หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘TedPartners’ เปิดตัวสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง ที่แรกและที่เดียว  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ธ.ค. 18, 14:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TedPartners
เดินหน้า เปิดตัวสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง
ที่แรกและที่เดียวในประเทศ !!

บริษัทที่ปรึกษาด้านการบริหาร (Management Consulting) และสถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง (Institute of Leadership & Management Excellence) ‘TedPartners’ เปิดตัว Advanced Management Program สำหรับ CEO และ Successor ซึ่งเป็นหลักสูตรการอบรมที่มีคุณภาพที่สุดเพื่อผู้บริหารระดับ CEO และผู้เตรียมสืบทอดตำแหน่ง CEO โดยเฉพาะและเป็นหลักสูตรระดับสูงคุณภาพระดับโลกเจ้าแรกที่เดียวในประเทศไทย!!! ภายใต้ชื่องาน Grand Launch for CEO (AMPC) by TedPartners
โดยวัตถุประสงค์ของการจัดงานเปิดตัวหลักสูตร Advanced Management Program for CEO and Successor (AMPC) เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจในคุณค่าของหลักสูตรการบริหารงานธุรกิจชั้นสูงของผู้บริหารระดับสูง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย!! ด้วยการเชิญเหล่าผู้บริหารระดับสูงสุดในประเทศ เข้ารับฟังการบรรยาย จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากหลักสูตร AMPC ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อแนวโน้มทางธุรกิจ ประเด็นต่างๆ ที่มีความสำคัญในการดำเนินธุรกิจ และวิธีที่ดีที่สุดในการรับมือกับสิ่งท้าทายต่าง ๆ ในอนาคต อีกทั้งเป็นการสร้างโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์อันดี เพื่อประโยชน์ในการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในอนาคต โดยหัวใจของหลักสูตรคือ ‘การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลเป็นอย่างมาก (Transformation)’ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการดำเนินธุรกิจในยุคที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว
นายวรเทพ รางชัยกุล ประธานบริหาร เท็ด พาร์ทเนอรส์ สถาบันฝึกผู้นำและการบริหารระดับสูง (CEO of TedPartners - Institute of Leadership & Management Excellence) และเป็นผู้ก่อตั้งกล่าวว่า “ นี่เป็นครั้งแรกในประเทศไทยสำหรับคอร์สอบรมผู้บริหารระดับสูง ที่ CEO สอน และ โค้ช CEO ในด้าน “การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลเป็นอย่างมาก (Transformation) กับทั้งธุรกิจและตัวผู้บริหารเอง” เพราะ​ฉะนั้นสิ่งที่จะได้คือ วิธีที่ประสบความสำเร็จจากประสบการณ์จริง ซึ่งจะได้นำไปใช้ในการปฏิบัติอย่างได้ผล นอกจากนั้นผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการพัฒนาเป็นการส่วนตัวด้วย KF4D ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาความสามารถของผู้นำที่ดีที่สุดอันหนึ่งของโลกโดยบริษัท Korn Ferry ซึ่งจะทำให้ผู้เข้ารับการอบรมรู้จักตนเองดีด้วยการให้ความเข้าใจและคำแนะนำแบบตัวต่อตัวจากผู้เชี่ยวชาญในระดับโลก (Global Specialist) ของ Korn Ferry ว่าเป็นผู้นำแบบไหน ประเภทไหน ทำไมเป็นเช่นนั้น ซึ่งความเข้าใจตรงนี้จะเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างแผนพัฒนาตัวเอง ให้เสร็จก่อนจบโปรแกรม นอกจากนั้นผู้เข้ารับการอบรมจะได้มีแผนพัฒนาธุรกิจที่ได้รับการปรึกษาจากบริษัท TedPartners เพื่อให้เกิดความมั่นใจได้ว่าแผนงานของผู้เข้ารับการอบรมนั้นจะมีคุณภาพสูงและที่สำคัญที่สุดคือจะสามารถบรรลุผลตามต้องการได้ จุดแข็งอีกอย่างหนึ่งที่โดดเด่นของหลักสูตรนี้คือมีการแบ่งการอบรมทางด้าน Finance ออกเป็นสามระดับคือ (ขั้นต้น, ขั้นปานกลาง, และขั้นสูง) ซึ่งสามารถทำให้รองรับพื้นฐานทางด้าน Finance ที่แตกต่างกันของผู้บริหารที่เข้ารับการอบรม และสามารถพัฒนาจนให้ผู้เข้ารับการอบรมทุกคนจบในขั้นสูงได้”
และในครั้งนี้ ‘TedPartners’ จัดงาน Grand Launch for CEO (AMPC) by TedPartners เปิดตัวอย่างเป็นทางการ นำโดย นายวรเทพ รางชัยกุล ผู้ก่อตั้ง ประธานกรรมการบริหาร บริษัทที่ปรึกษาธุรกิจและสถาบันผู้บริหารระดับสูง TedPartners ร่วมด้วยนักธุรกิจซึ่งประสบความสำเร็จในระดับแถวหน้าของประเทศและเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดในสาขานั้นๆและเป็นผู้ฝึกสอนของหลักสูตรนี้จะนำความคิดเชิงกลยุทธ์มาร่วมถ่ายทอดด้วยประสบการณ์ที่มากมาย อาทิ นายกานต์ ตระกูลฮุน อดีตกรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด มหาชน, นายธีรนันท์ ศรีหงส์ ประธานกรรมการคณะกรรมการกำกับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (องค์การมหาชน) อดีตกรรมการผู้จัดการ และประธาน KASIKORN Business-Technology Group, นาย สมบุญ ประสิทธิ์จูตระกูล อดีตประธานกรรมการกลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภคสิบสามประเทศ บริษัท ดีเคเอสเอช (ดีทแฮล์ม), ดร. ลักขณา ลีละยุทธโยธิน Former EVP & CEO Health Supplement Division, Cerebos Pacific, นางวดีรัตน์ เจริญคุปต์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่การเงินผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศ, ดร.ภูมิ ภูมิรัตน ที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ที่มาร่วมพูดคุยถ่ายทอดประสบการณ์บนเวทีและตอบคำถามจากผู้เข้าร่วมงาน และยังมีนักธุรกิจระดับแถวหน้าของประเทศอีกหลายท่านที่เป็นผู้ฝึกสอนของหลักสูตรนี้ที่แม้ว่าจะไม่ได้ขึ้นเวทีแต่จะร่วมสนทนากับผู้เข้าร่วมงาน

ผู้บริหารระดับสูงควรตระหนักว่าคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดที่ผู้บริหารในอนาคตจำเป็นต้องมีคือ “ความสามารถและความต้องการที่จะเรียนรู้ (The ability and desire to learn)”

จุดมุ่งหมายที่ชัดเจนของ ‘TedPartners’ คือการสร้าง‘การพัฒนาและเปลี่ยนแปลงให้ได้ผลอย่างมาก’ ที่จะนำไปสู่ความสำเร็จให้กับองค์กรหรือบุคคลที่ได้ร่วมหลักสูตร ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ www.tedpartners.com


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  TedPartners 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม