หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SP eCommerce เตรียมแสดงวิสัยทัศน์ในการประชุม Future Commerce Indonesia  (อ่าน 8 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 19, 12:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


คุณ Jon Post ผู้เชี่ยวชาญด้านอีคอมเมิร์ซและโลจิสติกส์ เตรียมเผยกลยุทธ์การใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์ (Omnichannel Logistics) ในธุรกิจค้าปลีก

Singapore Post (SP) eCommerce ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอีคอมเมิร์ซครบวงจร เตรียมนำเสนอวิสัยทัศน์ "Omnichannel Logistics Best Practices" ในการประชุม Future Commerce Indonesia โดยคุณ Jon Post รองประธานฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ SP eCommerce จะเป็นตัวแทนของบริษัทในงานวันที่ 29 มกราคม ทั้งนี้ การประชุมดังกล่าวจะจัดขึ้นสองวันระหว่างวันที่ 29-30 มกราคม 2562 ณ โรงแรมแชงกรีลา กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

คุณ Jon Post กล่าวว่า "การค้าปลีกแบบหลายช่องทางต้องอาศัยการช็อปปิงอย่างสม่ำเสมอผ่านช่องทางและอุปกรณ์หลากหลาย ที่ผ่านมามักมีการให้ความสำคัญเฉพาะงานเบื้องหน้าอย่างประสบการณ์ของลูกค้า แต่ในความเป็นจริงแล้ว งานเบื้องหลังอย่างการใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์คือกุญแจสำคัญอย่างแท้จริงที่จะนำไปสู่ประสบการณ์อันราบรื่นของลูกค้า ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ใดและติดต่อสื่อสารกับแบรนด์ของคุณอย่างไร"

คุณ Jon ได้รับเชิญให้เป็นผู้บรรยายใน Logistics Masterclass ของการประชุมครั้งนี้ ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสำรวจแนวโน้มล่าสุดที่มีผลต่อภูมิทัศน์ด้านโลจิสติกส์และการค้าปลีก การใช้ช่องทางที่หลากหลายในงานโลจิสติกส์จะทำให้ธุรกิจต่างๆสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าสมัยใหม่ด้วยการหลอมรวมระบบโลจิสติกส์ คลังสินค้า และการกระจายสินค้าเข้าด้วยกัน เพื่อรับประกันว่าจะสามารถลดต้นทุนและส่งมอบสินค้าได้เร็วขึ้น ขณะที่ลูกค้าก็ได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าเดิม

การประชุม Future Commerce Indonesia ครั้งที่ 4 (เดิมชื่อ InternetRetailing Expo Indonesia) คือเวทีสำคัญสำหรับแบรนด์ชั้นนำ ผู้ค้าปลีก และผู้เล่นในวงการเทคโนโลยี ที่กำลังกำหนดอนาคตของการค้าและกำลังสำรวจเทรนด์ล่าสุดเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้นำในยุคเศรษฐกิจดิจิทัลของอินโดนีเซียที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว สำหรับงานในปีนี้จะมีผู้บรรยายกว่า 300 ท่าน รวมถึงผู้จัดแสดงสินค้ากว่า 200 ราย และคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานราว 5,000 คน

SP eCommerce ซึ่งเป็นธุรกิจอีคอมเมิร์ซของกลุ่มบริษัท Singapore Post นำเสนอโซลูชั่นสุดล้ำเพื่อช่วยให้แบรนด์ต่างๆ และบรรดาผู้ค้าปลีกสามารถริเริ่มและขยายธุรกิจอีคอมเมิร์ซของตนในระดับโลก ตั้งแต่การออกแบบหน้าเว็บ การตลาดดิจิทัล โซลูชั่นข้ามพรมแดนและการจัดการตลาด ซอฟต์แวร์จัดการคำสั่งซื้อผ่านหลายช่องทาง ไปจนถึงโซลูชั่นคลังสินค้าที่ยืดหยุ่น โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการเดียวหรือหลายบริการร่วมกันตามเป้าหมายที่เฉพาะเจาะจง นอกจากนี้ SP eCommerce ยังมีประสบการณ์โชกโชนในการนำเสนอโซลูชั่นระดับเวิลด์คลาสให้แก่บริษัทต่างๆในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม สินค้าอุปโภคบริโภค สุขภาพและความงาม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับศักยภาพด้านอีคอมเมิร์ซครบวงจรระดับโลกได้ที่ www.specommerce.com

เกี่ยวกับ SP eCommerce

SP eCommerce คือธุรกิจอีคอมเมิร์ซของกลุ่มบริษัท Singapore Post ที่ช่วยให้แบรนด์ระดับโลกและองค์กรระดับภูมิภาคสามารถขยายธุรกิจออนไลน์และเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบโลจิสติกส์ในเอเชียแปซิฟิก

ด้วยเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซสุดล้ำ ศักยภาพในการกระจายสินค้าไร้พรมแดน รวมถึงเครือข่ายโลจิสติกส์และคลังสินค้าที่ครอบคลุม เราจึงสามารถนำเสนอโซลูชั่นครบวงจรที่ช่วยให้ลูกค้าทำธุรกิจอีคอมเมิร์ซได้อย่างยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ

เกี่ยวกับ Singapore Post Limited

Singapore Post (SingPost) ให้บริการไปรษณีย์ที่ไว้วางใจและเชื่อถือได้แก่ครัวเรือนและภาคธุรกิจในสิงคโปร์มานานกว่า 160 ปี ปัจจุบัน SingPost กำลังบุกเบิกและเป็นผู้นำด้านโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ รวมถึงนำเสนอโซลูชั่นโลจิสติกส์และไปรษณีย์ที่ทันสมัยทั้งในสิงคโปร์และตลาดรวม 19 แห่งทั่วโลก

ด้วยบริการไปรษณีย์ในประเทศและระหว่างประเทศที่ไว้วางใจได้ ส่งผลให้ SingPost ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นไปรษณีย์ดิจิทัลครบวงจร โซลูชั่นโลจิสติกส์สำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของ SingPost ประกอบด้วยการบริหารจัดการหน้าเว็บ การจัดการโกดังและคลังสินค้า รวมถึงการส่งสินค้าถึงมือผู้รับและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ

Jagged Peak
Kristine Champion
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
โทร. +1 813-637-6900
อีเมล: kchampion@jaggedpeak.com

Singapore Post eCommerce
Chiu Ling Pok
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
โทร. +65 6845 6706
อีเมล: chiuling@singpost.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/813650/SP_eCommerce_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม