย (Cell suspension) มีความปลอดภัยสำหรับการให้สารทางหลอดเลือดดำ (IV)
- ใช้เวลาประมวลผล (run time) ประมาณ 1 ชั่วโมง
- หน้าจออินเทอร์เฟซแบบทัชสกรีนที่ให้บริการในหลายภาษา
- ชุดเครื่องมือ cartridge treatment kit ที่ปลอดเชื้อ และเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง
- ได้มาตรฐาน IEC 60601
- ได้รับการจดทะเบียนตามมาตรฐาน IEC 61010 ของ UL

"Icellator(R) X สานต่อธรรมเนียมปฏิบัติของ Tissue Genesis Icellators ในการทำหน้าที่เป็นเครื่องมือวินิจฉัยโรคในระบบใกล้ชิดผู้ป่วย (point of care) ที่มีประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่มีอยู่" ดร.นพ.มาร์ค เพนน์ (M.D., Ph.D., FACC) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการแพทย์ของ Tissue Genesis กล่าว "ด้วยเครื่องนี้ เราจึงสามารถสกัดสเต็มเซลล์ได้ปริมาณเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งแสดงถึงความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับนักวิจัย แพทย์ และผู้ป่วย"

"เรามีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Tissue Genesis เพื่อนำเสนอ Icellator X ในญี่ปุ่น" คุณมาซามิตซึ ฮาราตะ ประธาน Human Life CORD กล่าว "ผลงานชิ้นนี้แสดงให้เห็นว่า SVF ที่ได้มาจากเอนไซม์เป็นการเตรียมการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับสเต็มเซลล์ที่ได้มาจากเนื้อเยื่อไขมัน เราเชื่อว่าประสิทธิภาพของ Icellator X ทำให้ระบบนี้เป็นระบบที่ดีที่สุดในเอเชีย"

Tissue Genesis Icellator(R) ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ใช้งานได้ง่ายที่สุด เพราะเป็นขั้นตอนที่มีประสิทธิภาพ มีการป้องกัน และเป็นระบบอัตโนมัติ ด้วยการใช้ชุด Cartridge Kit แบบใช้ครั้งเดียวและปลอดเชื้อ Icellator(R) X จึงทำการแยกปริมาณ stromal vascular fraction ได้อย่างสม่ำเสมอ (SVF มาจากตัวอย่างเนื้อเยื่อไขมันในปริมาณเล็กน้อยภายในเวลาประมาณ 1 ชั่วโมง โดยใช้ขั้นตอนการทำให้บริสุทธิ์)

"Icellator X เป็นการยกระดับระบบ Icellator รุ่นแรกอย่างมีนัยสำคัญ โดยเราได้รวบรวมฟีดแบ็คจากผู้ใช้ที่สามารถทำการแปรรูปไขมันได้มากขึ้น Icellator รุ่นใหม่ทำให้ได้ปริมาณเซลล์เพิ่มขึ้นมากที่สุดโดยใช้เทคโนโลยีฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด" ดร.นพ.รอล์ฟ วอลเตอร์ส ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของ Tissue Genesis กล่าว

สำหรับ Icellator(R) รุ่นดั้งเดิมนั้น ปัจจุบันได้มีการนำไปใช้งานทั่วโลกแล้ว เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ในการรักษาอาการเรื้อรังของผู้ป่วย หรือเพื่อปรับปรุงความเป็นอยู่และการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี ขณะที่ Icellator(R)(R) X รุ่นใหม่นี้ ทำให้ Tissue Genesis ก้าวหน้าขึ้นในฐานะผู้นำในการผลิต stromal vascular fraction (SVF) จากสเต็มเซลล์ที่ได้มาจากเนื้อเยื่อไขมันของผู้ป่วยเอง

เกี่ยวกับ TISSUE GENESIS

Tissue Genesis, LLC, (TG) นำเสนอโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการรักษาผู้ป่วยด้วยเซลล์บำบัด เทคโนโลยี Icellator(R) X อันทันสมัยนับเป็นอุปกรณ์การดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิดที่มีประสิทธิภาพสูง โดยสามารถสกัดสเต็มเซลล์ที่โตเต็มวัยแล้วออกจากตัวอย่างเนื้อเยื่อไขมันที่ได้มาจากตัวผู้ป่วยเองในปริมาณเล็กน้อยภายใต้กระบวนการอัตโนมัติที่มีการป้องกันครบถ้วน ด้วยการผลิตภายใต้มาตรฐาน cGMP ไปจนถึงมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุดอย่าง ISO 13485 และมาตรฐานขององค์การอาหารและยา (FDA) ของสหรัฐ Icellator(R) จึงไม่ต้องใช้บุคลากรในการเข้าดูแล และเป็นระบบที่ให้ปริมาณ stromal vascular fraction ที่มีความบริสุทธิ์มากเพียงพอสำหรับการให้สารเข้าหลอดเลือดดำได้ภายใน 1 ชั่วโมงหรือน้อยกว่านั้นได้ TG ก่อตั้งในปี 2001 และเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทในเครือ Okyanos Global Health, Inc. ที่ทุ่มเทในการเร่งพัฒนาชีววิทยาศาสตร์ผ่านนวัตกรรมการบำบัดรักษาแบบใหม่ และนวัตกรรมเชิงพาณิชย์ Icellator(R) รุ่นแรกเริ่มของ Tissue Genesis ได้รับอนุมัติโดยหน่วยงานกำกับดูแลทางการแพทย์ในเกาหลีใต้ ยูเครน และบาฮามาสแล้ว และอยู่ในระหว่างการทดลองตามขั้นตอนของ FDA เพื่อข้อบ่งใช้ในการรักษาโรคเรื้อรัง

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tissue Gensis และผลิตภัณฑ์ได้ที่ http://www.tissuegenesis.com/

เกี่ยวกับ HUMAN LIFE CORD JAPAN

Human Life CORD มีพันธกิจคือ "Cords of life, leading the future" บริษัทก่อตั้งในช่วงต้นปี 2017 ในฐานะบริษัทด้านการบำบัดรักษาเฉพาะทาง โดยมุ่งเน้นไปที่เวชศาสตร์ฟื้นฟู และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่เกี่ยวกับการฟื้นฟู เพื่อช่วยรับมือกับความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนอง ภายใต้การบริหารงานโดยประธาน มาซามิตซึ ฮาราตะ Human Life Cord จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และวิธีการบำบัดรักษาแบบเวชศาสตร์ฟื้นฟูที่ทันสมัยที่สุดในตลาดญี่ปุ่นและเอเชีย โดยมอบความชำนาญและการสนับสนุนแก่สถาบันวิจัย คลินิก และโรงพยาบาลต่างๆ

สื่อมวลชนติดต่อ: Erik Borg
Ph: (212) 584-7829
Email: erik@theleadpr.com

ข้อมูลการติดต่อของ Human Life CORD:
Rika Fukazawa
rfukazawa02@humanlifecord.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/796369/Human_Life_CORD.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/590557/Tissue_Genesis_LLC_Logo.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม