หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Comba Telecom ผนึกกำลัง Parallel Wireless ให้บริการโซลูชั่น Open vRAN  (อ่าน 3 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.พ. 19, 07:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผลิตภัณฑ์และบริการเสาอากาศของสถานีฐาน วิทยุสื่อสารทางไกล (RRH) ชั้นนำของ Comba ที่ผนวกรวมกับซอฟต์แวร์ 2G/3G/4G/5G ครั้งแรกของโลกจาก Parallel Wireless จะช่วยผลักดันบริการด้าน Open RAN ที่ล้ำหน้าโดยมี TCO ที่ต่ำที่สุดสำหรับ MNOs ทั่วโลก

Parallel Wireless, Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทุกเครือข่าย (2G, 3G, 4G และ 5G) เป็นรายแรกของโลก และ Comba Telecom Systems Holdings Limited ("Comba Telecom" หรือ "the Group," HKSE stock code: 2342) ผู้ให้บริการโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกด้านระบบการสื่อสารข้อมูลแบบไร้สาย ประกาศความร่วมมือในการให้บริการโซลูชั่น Open RAN ("Open vRAN") แบบเสมือนจริงบนเครือข่าย 4G และ 5G โดยโซลูชั่นนี้จะผนวกรวมซอฟต์แวร์ของ Parallel Wireless เข้ากับ Remote Radio Unit ("RRU") และเสาอากาศของสถานีฐานของ Comba เพื่อให้บริการแบบครบวงจร ซึ่งทำให้ผู้ให้บริการมือถือมีโซลูชั่น Open vRAN ที่ครบถ้วนในการนำสินค้าเข้าสู่ตลาดได้เร็วขึ้น และมีผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) ที่ดีขึ้นจากการส่งมอบบริการที่ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพ

จุดเด่นของการผนวกรวมโซลูชั่น Open vRAN บนเครือข่าย 4G และ 5G:

เพื่อตอบสนองความสามารถในการผลิตและความต้องการใช้งานบริการต่าง ๆ บนเครือข่าย 4G และ 5G ผู้ให้บริการมือถือกำลังมองภาพในมุมใหม่เกี่ยวกับเครือข่ายการเข้าถึงจากสถาปัตยกรรมฮาร์ดแวร์ที่มีผู้จำหน่ายรายเดียวเป็นศูนย์กลาง ไปสู่โซลูชั่นแบบเปิดกว้างแบบมีผู้จำหน่ายหลายรายที่สร้างขึ้นบนซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์แบบแยกส่วน

- Comba Telecom เป็นผู้จัดหาฮาร์ดแวร์ Open RAN รุ่นบุกเบิกที่นำการเปลี่ยนผ่านอุตสาหกรรมการสื่อสารโทรคมนาคมไปสู่ Open RAN มาใช้ร่วมกับ:

-- RRU ที่ดีที่สุดพร้อมการประมวลผลสัญญาณที่ล้ำหน้า เทคโนโลยีวิทยุแบบ multi-TRX และเทคโนโลยี MCPA พลังงานสูงที่ทรงประสิทธิภาพซึ่งรองรับแถบคลื่นความถี่หลัก ๆ ทั่วโลกและอินเทอร์เฟซ CPRI/eCPRI ไปจนถึง BBU แบบ COTS เป็นส่วนใหญ่
-- เสาอากาศ MIMO ขนาดใหญ่บนเครือข่าย 5G
-- เสาอากาศที่ใช้งานในเครือข่าย 5G แบบครบวงจร ซึ่งได้แก่ เสาอากาศแบบ Super Multiband และเสาอากาศแบบผนวกรวม TDD+FDD

- การรองรับเครือข่าย 2G/3G/4G/5G ภายใต้ซอฟต์แวร์เดียวกันทำให้ Parallel Wireless พิสูจน์ให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของสถาปัตยกรรมเซลลูลาร์แห่งอนาคตด้วยกล่องสีขาว (white box) และความก้าวหน้าของระบบประมวลผลแบบเปิด (Open Compute) ผ่านการแยกส่วนฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้ส่งผลให้เกิดการรวมเครือข่าย 2G/3G/4G/5G/Wi-Fi และโครงสร้างต้นทุนที่ลดลงอย่างมาก ซึ่งก่อให้เกิดความสามารถในการทำกำไรของ SP และมีเครือข่ายที่พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ที่ค่อย ๆ เพิ่มขึ้น Open vRAN ที่ครอบคลุมเครือข่าย 2G, 3G, 4G และ 5G ให้การทำงานที่สอดประสานกันแบบเรียลไทม์ผ่าน SON และระบบการทำงานแบบอัตโนมัติของเครือข่าย อีกทั้งยังสามารถนำไปใช้ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่าตามความต้องการใช้งาน Wi-Fi ระดับองค์กรทั้งในแง่ขอบเขตการใช้งานหรือประสิทธิภาพการทำงาน

คุณแอนนาเบล ฮัว ประธาน Comba Telecom International กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Parallel Wireless เพื่อส่งมอบโซลูชั่น Open RAN แบบ 4G และ 5G ที่สมบูรณ์แบบ การเริ่มใช้ความเร็วที่เพิ่มขึ้นผ่านเครือข่าย 5G จะปูทางไปสู่การพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยในยุค Internet of Things ด้วยความที่ Comba Telecom เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัญญาณวิทยุขณะที่ Parallel Wireless เป็นบริษัทชั้นนำในตลาด Open RAN เราจึงตื่นเต้นในการร่วมดำเนินธุรกิจครั้งนี้ที่จะมีส่วนทำให้เกิดวิวัฒนาการของระบบ 5G ในอุตสาหกรรมของเรา"

คุณราเชษฐ์ มิชรา ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีทีโอของ Parallel Wireless กล่าวว่า "Open vRAN บนเครือข่าย 2G /3G/4G/5G จะทำให้ผู้ให้บริการมือถือสามารถปรับขนาดและความคล่องตัวในการให้บริการได้ ในขณะที่การปรับใช้ระบบต่าง ๆ จะช่วยเร่งให้เกิดการเตรียมความพร้อมสำหรับเครือข่าย 5G ที่เร็วขึ้น การส่งมอบโซลูชั่นที่ดีที่สุดที่ผนึกกำลังกับผู้นำในวงการอุตสาหกรรมอย่าง Comba Telecom จะช่วยทำให้มั่นใจได้ว่าระบบนิเวศ Open RAN ของเราสามารถรองรับ MIMO ขนาดใหญ่และหน่วยเล็ก ๆ ได้ ซึ่งทำให้สามารถบริหารจัดการการแทรกแซงผ่านเครือข่าย 2G/3G/4G/5G และการรวมกลุ่มผู้ให้บริการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเครือข่ายและประสบการณ์ของผู้ใช้บริการในทั้งแบบภายในและภายนอกอาคาร"

สามารถรับชมการสาธิตโซลูชั่น Open RAN แบบสด ๆ และเรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นด้านการสื่อสารข้อมูลแบบไร้สายชั้นนำในอุตสาหกรรมของ Comba Telecom ได้ที่บูธ 5A31 ในงาน MWC19 และสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.comba-telecom.com/en/mwc

สามารถรับชมการสาธิต Open vRAN เสมือนจริงแบบครบวงจรที่ครอบคลุมเครือข่าย 2G/3G/4G/5G เป็นครั้งแรกของโลกแบบสด ๆ ได้ที่บูธของ Parallel Wireless หมายเลข 5i5 ที่งาน MWC19

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม