Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > บันเทิง > เครื่องดื่มสูตรค็อกเทล เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับงานรื่นเริงต่างๆ
ผู้ดูแล: MovieWebmaster, RadioWebmaster, MusicWebmaster, VDOWebmaster, StarWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เครื่องดื่มสูตรค็อกเทล เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับงานรื่นเริงต่างๆ  (อ่าน 11 ครั้ง)
add

เครื่องดื่มสูตรค็อกเทล เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับงานรื่นเริงต่างๆ

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 15 ก.พ. 19, 21:46 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

เครื่องดื่มสูตรค็อกเทล เครื่องดื่มที่เหมาะสำหรับงานรื่นเริงต่างๆ

   สูตรค็อกเทล เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้คนที่ชื่นชอบในการดื่มเครื่องดื่ม ที่มีแอลกอฮอล์อยู่แล้ว ซึ่งในการเลือกเครื่องดื่ม เพื่อที่จะนำมาในงานรื่นเริงต่างๆนั้น เพื่อนๆคงจะรู้กันเป็นอย่างดีอยู่แล้วสำหรับการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์เป็นหลัก ที่เข้ามาช่วยในการให้รสชาติที่มีความกระปี้กระเป่าพร้อมด้วยส่วนผสมของน้ำผลไม้ต่างๆ หรือส่วนผสมอื่นๆอีกมากมาย และมีหลากหลายสูตรเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้ในงานรื่นเริงได้อย่างหลากหลาย โดยส่วนใหญ่แล้วค็อกเทลนี้จะสามารถนำแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นตัวของ วอดก้า เข้ามาเป็นส่วนผสมหลักนั่นเอง

   สูตรค็อกเทล การที่เราจะนำเครื่องดื่มค็อกเทลนี้ มาพร้อมเสิร์ฟตามงานรื่นเริงต่างๆนั้น จะต้องมีการคิดค้นว่ามีสูตรใดบ้าง ที่จะเหมาะกับงานรื่นเริงประเภทนี้ เพื่อที่จะให้มีสีสันในงานที่ดูสดใส สวยงาม เพื่อมอบให้ผู้คนที่ได้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อได้รับเครื่องดื่มนี้ไปแล้วนั่นเอง ซึ่งเครื่องดื่มจะมีส่วนผสมของวอดก้าเป็นหลักนั้นเอง ซึ่งเป็นสุราที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเป็นน้ำใสคล้ายคลึงกับน้ำเปล่า เกือบทั้งหมด ซึ่งในงานต่างๆนั้น ผู้จัดงานจะใช้แอลกอฮอล์ชนิดนี้ในการผสมกับเครื่องดื่มค็อกเทล เพราะสามารถที่จะผลิตสูตรให้ดูเข้ากันกับส่วนผสมต่างๆเพิ่มมากขึ้น ให้มีสีสัน และรสชาติที่แปลกใหม่ ในการที่เราจะนำเครื่องดื่มนี้ เข้ามาให้ผู้คนต่างได้ดื่มกัน เพื่อให้เกิดความสดชื่นนั้นเอง ต่างมีสูตรมากมาย แต่เราสามารถที่จะคิดค้นสูตรขึ้นมาเองได้ โดยที่มีส่วนผสมหลักอย่างของแอลกอฮอล์นี้ ซึ่งเครื่องดื่มวอดก้าที่นิยมดื่มเป็นอย่าง มากจากทั่วโลกไม่มีใครที่ไม่รู้จัก และผู้คนต่างเลือกดื่มในจำนวนมากอีกด้วยเช่นกัน

   การนำเครื่องดื่มค็อกเทล มาให้บริการนี้ ในงานต่างๆเหล่านี้ ทำให้ผู้คนที่ได้เข้ามาร่วมงาน ต่างเกิดความประทับใจและความน่าสนใจ ต่อรูปแบบของเครื่องดื่ม เพราะจะมีสีสันที่สวยงาม พร้อมด้วยรสชาติที่รู้สึกสดชื่นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งรสชาติในแต่ละสูตรนั้น จะให้รสชาติที่หวานอมเปรี้ยวเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเหมาะกับงานรื่นเริงอยู่แล้วนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราก็ได้มาแนะนำสูตรเครื่องดื่มค็อกเทล เพื่อที่จะให้ผู้คนในงานรื่นเริง ต่างได้ลิ้มลองกัน เพื่อให้เกิดความสดชื่น เพิ่มมากขึ้น ในการเข้าร่วมงานที่มีความสดใสนั่นเอง ซึ่งเราจะขอแนะนำเป็นสูตร Moscato Lemonade ซึ่งมีส่วนผสม Pink Moscato 750 มล. น้ำสตรอเบอร์รี่ ผสมน้ำมะนาวถ้วยวอดก้า 1/2 ถ้วย มะนาวสไลด์บางๆ ซึ่งขั้นตอนในการทำ นำ Pink Moscato น้ำสตอเบอรี่ผสมน้ำมะนาว และผสมให้เข้ากัน แล้วสไลด์มะนาวใส่ลงไป เพื่อความสวยงามพร้อมเสิร์ฟกับน้ำแข็ง ซึ่งหน้าตาเครื่องดื่มสูตรนี้ จะมีสีสันที่สดใส และรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว เพื่อให้ความสดชื่นต่อผู้คนที่ได้เข้ามาในงานรื่นเริงนั้นเอง

   เครื่องดื่มค็อกเทล Moscato Lemonade ซึ่งเหมาะสำหรับงานรื่นเริงเป็นอย่างมาก หน้าตาที่ดูสดใสของเครื่องดื่ม พร้อมกับรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว ทำให้ผู้คนที่ได้เข้ามาในงานนั้น ต่างรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา ในการที่เราจะเลือกทำค็อกเทลมาเสิร์ฟในงานรื่นเริงต่างๆนั้น เราจะต้องดูก่อนว่าสูตรนี้ เหมาะสำหรับงานประเภทนี้หรือไม่ เพราะมีหลากหลายสูตรให้ได้เลือกทำกันอย่างมากมาย ไม่ว่าเราจะไปตามงานใดก็ตามนั้น ที่ขาดไม่ได้ก็คือเครื่องดื่มในการเพิ่มความสดชื่นความสดใส ให้กับผู้คนที่ได้เข้ามาภายในงานให้เกิดความสนุก ซึ่งเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมนี้เป็นที่นิยมสำหรับผู้คนทั้งหลายเป็นอย่างมาก เป็นเครื่องดื่มที่ให้ความรู้สึกสดชื่นตลอดเวลา และกระปรี้กระเป๋าเมื่อได้ทานเครื่องดื่มเข้าไปแล้ว
 
   ค็อกเทล ซึ่งมีส่วนผสมหลายๆอย่างด้วยกัน โดยเฉพาะส่วนผสมหลักก็คือวอดก้า ซึ่งเป็นแอลกอฮอล์นั่นเอง และมีหลากหลายยี่ห้อ แต่ที่ได้รับความนิยมและนำไปใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มค็อกเทลเป็นส่วนมาก ซึ่งนั่นก็คือ Smirnoff เป็นเครื่องดื่มของวอดก้านั่นเอง มีการผลิตที่มีคุณภาพ มีหลายสูตรให้ได้เลือกดื่มกัน และแต่ละสูตรนั้น จะมีความแตกต่างกันอย่างมากมาย และในการเลือกซื้อ Smirnoff สามารถที่จะซื้อผ่านทางร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าต่างๆพร้อมด้วยราคาที่สามารถเอื่อมถึงอย่างแน่นอน และเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้คนที่ชอบดื่มเหล้า เป็นประจำอยู่แล้ว เมื่อได้ลองลิ้มรสชาด ได้รับอรรถรสที่ดีอย่างแน่นอน พร้อมด้วยรสชาดที่สดชื่นเป็นอย่างมาก 

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:  วอดก้า 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้